xs
xsm
sm
md
lg

"Assassin’s Creed Valhalla" วางจำหน่ายปลายปีนี้ ทั้งคอนโซล พีซี และเน็กซ์เจน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft เปิดตัวเกม "Assassin’s Creed Valhalla" ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ภาคีนักฆ่า เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกปลายปี 2563 นี้ บนคอนโซล Xbox Series X, PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4 และบน PC เฉพาะ Epic Games Store และ Uplay เท่านั้น"Assassin’s Creed Valhalla" จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นได้รับรู้มหากาพย์ของ Eivor ขุนศึกไวกิ้งแสนดุดันผู้เติบโตมาท่ามกลางเรื่องเล่าขานแห่งการศึกและเกียรติยศ ภาคนี้จะนำเสนอประสบการณ์ในแบบไวกิ้งอันตราตรึงใจ มอบโลกโอเพนเวิลด์อันงดงามและเปี่ยมพลวัตให้แก่ผู้เล่นซึ่งมีฉากหลังเป็นยุคมืดแห่งอังกฤษ ในภาคล่าสุดนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสฟีเจอร์ใหม่อันประกอบไปด้วยการบุกปล้น การสร้างชุมชนให้เติบโต รวมถึงการสร้างอำนาจและอิทธิพลของตนขึ้นมา

“เราแทบอดใจรอให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเดินทางในแบบไวกิ้งไม่ไหวแล้ว” Ashraf Ismail ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Assassin’s Creed Valhalla กล่าว “การได้รับบทบาทเป็น Eivor ทั้งในฐานะขุนศึกไวกิ้งและผู้นำแห่งชนเผ่านั้น ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความขัดแย้งจากการสร้างรกรากแห่งใหม่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจเพื่อปกครองอังกฤษด้วย”

ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครโดยเลือกได้ว่าจะเป็น Eivor เพศชายหรือเพศหญิง รวมถึงความสามารถปรับแต่งทรงผม รอยสัก สีทาหน้าออกศึกและอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะพันธมิตรทางการเมือง การตัดสินใจในการศึกหรือตัวเลือกบทสนทนา ต่างสามารถส่งผลต่อโลกใน Assassin’s Creed Valhalla ได้ทั้งสิ้น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องตัดสินใจให้ดีเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของชนเผ่าของตน

หลังจากรอนแรมมาจากนอร์เวย์ที่เต็มไปด้วยศึกสงครามไม่จบสิ้นและทรัพยากรที่ร่อยหรอในช่วงศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้นำชนเผ่าชาว Norse ของ Eivor ข้ามผ่าน North Sea อันเย็นยะเยือกมาสู่ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์แห่งอาณาจักรอังกฤษที่ผุพัง ผู้เล่นจะต้องสร้างอนาคตใหม่ให้แก่ชนเผ่า พลิกฟื้นรูปแบบการต่อสู้สุดอำมหิตของไวกิ้งกลับมาอีกครั้ง ด้วยระบบการต่อสู้ที่ถูกยกเครื่องใหม่ที่รวมถึงความสามารถในการใช้อาวุธแบบคู่เพื่อปะทะกับศัตรูที่หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อแย่งชิงทรัพยากร ผู้เล่นจะสามารถนำทัพออกปล้นในสถานที่ที่เลือกไว้โดยใช้ longship เพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรและสมบัติล้ำค่า ในยามที่เหล่าไวกิ้งเริ่มลงหลักปักฐานในบ้านใหม่นี่เอง พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านจากทัพแซกซอน รวมถึง King Alfred แห่ง Wessex เขาได้ประณามไวกิ้งเป็นพวกนอกรีตและมุ่งที่จะเป็นผู้ปกครองเพียงหนึ่งเดียวแห่งอังกฤษอันอารยะให้จงได้ Eivor จะต้องเผชิญกับความท้าทายทุกแบบและต้องทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อมุ่งสู่ Valhalla อย่างที่หวังไว้


"Assassin’s Creed Valhalla" จะวางจำหน่ายโดยแบ่งออกเป็น 4 แพคเกจ ได้แก่ Standard Edition, Gold Edition, Ultimate Edition และ Collector's Edition นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่จะวางจำหน่ายแบบแยกขายเฉพาะใน Ubicollectibles เช่น ฟิกเกอร์ Eivor Wolf-Kissed, แบบจำลอง Hidden Blade ฯลฯ

• Standard Edition จะได้รับเพียงตัวเกมหลักเท่านั้น
• Gold Edition จะได้รับตัวเกมหลักและ Season Pass
• Ultimate Edition จะได้รับตัวเกมหลัก, Season Pass และแพ็กอัลติเมท ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าถึงคอนเทนต์ปรับแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ แพ็ก Berserker Gear, แพ็ก Berserker Settlement, แพ็ก Berserker Longship, พร้อมด้วยเซ็ต Runes ไว้พัฒนาอาวุธและอุปกรณ์
• Collector's Edition จะได้รับตัวเกมหลัก, Season Pass, แพ็กอัลติเมท, ฟิกเกอร์จำลอง Eivor และ Drakkar ของเธอในแบบคุณภาพสูงจาก Ubicollectibles (ส่วนสูง: 30ซม.), กล่องสำหรับนักสะสม, กล่อง Steelbook ที่มาพร้อมงานศิลป์ไม่เหมือนใคร, ใบรับรองความเป็นของแท้พร้อมหมายเลขกำกับ, ฟิกเกอร์ไวกิ้ง Eivor พร้อมนก raven และขวาน Dane (ส่วนสูง: 5ซม.), ลิโธกราฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และซาวน์แทร็กเกมที่คัดสรรมาแล้ว

"Assassin’s Creed Valhalla" มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2563 บนคอนโซล Xbox Series X, PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4 และบน PC เฉพาะ Epic Games Store และ Uplay ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://assassinscreed.com/


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น