xs
xsm
sm
md
lg

ไม่มีวันหยุด! "โคจิมะ" เดินหน้าพร้อมลุยโปรเจกต์ใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเสร็จสิ้นจากภารกิจส่งของไปหมาดๆ ล่าสุดทาง "ฮิเดโอะ โคจิมะ" ก็พร้อมเดินหน้าลุยต่อทำโปรเจกต์ใหม่ทันที แม้ตอนนี้ในหัวของเขาจะมีแต่ความว่างเปล่า

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ ต่อด้วยเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอยู่นี้ ทว่ากลับมีบุคคลรายหนึ่งที่ในหัวยังคงครุ่นคิดถึงแต่เรื่องงาน ไม่เคยหยุดที่จะนำเสนอไอเดียเกมแปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟนๆ และชื่อของชายผู้นั้นก็คือ "ฮิเดโอะ โคจิมะ" (Hideo Kojima) บิ๊กบอสนายใหญ่สมองใสแห่งสตูดิโอ Kojima Productions นั่นเอง

โดยทวีตอัปเดตล่าสุดบนหน้า Twitter ของเจ้าตัว ทาง โคจิมะ ได้มีการโพสต์แชร์ภาพปริศนารูปหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพถ่ายโต๊ะทำงานสุดรกของเขาในออฟฟิศ พร้อมกับประโยคแคปชั่นเด็ดที่ว่า "กำลังทำคอนเซปต์[เกม]ถัดไปอยู่ ในขณะที่ไม่เหลือใครแล้วในออฟฟิศ"


อย่างไรก็ตาม หากสังเกตที่จอโน้ตบุ๊คด้านล่างจะเห็นว่ามันยังมีแต่ความว่างเปล่าราวกับหน้ากระดาษขาวโพลนไร้ตัวหนังสือใดๆ เหมือนกับเป็นการสื่อกลายๆว่า ตัวเขานั้นยังนึกอะไรเป็นชิ้นเป็นอันไม่ออก ขณะที่จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ที่กำลังฉายภาพฉากหลังแบคกราวน์รูป ทะเลทราย ถูกตั้งข้อสังเกตว่ามันเป็นเพียงภาพพื้นหลังวอลเปเปอร์ของระบบปฏิบัติการ macOS เท่านั้น ไม่มีความเกี่ยวข้องอันใดกับโปรเจกต์เกมใหม่ของเจ้าตัว

ที่ผ่านมา โคจิมะ เองก็เคยเกริ่นแย้มถึงโปรเจกต์ถัดไปให้พวกเราได้ฟังแล้วคิดตามอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นความปรารถนาของเขาที่อยากจะจับเกมแนวสยองขวัญอีกครั้ง หลังโปรเจกต์ P.T. ไปไม่ถึงฝั่งฝัน หรือว่าจะเป็นความชื่นชอบหลงใหลส่วนตัวที่คลั่งไคล้ในภาพยนตร์ จนนึกนำเสนอไอเดียเกมใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นแยกไม่ออกบอกไม่ถูกว่า มันเป็นหนังหรือวิดีโอเกมกันแน่ แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีใครกล้าฟันธงว่า มันจะออกมามีรูปลักษณ์หน้าตาเป็นเช่นไร

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
bleedingcool
pcgamesn

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
bleedingcool
pcgamesn

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น