xs
xsm
sm
md
lg

"Overwatch" เผยโฉมบุรุษผิวหมึกผู้มาพร้อมกับเสียงเพลง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ลูซิโอ" หนุ่มผิวเข้มสายซัพพอร์ตผู้ใช้ลำโพงเครื่องเสียงเป็นอาวุธ ถูกเปิดตัวร่วมสู้ศึกในสังเวียนเกมยิงออนไลน์ตัวใหม่จากค่ายบลิซซาร์ด

เผยออกมาแล้วสำหรับตัวละครใหม่ลำดับที่ 16 ของเกมชูตติ้งออนไลน์ที่สาวกบลิซซาร์ดเฝ้ารอคอย กับ "ลูซิโอ คอร์เรอา ดอส ซานโตส" (Lucio Correia Dos Santos) หนุ่มดีเจแซมบ้าผิวหมึกวัย 26 ปี ผู้มาพร้อมเทคนิคลีลาการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปแบบการโจมตีและบัฟเพื่อนร่วมทีมที่ต้องอาศัยจังหวะท่วงทำนองแห่ง "ดนตรี"

สำหรับ "ลูซิโอ" นั้นเป็นตัวละครสายซัพพอร์ตที่เน้นฟื้นฟูพลังชีวิต และเพิ่มสปีดความเร็วในการเคลื่อนที่ให้กับสมาชิกภายในทีมแบบเป็นกลุ่ม โดยอาวุธประจำกายของเขามีชื่อว่า "Sonic Amplifier" ปืนประหลาดรูปลักษณ์คล้ายลำโพง ที่สามารถเลือกสลับระหว่างสองโหมดการโจมตี คือกดยิงธรรมดารัว 4 นัดติด กับบีบอัดคลื่นพลังเสียงอัดกระแทกใส่ศัตรูในทีเดียว

ส่วนสกิลวงกว้างของหนุ่มผู้คลั่งไคล้เสียงเพลง คือการดร็อปคลื่นเบสหนักลงพื้นเพื่อสร้างเกราะป้องกันให้กับเพื่อนร่วมทีมทุกคน และความสามารถอีกอย่างของตัวละคร "ลูซิโอ" อยู่ตรงโรลเลอร์เบลดติดเท้าที่ทำให้ผู้เล่นสามารถกระโดด และวิ่งไต่ไปบนผนังกำแพง

นอกจากตัวละครใหม่ ทางบลิซซาร์ด ยังได้มีการนำเสนอสองแผนที่ใหม่ที่เตรียมบรรจุเพิ่มเข้ามาในเกม ได้แก่ Volskaya Industries เขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มีแต่ออฟฟิศและโรงงานสร้างหุ่นยนต์ ที่ผู้เล่นสามารถวางป้อมปืนลงบนแพลตฟอร์มที่สามารถเคลื่อนที่ไปได้ทั่วฉาก ซึ่งตรงข้ามกับ Numbani อีกหนึ่งแผนที่ใหม่ใจกลางเมืองย่านผู้คนอยู่อาศัย ที่เต็มไปด้วยถนนตรอกซอกซอยและตึกสูงเสียดฟ้า

"Overwatch" ถือเป็นเกมไตเติ้ลใหม่ตัวแรกในรอบ 17 ปีของค่ายบลิซซาร์ด ที่เตรียมพัฒนาลงให้เล่นกันบนเครื่องพีซีในรูปแบบเกมออนไลน์ แต่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการที่แน่ชัด ซึ่งใครที่อดทนรอไม่ไหวสามารถเข้าร่วมทดสอบตัวเกมได้ในช่วงเบต้าที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายปีนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...