xs
xsm
sm
md
lg

"แนช" โผล่รับบทนำ ซีรีย์หนังจากเกม Street Fighter V

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นายทหารอากาศสหรัฐฯ ผู้ถนัดวิชาโซนิคบูม และซัมเมอร์ซอลท์คิก นอกจากจะเด่นเกินหน้าจนคู่หูไม่มีที่ยืนในเกมต่อสู้ภาคล่าสุดแล้ว ในอนาคตเขายังจะมีซีรีย์ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงจริงเป็นของตนเองอีกด้วย

แคปคอม ประกาศจับมือกับ Machinima แชนแนลดังบนยูทูปอีกครั้ง เพื่อร่วมกันผลิตมินิซีรีย์ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงจริงที่มีชื่อว่า "สตรีทไฟท์เตอร์ รีเซอร์เรคชั่น" (Street Fighter: Resurrection) ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกผ่านแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดฟรี go90 บน iOS และ แอนดรอยด์ ในเดือนมีนาคมปี 2016

ไม่เหมือนกับ "Street Fighter: Assassin's Fist" ผลงานภาพยนตร์ที่เคยร่วมสร้างกันมาก่อนหน้า ที่กล่าวถึงต้นตอจุดกำเนิดของริว และเคน เนื่องจากเนื้อหาในภาพยนตร์ภาค Resurrection นี้จะอ้างอิงตามฉบับเวอร์ชันวิดีโอเกม Street Fighter V โดยตรง

มินิซีรีย์ "Street Fighter: Resurrection" จะถูกแบ่งออกเป็นตอนย่อย 5 เอพิโซด โดยทั้งหมดจะนำเสนอเรื่องราวผ่านมุมมองของ "ชาร์ลี แนช" (Charlie Nash) ตัวละครหนุ่มผมทองเพื่อนสนิทของ "กายล์" ที่ถูกรายงานว่าพลีชีพไปในเกมภาคสอง ซึ่งประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้คือการคลี่คลายปมปริศนาคาใจที่แฟนๆสงสัยว่า เขาฟื้นกลับมาใหม่ในเกมภาคล่าสุดได้อย่างไร?

"Street Fighter: Resurrection" จะบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 10 ปีให้หลังจากภาค Assassin's Fist โดยได้ "Alain Moussi" ดารานักแสดง และสตันท์แมนหนุุ่มชาวแคนาดาในวัย 34 ปี ที่เคยฝากลีลาบู๊แอ็คชั่นเอาไว้ในหนังเรื่องดังอย่าง White House Down และ Pompeii มารับบทแสดงนำเป็นตัวละคร "ชาร์ลี แนช" ในขณะที่สองคู่หู ริว และเคน ยังคงใช้นักแสดงชุดเดิมอย่าง "Mike Moh" และ "Christian Howard"

ส่วนเวอร์ชันวิดีโอเกม "Street Fighter V" มีกำหนดออกวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ และยุโรป วันที่ 16 กุมภาพันธ์ปี 2016 บนทั้งเครื่องเพลย์สเตชัน 4 และพีซี ซึ่งในเกมภาคล่าสุดนี้ทาง "โยชิโนริ โอโนะ" โปรดิวเซอร์คนดังออกมารับปากว่า จะทำให้มันเล่นง่ายเหมาะสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ๆ อีกทั้งยังเป็นภาคแรกในซีรีย์ที่จะไม่นำ DLC มาปั๊มแผ่นขายในภายหลัง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...