xs
xsm
sm
md
lg

"กันดั้ม เบรคเกอร์ 3" ภาคอังกฤษ กำหนดออก มิ.ย.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอาใจสาวกโมบิลสุทนอกแดนปลาดิบกันสุดๆ เมื่อเกมสังเวียนกันพลาภาคต่อ นอกจากจะเป็นครั้งแรกในซีรีย์ที่มีตัวหนังสือภาษาอังกฤษแล้ว ยังไม่ปล่อยให้เหล่าแฟนนักเดาภาษาต้องรอนานร่วมปีเหมือนที่ผ่านมา

บันไดนัมโค เปิดเผยกำหนดการวางจำหน่ายสำหรับเวอร์ชันภาษาอังกฤษของเกม "กันดั้ม เบรคเกอร์ 3" (Gundam Breaker 3) ผลงานภาคล่าสุดในซีรีย์แอ็คชั่นสงครามหุ่นรบโมเดลพลาสติก โดยเตรียมลงแผงให้เล่นกันทั้งบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 และเพลย์สเตชันวีตา ในตลาดเอเชียช่วงเดือนมิถุนายนปี 2016 เรียกว่าตามไล่หลังเวอร์ชันญี่ปุ่นที่มีกำหนดวางขายก่อนในวันที่ 3 มีนาคม มาติดๆเพียงแค่ไม่กี่เดือน

สำหรับฟีเจอร์เด่นๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาในภาคนี้ นอกเหนือจากเหล่าทัพหุ่นโมบิลสุทหน้าใหม่ นำโดย "จี เซลฟ์" และ "บาร์บาทอส" จากอนิเมะกันดั้มสองภาคล่าสุดแล้ว ภายในเกมยังบรรจุโหมด Story ที่มีเนื้อหาเป็นเรื่องเป็นราว โดยกล่าวถึงตัวละครของผู้เล่นที่ถูก "มิสะ" (Misa) ลูกสาวเจ้าของร้านขายพลาโม เชื้อเชิญให้มาเข้าร่วมทีม Ayato Shopping District Gunpla ของเธอ และร่วมต่อสู้ในศึกทัวร์นาเมนท์กันพลาแบตเทิล ไต่เต้าจากระดับอบต.ไปจนถึงระดับประเทศ เพื่อกอบกู้กิจการร้านค้าของเธอที่กำลังถดถอยให้กลับมาโด่งดังเป็นที่รู้จัก

ส่วนระบบ Customization ปรับแต่งหุ่นโมบิลสุทที่เปรียบเสมือนหัวใจหลักของซีรีย์ ในภาคสามนี้ก็ได้เพิ่มออพชั่นในการปรับแต่งเข้ามามากมาย อย่างการแต่งแต้มสีสันที่เราสามารถลงลึกรายละเอียดคราบสกปรก สร้างรอยแผลขีดข่วนสีถลอกจากการต่อสู้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถติดตั้งคลังสรรพาวุธให้กับหุ่นได้หลากหลาย อาทิ ดาบ ปืนบีมไรเฟิล เครื่องยิงจรวดมิสไซล์ ไปจนถึงปืนใหญ่เรลแคนนอน

อีกหนึ่งสิ่งใหม่ที่คงเห็นกันไปแล้วจากตัวเทรลเลอร์ นั่นคือหุ่นโมบิลสุทประเภท SD Gundam โดยเจ้าหุ่นตัวเล็กหัวโตสุดน่ารักเหล่านี้ จะมาสวมบทบาทในฐานะหน่วยสนับสนุนหรือ Support Unit ที่คอยติดสอยห้อยตาม รับฟังคำสั่ง และช่วยเหลือผู้เล่นในระหว่างที่กำลังปฎิบัติภารกิจ

ปิดท้ายท้ายสุดกับ Bounty Hunter Mode โหมดการเล่นรูปแบบใหม่ที่เพิ่งถูกบรรจุเข้ามาเป็นครั้งแรก โดยในโหมดนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดสอบวัดฝีมือในการต่อสู้กับ เงา AI หุ่นโมบิลสุทของผู้เล่นคนอื่นๆที่ถูกอัพโหลดเอาไว้ ซึ่งผู้ที่ชนะจะได้ของรางวัลตอบแทนเป็นเงินในเกม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
play-asia*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...