xs
xsm
sm
md
lg

เผยใบหน้า "ลูเดนส์" มาสคอตใหม่ประจำค่าย Kojima Productions

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บิดาผู้สร้างเมตัลเกียร์ ออกมาเผยความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลโก้ใหม่ของสตูดิโอ บ่งชี้สไตล์เกมแนวโลกอนาคตไซไฟที่ตนใฝ่ฝัน

หลังปล่อยให้แฟนๆคาดเดากันไปต่างๆนานาสำหรับรูปภาพโลโก้ดำทมิฬปริศนาของสตูดิโอ Kojima Productions ในยุคใหม่ไร้สังกัดโคนามิ ที่ทางแกนนำ "ฮิเดโอะ โคจิมะ" (Hideo Kojima) แอบแย้มว่ามันมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ และแล้วความจริงทุกอย่างก็กระจ่างชัด เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเฉลยฉบับเต็มด้วยตัวเอง

ซึ่งในภาพที่ปรากฏ ไม่ได้มาเพียงแค่ใบหน้าส่วนบนเท่านั้น แต่กลับมาครบให้เห็นเป็นตัวละครทั้งตัวแบบเต็มๆ โดยทางทีมงานระบุตัวละครตัวนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "ลูเดนส์" (Ludens) และจะกลายมาเป็นมาสคอตใหม่ประจำสตูดิโอ Kojima Productions แทนที่สุนัขจิ้งจอก Fox Hound โดยจากภาพได้โชว์ตัวละครใบหน้ากะโหลกสวมชุดอวกาศ พร้อมกับถือธงสตูดิโออยู่ในมือ

แต่ก่อนที่แฟนๆจะฝันหวานจินตนาการเตลิดไปไกล ทาง "เคน อิจิโระ อิมาอิซุมิ" (Ken-ichiro Imaizumi) โปรดิวเซอร์คนสำคัญแห่งสตูดิโอ Kojima Productions ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าสิ่งที่เห็นมันอาจไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด - "รูปที่ปรากฏ มันไม่ใช่ภาพสกรีนช็อตของเกมที่พวกเรากำลังทำอยู่" อิมาอิซุมิ กล่าว

แม้ว่าภาพโลโก้ดังกล่าวมันจะไม่มีความเกี่ยวเนื่องอันใดกับผลงานล่าสุดของสตูดิโอ แต่ก็คงพอเป็นแนวทางบอกใบ้ให้เราได้ทราบถึงตีมบรรยากาศแนวไซไฟของเกม ซึ่งสอดคล้องกับประโยคคำพูดของ "ฮิเดโอะ โคจิมะ" ที่ระบุว่าตนและทีมงานต้องการนำเสนอการเล่นแบบใหม่ในโลกยุคอนาคต ด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์และเทคโนโลยีอันก้าวล้ำนำสมัย

สำหรับผลงานเกมใหม่ของสตูดิโอ Kojima Productions ที่ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการนี้ จะได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากบริษัทโซนี่ และมีแผนพัฒนาลงให้เล่นกันบนทั้งแพลตฟอร์มเพลย์สเตชัน 4 และพีซี โดยทางโคจิมะ ได้วาดฝันไกลคิดการใหญ่เอาไว้ว่าจะปลุกปั้นมันให้กลายเป็นแฟรนไชส์โด่งดัง พร้อมขยายไปยังทุกสื่อบันเทิงไม่ว่าจะเป็นอนิเมะ, มังงะ รวมถึงของเล่น
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign
gematsu
HIDEO_KOJIMA

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...