xs
xsm
sm
md
lg

"โอโนะ" รับแคปคอม กำลังหารือปลุกตำนาน "โอนิมูฉะ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บิดาแห่งสตรีทไฟท์เตอร์ ออกมายอมรับระบุตอนนี้ทางต้นสังกัด กำลังพิจารณาแผนรีบูทแฟรนไชส์ "ซามูไรดูดวิญญาณ" สมัยเครื่องเล่นเพลย์สเตชัน 2 ให้ฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่อีกครั้ง

หลังจากที่ปล่อยให้ต้องรอนานเกือบถึงสิบปี ในที่สุดก็มีข่าวดีให้เหล่าสาวกเกมแอ็คชั่นฟันปีศาจได้ชื่นใจกันเสียที เมื่อล่าสุดทาง "โยชิโนริ โอโนะ" (Yoshinori Ono) เอ็กเซคิวทีฟโปรดิวเซอร์คนสำคัญแห่งค่ายแคปคอม ได้ออกมาเปิดเผยให้ความหวังถึงเรื่องการกลับมาของแฟรนไชส์ "โอนิมูฉะ" (Onimusha) ซึ่งปัจจุบันกำลังเป็นประเด็นฮอตฮิตของเหล่าบุคลากรระดับสูงภายในบริษัท

"แคปคอม ถือเป็นบริษัทที่รู้จักกันดีในฐานะเจ้าของแบรนด์ สินทรัพย์ และแฟรนไชส์เกมชื่อดังมากมาย อันเป็นที่รักของเหล่านักเล่นเกมจากทั่วทุกมุมโลก และตลอดมาเราได้รับฟังเสียงเรียกร้องว่า อยากให้นำเกมนี้ เกมนั้น กลับมา ซึ่งผมเองได้มีการพูดคุยกับทีมงานที่เคยร่วมสร้างเกมโอนิมูฉะต้นฉบับมาด้วยกัน เกี่ยวกับเรื่องความน่าสนใจในการย้อนกลับไปเยี่ยมเยียนซีรีย์ดังกล่าวอีกครั้ง"

"แต่แฟนๆโปรดพึงระลึกไว้เสมอว่า เรายังไม่มีข้อสรุปใดๆที่แน่ชัด นอกเหนือไปจากบทสนทนาที่เราได้พูดคุยกันเท่านั้น อีกทั้งปัจจุบันตัวผมเองก็กำลังวุ่นวายอยู่กับเกมต่อสู้ Street Fighter V ดังนั้นผมจึงไม่สามารถเอาเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นได้"

"สิ่งที่ผมสามารถพูดให้แฟนๆมั่นใจได้ ก็คือการพูดคุยปรึกษาหารือเกี่ยวกับซีรีย์ 'โอนิมูฉะ' มันกำลังเกิดขึ้นจริงอยู่ ณ ขณะนี้ ภายในกลุ่มบุคคลระดับสูงด้วยกัน ซึ่งเรารู้ดีถึงความต้องการของแฟนๆที่อยากให้ซีรีย์ต่างๆในอดีตหวนกลับมาอีกครั้ง เพียงแต่เรายังไม่มีอะไรให้พูดถึงในตอนนี้ แต่มั่นใจได้เลยว่าในอนาคต มันจะมีหลากหลายซีรีย์เกมออกมาให้แฟนๆได้มีความสุข รวมไปถึงการคัมแบ็คของแฟรนไชส์ที่หลายคนโปรดปราน" โอโนะ กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
dailystar
wtfgamersonly

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...