xs
xsm
sm
md
lg

"Brothers in Arms" พร้อมเปิดสมรภูมิใหม่ รบต่อบนจอแก้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซีรีส์ชูตติ้งสงครามโลกสุดคลาสสิคของค่าย Gearbox Software เตรียมถูกดัดแปลงสู่รูปแบบทีวีซีรีส์คนแสดง โดยมีซีอีโอผู้สร้างผลงานเกมต้นฉบับนั่งแท่นเป็น Executive Producer

ล่าสุดเว็บไซต์ Hollywood Reporter ได้ออกมารายงานข่าวการประกาศเปิดตัวโปรเจกต์ Brothers in Arms ฉบับทีวีซีรีส์ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยถือกำเนิดจากความร่วมมือกันระหว่าง "Randy Pitchford" ซีอีโอบริษัท Gearbox Software ผู้สร้างเกม และทาง "Scott Rosenbaum" โชว์รันเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ Queen of the South

เหมือนเกมต้นฉบับ Brothers in Arms ที่บอกเล่าเรื่องราววีรกรรมของเหล่านักรบผู้กล้าในศึกสงครามโลกครั้งที่สอง โดยเนื้อหาในเอพิโซดช่วงแรกๆนั้นจะข้องเกี่ยวกับปฏิบัติการลับ Exercise Tiger แผนฝึกซ้อมรบยกพลขึ้นบกของฝ่ายสัมพันธมิตร เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับยุทธการ D-Day ซึ่งที่ผ่านมาถูกเก็บงำเป็นความลับไม่ค่อยได้รับการตีแผ่สักเท่าไหร่ เนื่องด้วยความสูญเสียของทหารผู้ร่วมฝึกซ้อมเกือบ 800 นาย จากการสื่อสารที่พลาดผิด และการบุกโจมตีของกองเรือนาซี


เรื่องราวจะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองทหารผู้กล้าทั้ง 8 นาย ที่มีส่วนในแผนปฏิบัติการช่วยเหลือผู้พัน ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของพวกเยอรมันที่พยายามล้วงข้อมูลเค้นความลับเกี่ยวกับแผนการ D-Day ซึ่งสุ่มเสี่ยงทำให้ปฏิบัติการยึดหาดนอร์มังดีของฝ่ายสัมพันธมิตรพังล้มไม่เป็นท่า และนั่นเป็นเหตุให้ชะตากรรมสงครามทั้งมวลตกอยู่ในมือของพวกเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

"Jean-Julien Baronnet" ผู้ดูแลการผลิตภาพยนตร์นักฆ่าฟอร์มยักษ์ Assassin’s Creed เมื่อปี 2016 จะมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Brothers in Arms ฉบับทีวีซีรีส์นี้ ร่วมด้วยทาง "Richard Whelan" (ผู้สร้าง Band of Brothers: The Pacific และ Captain America) ที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยอีกแรง


แม้ในส่วนงานโปรดัคชั่นจะยังไม่ได้เริ่มต้น แต่ทีมงานครีเอทีฟก็กำลังมองหาไดเร็กเตอร์ผู้กำกับ และช่องทางแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการเผยแพร่ ที่จะทำให้ Brothers in Arms ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในซีรีส์คนแสดง ที่สามารถถ่ายทอดตีแผ่เรื่องราวของมหาสงครามแห่งประวัติศาสตร์ได้ครอบคลุมครบถ้วนทุกแง่มุม


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น