xs
xsm
sm
md
lg

เกมยิงฟรีทูเพลย์จากทีมพัฒนา "Arma" ลั่นฆ้องเปิดสมรภูมิรบ 22 มิ.ย.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โปรเจกต์ชูตติ้งแทคติคัล MMOFPS เน้นความสมจริงที่ถูกสร้างขึ้นจากรากฐานของเกม "Arma 3" มีกำหนดเปิดโอเพ่นเบต้าให้บริการเล่นฟรีบนพีซีในช่วงปลายเดือนนี้ แถมไม่มีระบบ Microtransactions

Bohemia Interactive ทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ FPS สุดสมจริง ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการ "อาร์โก" (Argo) ผลงานเกมยิงออนไลน์ฟรีทูเพลย์น้องใหม่ที่สืบสานจิตวิญญาณดำเนินตามรอยแบบฉบับซีรีส์ Arma บนแพลตฟอร์มสตีม ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายนปี 2017

สำหรับ "อาร์โก" มันเป็นเกมชูตติ้งแทคติคัลแนวทหารมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่เน้นหนักเป็นอย่างมากในเรื่องของความสมจริงสมจัง ทั้งเรื่องแรงถีบของปืน และการที่ผู้เล่นสามารถดับลมหายใจฝ่ายตรงข้ามได้ด้วยกระสุนเพียงแค่หนึ่งถึงสองนัด โดยแรกเริ่มเดิมทีโปรเจกต์ดังกล่าวได้ถูกสร้างแยกมาจากเกม "Arma 3" จนกระทั่งสุดท้ายกลายมาเป็นรูปเป็นร่างอย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้

ซึ่งล่าสุดตัวแทนสตูดิโอ Bohemia Interactive ได้ทำการปล่อยคลิปตัวอย่างเทรลเลอร์แนะนำโหมดรูปแบบการเล่นต่างๆที่มีอยู่ในเกม อาทิ Link, Raid และ Clash ที่เป็นศึกสงครามออนไลน์ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน โดยแบ่งเป็นทีม 5 ต่อ 5 เพื่อปฏิบัติภารกิจตามเป้าหมายที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ภายในเกมยังมี Combat Patrol โหมดการเล่นรูปแบบ Co-op ที่ผู้เล่นทั้ง 10 คนต้องช่วยเหลือกันต่อสู้ฝ่าฟันกับกองทัพ AI ของศัตรู

ถึงแม้ว่ามันจะเปิดให้ได้เล่นกันแบบๆฟรี แต่ทางทีมผู้พัฒนา กล่าวสัญญาว่าเกม "Argo" ของตนนั้น จะไม่เหมือนกับเกมยิงฟรีทูเพลย์ทั่วไปในท้องตลาด เนื่องจากตัวเกมจะปราศจากระบบเติมเงินหรือที่เรียกว่า Microtransactions ซึ่งช่องทางเดียวในการหาเงินเข้ากระเป๋าของทีมงาน จะอยู่ตรงการวางขายชุด Supporter's Pack ที่ภายในบรรจุท่าทางแอนิเมชั่นผู้เล่น MVP หลังจบแมตช์ และไอเทมของประดับตกแต่งอื่นๆ ที่ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อเกมเพลย์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
bistudio*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*กำลังโหลดความคิดเห็น