xs
xsm
sm
md
lg

แคปคอม จ่อคลอดเซตบริหารร่างกายลาย "สตรีทไฟท์เตอร์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ชุดอุปกรณ์เสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับเกมเมอร์ใจรักสุขภาพ ที่อยากหุ่นดีมีรูปร่างสมบูรณ์แบบเหมือนดั่งตัวละครนักสู้ในเกมไฟท์ติ้งชื่อดัง เตรียมวางจำหน่ายกรกฎาคมนี้ที่แดนปลาดิบ

โอกาสทองของเหล่าหนุ่มๆ หรือสาวๆคนใดที่ใฝ่ฝันอยากมีกล้ามแขนเป็นมัดๆเหมือนตัวละครไอดอลในดวงใจอย่าง "ริว" หรือ"ชุนลี" เมื่อล่าสุดทางบริษัทแคปคอม ประกาศเตรียมวางจำหน่าย "Street Fighter V Strength Training Equipment" ชุดเซตอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่านักสู้ในเกมไฟท์ติ้งภาคล่าสุด

โดยทางแคปคอม เตรียมแผนปล่อยออกมาให้เลือกซื้อถึง 4 ชิ้น 4 ประเภทด้วยกัน เริ่มที่ชิ้นแรกกับถุงมือถ่วงน้ำหนัก (Weighted Gloves) มีสองสีให้เลือกคือ สีแดงสำหรับติ่ง "ริว" และสีดำสำหรับติ่ง "เคน" โดยถุงมือแต่ละข้างจะหนักประมาณ 1 กิโลกรัม สนนราคาขายคู่ละ 2,990 เยน หรือประมาณ 1,050 บาท

มาถึงอุปกรณ์ชิ้นที่สอง มันเป็นกระสอบทรายตั้งพื้นแบบเป่าลม ที่มาในตีมลวดลายตัวละครวายร้าย "เวก้า" (หรือ เอ็ม.ไบสัน ทางฝั่งอเมริกา) เพื่อจูงใจให้ผู้เล่นรู้สึกอยากระบายอารมณ์ หรือบันดาลโทสะใส่ใบหน้าอันยิ้มเยาะแอบแฝงเลศนัยของตัวละครนักสู้ผู้ชั่วร้ายรายนี้ สนนราคาเท่ากับถุงมือที่ 2,990 เยน

และที่เห็นเป็นเส้นสีเขียวๆ นั่นไม่ได้มีไว้ใช้กระโดดเชือก หรือเล่นกระโดดหนังยางแต่อย่างใด เพราะมันคือสายยางยืดออกกำลังกายเอาไว้ดึงบริหารกล้ามหน้าอก โดยตัวสายถูกออกแบบตามตีมตัวละคร "ไกล์" หวังให้ตัวผู้ออกกำลังกายทำท่าทางโซนิคบูมตามไปด้วย สนนราคา 2,490 เยน หรือประมาณ 870 บาท

ส่วนอุปกรณ์ชิ้นสุดท้าย ดัมเบลเหล็กสีเหลืองแดง ที่ทำมาเอาใจเหล่าสาวกนักมวยปล้ำกล้ามโต "แซนกีฟ" ที่รับประกันว่าใครซื้อไปต้องได้กล้ามแน่ๆ ด้วยมวลรวมของตัวดัมเบล ที่มีน้ำหนักสูงถึง 8 กิโลกรัม สนนราคาขาย 3,990 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 1,400 บาท

สำหรับอุปกรณ์บริหารร่างกายทั้งหมดในเซต "Street Fighter V Strength Training Equipment" นี้ ภายในจะบรรจุแถมคู่มือสาธิตวิธีออกกำลังกายมาให้ โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นมีกำหนดออกวางจำหน่ายพร้อมกันที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมปี 2016

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
engadget
mygaming
capcom

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...