xs
xsm
sm
md
lg

"สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี" ฉบับเกมมือถือ เตรียมเปิดเล่นฟรีในญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แอพพลิเคชันเกมซิมูเลชั่นสงคราม ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะและอนิเมะเรื่องดัง กำลังจะมาสู่หน้าจอสมาร์ตโฟน โดยฝีมือค่ายยักษ์ใหญ่เจ้าเดิมอย่างบันไดนัมโค

บริษัทบันไดนัมโค ประกาศเปิดตัว "คิงดอม เซเว่น แฟลกส์" (Kingdom: Seven Flags) ผลงานเกมแนวศึกสงครามเรียลไทม์ฟรีทูเพลย์สำหรับสมาร์ตโฟน ที่สร้างอ้างอิงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น "คิงดอม" โดยตัวเกมมีแผนกำหนดเปิดให้บริการดาวน์โหลดเล่นฟรีทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ ที่แดนปลาดิบภายในปี 2016

หัวใจหลักของเกม จะพัวพันอยู่กับการกรำศึกทำสงครามพุ่งรบระหว่างแม่ทัพ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสั่งการบังคับบัญชากองทหารนับ 10,000 นาย เข้าต่อสู้ในศึกสงครามขนาดใหญ่ โดยตัวเกมได้ขนรวบรวมเอาเหล่าตัวละครคุ้นหน้าจากการ์ตูนเรื่องดังกล่าวมาไว้มากมาย อาทิ ตัวเอกซิ่น, หลี่มู่, หวังฉี, ผังหน่วน, อิ๋งเจิ้ง และหลี่ปู้เหวย

ผู้เล่นสามารถเลือกจัดทัพสร้างทีมรวมดาราขุนศึกในฝัน โดยที่แม่ทัพแต่ละตัว จะมีสกิลพลังความสามารถ และท่าไม้ตายพิเศษที่แตกต่างกันไป ทั้งสร้างความเสียหายแก่กองทหารฝ่ายศัตรู, เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกองกำลังพันธมิตร ไปจนถึงส่งผลเอฟเฟกต์อื่นๆที่ช่วยปูทางนำพาไปสู่ชัยชนะ

สำหรับ "คิงดอม" หรือในชื่อภาษาไทย "สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี" เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ตีพิมพ์ลงนิตยสารยังจัมป์รายสัปดาห์ และโด่งดังจนถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะฉายผ่านทางโทรทัศน์ ซึ่งเนื้อหาของการ์ตูนเรื่องนี้จะอิงตามประวัติศาสตร์จีน โดยบอกเล่าเรื่องราวของ "ซิ่น" เด็กหนุ่มกำพร้าผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า ที่ถูกชะตาฟ้ากำหนดให้เป็นกำลังทัพคนสำคัญขององค์จักรพรรดิ "จิ๋นซีฮ่องเต้"

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
kingdom-app*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...