xs
xsm
sm
md
lg

"วินเนอร์" เปิดตัว "SDO ซีซั่น 2" ผู้บริหารแต่งหญิงการันตีสนุกล้านเปอร์เซ็นต์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สุกิจ พันธ์วิศวาส
"วินเนอร์" เปิดตัว "Super Dancer Online Season 2" มาพร้อมระบบสัตว์เลี้ยง เพลง ไอเท็มและชุดเสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึง 4 โหมดการเล่นใหม่ ผู้บริหารโชว์แต่งชุดตัวละครหญิงเล่นเกมให้สื่อฯดู พร้อมยืนยันเกมเวอร์ชั่นใหม่สนุกล้านเปอร์เซ็นต์ มั่นใจแนวโน้มตลาดมิวสิคเกมจะขยายตัวต่อเนื่อง

วันนี้ (20 ม.ค.) ที่โรงแรมเวโรนิกา เรสซิเดนท์ บริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Super Dancer Online Season 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเปิดเผยถึงรายละเอียดที่ได้รับการเพิ่มเติมในเกมเวอร์ชั่นใหม่แก่สื่อมวลชน หลังจากที่ได้เปิดให้บริการช่วงโอเพ่นเบต้าไปเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา

สำหรับเกม Super Dancer Online Season 2 จะมีการเพิ่มระบบสัตว์เลี้ยง เพลง ไอเท็มและชุดเสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึง 4 โหมดการเล่นใหม่ ประกอบด้วย Pet Mode ที่จะใช้สัตว์เลี้ยงเล่นแทนตัวละครปกติ , Dazzle Mode ที่ใช้ปุ่มในการเล่นถึง 6 ปุ่ม เพื่อกดโน้ตให้ตรงตามจังหวะ , Taiko Drum Mode ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นมือกลองสไตล์ญี่ปุ่น , Energy Dance Mode ที่จะเน้นไปที่การกดชุดคำสั่งให้ครบแทนการกดตามจังหวะแบบปกติ นอกจากนี้โหมดเดิมที่มีในเวอร์ชั่นแรกจะยังคงมีอยู่เช่นเดิม รวมถึงการที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นด้วยคีย์บอร์ดหรือใช้ Dancing Pad (แผ่นเต้นที่ใช้เท้าเหยียบ ลักษณะเดียวกับเกม Dance Dance Revolution)

ภายในงานแถลงข่าวนอกจากจะมีการอธิบายถึงรายละเอียดของเกม Super Dancer Online Season 2 ยังมีโชว์พิเศษจากนาย สุกิจ พันธ์วิศวาส กรรมการบริหารบริษัท วินเนอร์ออนไลน์ ที่สวมใส่ชุดคอสเพลย์เป็นตัวละครหญิงของ Super Dancer Online (SDO) ออกมาเล่นเกมให้สื่อมวลชนดู เพื่อยืนยันถึงความสนุกที่ผู้เล่นจะได้รับจากเกมเวอร์ชั่นใหม่

โดยนายสุกิจได้ชี้แจงถึงเหตุผลที่แต่งตัวเป็นตัวละครภายในเกมครั้งนี้ว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการแต่งตัวเป็นตัวละครในเกมจะสะท้อนให้เห็นว่าในโลกของเกมออนไลน์ โดยเฉพาะเกม SDO ซีซั่น 2 มีความสนุกสนานจนทำให้ผู้เล่นเกิดจินตนาการอยากที่จะเป็นตัวละครภายในเกม

"ทุกคนที่บริษัทรู้สึกสนุกสนานกันมากในระหว่างการประชุมเพื่อนำเสนอข้อมูลเกมให้กับสื่อฯ ผู้บริหารอยากที่จะแสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานของเกมเวอร์ชั่นใหม่ ยืนยันได้ว่าเกม SDO ซีซั่น 2 สนุกแน่นอน 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ แค่ร้อยเปอร์เซ็นต์คงจะน้อยเกินไป ต้องการันตีเลยว่า 1 ล้านเปอร์เซ็นต์" นายสุกิจ กล่าว

นอกจากนี้นายสุกิจยังได้ชี้แจงกรณีที่มีการตั้งข้อสงสัยถึงโหมดการเล่นใหม่ที่คล้ายกับเกมของบริษัทอื่นว่า อยากให้ผู้เล่นได้ลองเข้าไปเล่นดูก่อน ตนเชื่อว่าโหมดใหม่ของเกม SDO ซีซั่น 2 จะมีอรรถรสในการเล่นที่แตกต่างจากเกมของบริษัทอื่น

"ที่มีคนบอกว่าละม้าย คล้ายหรือก็อปปี้ แต่ผมเชื่อว่าอรรถรสหลายอย่างย่อมแตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลักษณะตัวละคร SDO ถือได้ว่าเป็นผู้นำคนแรกและคนเดียวจนถึงทุกวันนี้ ด้วยตัวละครลักษณะพิเศษที่มีความแอ๊บแบ๊วบวกเท่ห์ ส่วนบางโหมดจะมีความละม้ายคล้ายอย่างไร ผมคิดว่าเกมเมอร์จะเป็นผู้ตัดสิน" นายสุกิจ กล่าว

นายสุกิจยังได้แสดงความเชื่อมั่นอีกว่า เกมออนไลน์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับดนตรีและการเต้นจะยังคงได้รับความนิยมต่อไปอีกนานโดยที่จะไม่เสื่อมความนิยมลง เนื่องจากเพลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่มีความเคลื่อนไหวอัพเดทอยู่ตลอด

"ผมกล้าพูดเลยว่ามิวสิคเกมเนเวอร์ดาย แม้แต่มิวสิคเกมเก่าๆทุกวันนี้ก็ยังคงมีคนเล่นกันอยู่ ซึ่งในส่วนของเกม SDO นอกจากในซีซั่น 2 ที่เปิดให้เล่นกันมากมายหลายโหมดและจะมีการอัพเดทข้อมูลกันทุกเดือนแล้ว ยังมีการวางแผนกันล่วงหน้าไปถึงซีซั่น 3 อีกด้วย ซึ่งผมยังเห็นแนวโน้มของตลาดมิวสิคเกมว่าจะมีการขยายตัวต่อเนื่อง" นายสุกิจ กล่าวDazzle Mode
Energy Dance Mode
Taiko Drum Mode
ระบบสัตว์เลี้ยง
กำลังโหลดความคิดเห็น