xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว เกมแอ็คชั่น "โค่นยักษ์" ลงพีซีควบคอนโซล

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"Extinction" ผลงานน้องใหม่แนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สาม ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้อย่างห้าวหาญของนักรบหนุ่มใจกล้า ผู้ที่ต้องคอยปกป้องอาณาจักรจากอสูรร้ายร่างโต

Maximum Games จับมือร่วมกับ Iron Galaxy Studios ออกมาประกาศเตรียมวางจำหน่าย "เอ็กซ์ติงชั่น" (Extinction) ผลงานเกมแอ็คชั่นฟันอสูรสไตล์ภาพกราฟิก 3D ไตเติ้ลใหม่แกะกล่อง โดยมีกำหนดลงแผงวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันบนทั้งแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในช่วงต้นปี 2018

เนื้อหาภายในเกม "เอ็กซ์ติงชั่น" จะกล่าวถึงอาณาจักรแฟนตาซีแห่งหนึ่ง ที่ต้องตรากตรำกรำศึกพุ่งรบทำสงครามกับทั้งเหล่ามนุษย์ด้วยกันเอง รวมไปถึงศัตรูตัวฉกาจอย่างเจ้าพวกยักษ์ตัวเขียวขนาดความสูงถึง 150 ฟุต ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมนำทัพลูกสมุนตัวจ้อยออกบดขยี้อาณาจักรให้กลายเป็นเถ้าธุลี จึงเป็นหน้าที่ของผู้เล่นในฐานะ "Avil" ทหารนักรบหนุ่มผู้เปรียบเสมือนความหวังปราการด่านสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ ที่ต้องงัดสกิลความสามารถพิเศษที่ตนได้ฝึกฝนเรียนรู้สืบทอดมาจากสภาโบราณ เพื่อรับมือกับเหตุการณ์แบบนี้โดยเฉพาะ

เป้าหมายหลักของผู้เล่น คือการต่อสู้โค่นล้มเหล่ายักษ์ และกำราบกองทัพลูกสมุน ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยปกป้องประชาชนคนบริสุทธิ์ภายในเมืองให้เล็ดรอดปลอดภัย โดยผู้เล่นจำเป็นต้องคิดวางแผนรับมือกับฝูงศัตรูที่บุกมาจากทั้งทางอากาศ และภาคพื้นดิน ด้วยกลยุทธ์แทคติกพื้นฐานอย่างการโจมตีปลดอาวุธ หรือเลือกตัดแขนขาอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่ง ก่อนที่จะพุ่งเข้าจู่โจมสังหารเผด็จศึก

ตัวเกม จะบรรจุมาให้เลือกเล่นทั้งโหมดเนื้อเรื่องหลักแคมเปญ และโหมด Extinction ที่ผู้เล่นต้องต่อสู้ต้านทานกองกำลังของศัตรูที่ทยอยบุกกันมาเป็นระลอก โดยในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้น ทางทีมผู้พัฒนาจะใส่ลูกเล่นฉากหลังสภาพแวดล้อมที่สามารถทำลายลงได้ การหยิบจับปฏิสัมพันธ์กับวัตถุสิ่งของภายในฉาก รวมถึงการเคลื่อนไหวอันอิสระเสรีของตัวละคร ไม่ว่าจะในแนวนอน หรือแนวดิ่ง อย่างเช่นวิ่งไต่กำแพง หรือใช้แส้โหนตัวโจมตีศัตรูกลางอากาศ ซึ่งหากนำทุกอย่างมาผสมผสานกันผู้เล่นจะสามารถเคลื่อนไหวรอบตัวยักษ์เพื่อค้นหาจุดอ่อนของมันได้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
extinction*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...