xs
xsm
sm
md
lg

Nexon ปลุกตำนานเกมซิ่ง "KartRider: Drift" เล่นฟรีบนพีซี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมออนไลน์แข่งรถฟรีทูเพลย์ที่ครั้งหนึ่งเคยปลุกกระแสในบ้านเรา กำลังจะหวนกลับมาใหม่อีกครั้งในรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวงดงามกว่าเดิม ด้วยขุมพลังอันเรียลเอนจิ้น

เหมือนเสียงเรียกร้องของแฟนๆจะดังไปถึงแดนเกาหลี เมื่อล่าสุดทางบริษัท Nexon ได้ออกมาประกาศเตรียมนำตำนานเกมแข่งรถโกคาร์ทสดใสน่ารัก กลับมาอีกครั้งในรูปลักษณ์โฉมใหม่ ภายใต้ชื่อ KartRider: Drift ผลงานเรซซิ่งออนไลน์ฟรีทูเพลย์ ที่มีกำหนดเปิดให้บริการก่อนใครบนเครื่องคอนโซล Xbox One และ PC (ผ่านช่องทาง Steam รวมถึง Nexon Launcher) ภายในปี 2020

KartRider ในภาคใหม่นี้ นับเป็นการสานต่อแฟรนไชส์เกมแข่งรถออนไลน์สุดฮอตในอดีตที่มียอดรวมผู้เล่นสูงกว่า 300 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งการกลับมาในคราวนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกอันคุ้นเคยที่ถูกอัปเกรดยกเครื่องใหม่ด้วยกราฟิกเอนจิ้น Unreal Engine 4 และที่สำคัญเหนืออื่นใดนั่นคือทุกคนสามารถเข้าถึงเล่นมันได้ฟรี

หัวใจหลักของเกม KartRider: Drift อยู่ที่การแข่งรถที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา Cross-platform เล่นข้ามไปมาระหว่างเครื่องพีซีและเอ็กบ็อกซ์วัน ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับทั้งการเล่นแบบ Local Play Split Screen และการแข่งขัน Online ร่วมกับนักซิ่งคนอื่นๆทั่วโลก โดยผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งตัวละครนักขับ รวมไปถึงรถโกคาร์ทได้ตามสไตล์ที่ตนชื่นชอบ

และพิเศษสุดสำหรับภาคนี้ มันจะมีการบรรจุเพิ่มเติม Speed Mode โหมดการเล่นเอ็กคลูซีฟที่วัดผลแพ้ชนะตรงที่สกิลการขับขี่ล้วนๆและการดริฟต์เข้าโค้งที่แม่นยำของผู้เล่น โดยปราศจากบรรดาไอเทมของสุ่ม หรือตัวช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆภายในสนามแข่งขัน

เช่นเดียวกับเกมออนไลน์อื่นๆ KartRider: Drift มีแผนอัปเดตเนื้อหาคอนเทนต์เข้ามาสู่เกมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรถโกคาร์ท, ตัวละคร, สกิน, สนามแข่งใหม่ๆ รวมไปถึงออปชั่นปรับแต่งเพิ่มเติมที่จะทยอยตามมาอีกในอนาคต ซึ่งก่อนเปิดให้บริการจริงทาง Nexon เตรียมจัดช่วงทดสอบ Closed Beta ให้เหล่าผู้เล่นที่สนใจได้สัมผัสลิ้มลองกันก่อนในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ โดยสามารถคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก kartrider

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...