xs
xsm
sm
md
lg

"แบล็คออปส์ 3" เล็งออกคอมิคจากปากกานักเขียนจีไอโจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนชื่อดังในสหรัฐฯ ประกาศเตรียมผลิตคอมิคเรื่องใหม่เพื่อเป็นการปูเรื่องราวสำหรับเกมยิงฟอร์มยักษ์ภาคใหม่ที่กำลังจะออกปลายปีนี้

สาวกคอลออฟดิวตี้ (ที่อ่านอังกฤษออก) คงตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อได้รู้ว่าในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ทางค่ายสำนักพิมพ์ Dark Horse Comics ของอเมริกา จะมีการปล่อยวางจำหน่าย "The Official Comic Prequel to Call of Duty Black Ops III" หนังสือการ์ตูนที่บอกเล่าเรื่องราวปฐมบท เพื่อเป็นการบิ๊วอารมณ์ผู้เล่นก่อนที่จะไปมันส์กันต่อในเกมยิงดังกล่าว

สำหรับ "Call of Duty Black Ops III" ฉบับคอมิค จะได้ตัว "แลร์รี่ ฮามา" (Larry Hama) นักเขียนการ์ตูนคนดังที่สร้างชื่อมาจากคอมิคแนวสงครามทหารเรื่อง G.I. Joe อีกทั้งยังได้ "มาร์เซโล เฟอร์ไรร่า" (Marcelo Ferreira) ศิลปินผู้ฝากผลงานจากการ์ตูน Transformers และ TMNT มาเป็นคนวาดฉากและออกแบบตัวละครให้กับการ์ตูนเรื่องนี้

เนื้อหาภายในหนังสือการ์ตูนแบล็คออปส์ 3 จะกล่าวถึงกลุ่มทหารระดับหัวกะทิกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องทำสงครามอย่างลับๆกับพวกผู้ก่อการร้ายบนโลกอนาคตที่กำลังถูกแบ่งแยกด้วยเทคโนโลยี โดยเหตุการณ์ในหนังสือเล่มแรกจะเริ่มต้นที่ภารกิจไล่ล่าติดตามสายลับสองหน้าของกลุ่มทหารไซเบอร์เนติค แต่ทว่าเมื่อยิ่งเข้าใกล้เป้าหมาย พวกเขากลับต้องมาเจอกับมหันตภัยที่ร้ายแรงยิ่งกว่า

โดยตัวแทนจาก Dark Horse กล่าวเปิดเผยว่าทางทีมงาน เตรียมแผนนำตัวอย่างสั้นๆของหนังสือการ์ตูนเรื่องดังกล่าวในรูปแบบมินิคอมิค ไปแจกฟรีให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมชมบูธของทางค่าย ภายในงาน San Diego Comic-Con 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่ไม่มีโอกาสได้ไป สามารถเตรียมตังค์รอซื้อคอมิคฉบับเต็มได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนปี 2015 สนนราคาเล่มละ 4 เหรียญ

ในขณะที่ "Call of Duty Black Ops III" เวอร์ชันเกม จะมีกำหนดออกวางจำหน่ายลงบนเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4, เอ็กบ็อกซ์360 และเพลย์สเตชัน 3 ในวันที่ 6 พฤศจิกายนปี 2015 (สองวันหลังคอมิค) ซึ่งในงานคอมิคคอนที่ซานดิเอโก้ ทางสตูดิโอ Treyarch ก็จะมีการเปิดตัวโหมดซอมบี้ให้แฟนๆได้เห็นกันเป็นครั้งแรก

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*กำลังโหลดความคิดเห็น...