xs
xsm
sm
md
lg

"Black Ops III" จัดแคมเปญการกุศลให้ผู้บริจาคสวมบท "ซอมบี้"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แอคติวิชัน แสดงความใจบุญอีกครั้ง กับการประกาศจัดแคมเปญพิเศษเพื่อสมทบเงินเข้ากองทุนช่วยเหลือทหารผ่านศึก โดยเปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ผู้มีจิตเมตตาได้สิทธิ์ลุ้นบินไปกระทบไหล่เหล่าทีมงาน พร้อมสแกนใบหน้าลงเป็นตัวละครผีดิบในโหมดการเล่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

ถัดจากช่วงแถลงเปิดตัวโหมดซอมบี้ของเกมยิง "Call of Duty: Black Ops III" อย่างเป็นทางการภายในงาน San Diego Comic-Con 2015 ไปได้ไม่นาน ล่าสุดทางบริษัทแอคติวิชัน ก็สร้างกระแสต่อเนื่องด้วยการประกาศจัดแคมเปญการกุศลผ่านแพลตฟอร์ม Omaze ซึ่งมอบโอกาสให้เหล่าแฟนๆได้ร่วมบริจาคเงิน เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นโผล่เป็นตัวละครผีดิบภายในเกม

โดยแคมเปญดังกล่าว ได้ถูกจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ระดมเงินบริจาคจากเหล่าคอเกมเพื่อสมทบเข้ากองทุน "คอลออฟดิวตี้ เอ็นโดว์เมนท์" (Call of Duty Endowment) ซึ่งเป็นกองทุนการกุศลที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์กำไร ที่ทางค่ายแอคติวิชันได้ริเริ่มมาตั้งแต่ปี 2009 เพื่อช่วยเหลือเหล่าทหารผ่านศึกในสหรัฐฯได้มีงานประจำทำหลังหมดหน้าที่รับใช้ชาติ โดยตั้งเป้าเอาไว้ภายในสิ้นปี 2018 จะมีเหล่าทหารผ่านศึกได้รับหน้าที่การงานที่มั่นคงกว่า 25,000 ราย

เหล่าแฟนๆ (ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ, แคนาดา, ไอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย) ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมบริจาคเงิน 10 เหรียญหรือมากกว่าเข้ากองทุน "คอลออฟดิวตี้ เอ็นโดว์เมนท์" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Omazeโดยยิ่งมียอดเงินบริจาคสูงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีสิทธิ์ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลพิเศษ กับทริปบินฟรีไปลอสแองเจลีสเพื่อทำการแคปเจอร์ใบหน้าใส่ลงเป็นตัวละครซอมบี้ในเกมยิงภาคล่าสุด และได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกับ "มาร์ค ลามินา" (Mark Lamia) บอสใหญ่แห่ง Treyarch พร้อมกับทัวร์ชมสตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกม

สำหรับ "Shadows of Evil" ที่เป็นชื่อของโหมดซอมบี้ในเกมแบล็คออปส์ 3 นั้น จะเป็นโหมดการเล่นแบบ Survival Co-op ที่นำพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปในอดีตช่วงยุคปีค.ศ. 1940 กับภารกิจเอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบติดเชื้อของเหล่าตัวละครหลักต่างอาชีพทั้ง 4 คน อันได้แก่ นักมายากล, สาวนักเต้น, ตำรวจ และนักมวย

"Call of Duty: Black Ops III" มีกำหนดวางจำหน่ายลงทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4, เอ็กบ็อกซ์360 และเพลย์สเตชัน 3 ในวันที่ 6 พฤศจิกายนปี 2015

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...