xs
xsm
sm
md
lg

"เควิน สเปซีย์" โผล่รับบทตัวร้ายในภาคใหม่คอลออฟดิวตี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดารานักแสดงอเมริกันรุ่นเก๋า ยืนยันรับเงินจากค่ายแอคติวิชันให้มาถ่ายทอดบุคลิกตนลงสู่ตัวละครในเกมภาคใหม่ของแฟรนไชส์ชูตติ้งมหาชน ที่มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายสัปดาห์นี้

ในคลิปวิดีโอล่าสุด ที่ถูกโพสต์ลงหน้าอินสตาแกรมหลักของเกม Call of Duty ได้มีการเปิดเผยระบุถึงการเข้ามามีบทบาทส่วนร่วมในเกมคอลออฟดิวตี้ภาคใหม่ที่กำลังมาของดาวดังระดับออสการ์อย่าง "เควิน สเปซีย์" (Kevin Spacey) โดยนักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 54 ปีคนนี้ จะมาให้เสียง นำหน้าตาบุคลิกท่าทางประจำตัวของเขามาใส่ให้กับตัวละครวายร้ายในเกมภาคนี้

อีกทั้งในช่วงท้ายของวิดีโอดังกล่าว ยังได้มีการคอนเฟิร์มกำหนดวันสำหรับการเปิดตัวเกมคอลออฟดิวตี้ภาคใหม่อย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ซึ่งสอดคล้องตรงกับข้อมูลจากหน้าเว็บไซต์ Call of Duty เพจใหม่ที่ทางค่ายแอคติวิชันเพิ่งเปิดออนไลน์ขึ้นมา และมีการนับถอยหลังเหลืออีกประมาณสองวันเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของแฟรนไชส์

สำหรับคอชูตติ้งคนไหนที่ยังไม่จุใจ ทางเว็บไซต์ข้อมูลเกมเอ็กคลูซีฟอย่าง Game Informer ก็ได้มีการปล่อยภาพสกรีนช็อตแรกของเกมมาให้ได้รับชมกันก่อนใคร โดยหากลองสังเกตชุดเครื่องแบบที่ตัวละครในเกมสวมใส่จะเห็นได้ถึงความแตกต่างจากทุกภาคที่ผ่านมา ซึ่งไม่น่าแปลกใจอะไรเพราะก่อนหน้านี้ทางแอคติวิชัน เคยเกริ่นเอาไว้ว่าตัวเกมภาคใหม่จะเปลี่ยนโฟกัสเน้นไปที่หน่วยทหารรับจ้างเอกชน Private Military Contractors หรือที่เรียกสั้นๆว่า PMC

ตัวเกม "Call of Duty" ภาคล่าสุดที่ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการนี้จะได้สตูดิโอ Sledgehammer Games (ทีมสร้างโมเดิร์นวอร์แฟร์ 3) หวนกลับมาพัฒนาให้อีกครั้ง ซึ่งบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกในอนาคตอันใกล้ พร้อมกับคำถามชวนคิดว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อทหารรับจ้างหยุดรับคำสั่ง และกลายเป็นผู้สั่งการเสียเอง โดยทางทีมผู้พัฒนาอ้างว่าภาคนี้อาจเป็นเกมคอลออฟดิวตี้ภาคที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot
ign
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*

*อัพเดท*: ข้อมูลจากเว็บไซต์ destructoid เผยยืนยันเกมภาคใหม่นี้มีชื่อว่า "Call of Duty: Advanced Warfare" โดยมีกำหนดวางจำหน่าย 4 พฤศจิกายนปี 2014 พร้อมเทรลเลอร์ตัวอย่าง


กำลังโหลดความคิดเห็น...