“ก้อย” โพสต์ขอโทษ ปล่อยกบลงแม่น้ำใหญ่ เผยแพร่: 3 ม.ค. 2564 22:57 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ หลังจากเกิดกรณีวิพากษ์วิจารณ์กันเรื่องที่ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” และ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ปล่อยปลาและกบลงแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ท่าวัดเทวราชฯ โดยมีคอมเม้นท์เข้ามาเตือนว่า ไม่ควรปล่อยกบลงแม่น้ำใหญ่ เพราะกบจะเสียชีวิต รายละเอียด... ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ก้อย” เผยภาพ “ตูน” ส่งมินิฮาร์ท บอกเวลาของเราช่างมีน้อย! “หมอเมย์” เผยที่มาอาการป่วย “ตูน บอดี้สแลม” ระบุ โรคไม่น่ากลัว พร้อมกลับมาเป็นแรงบันดาลใจได้เสมอ แพทย์แถลงยัน “ตูน” ไม่วิกฤต แต่ต้องหยุดโยก ห้ามใช้คอ เปลี่ยนสไตล์ร้องเพลง เจ้าตัวกังวล กลัวไม่เหมือนเดิม "ตูน บอดี้สแลม"เข้า รพ.เหตุแขนซ้ายชา-บางนิ้วบังคับไม่ได้ แพทย์จ่อแถลงเย็นนี้ บังคับนิ้วไม่ได้ “ตูน” กระดูกคอทับเส้นประสาท แพทย์เข้าเฝือกอ่อนพักงาน 1 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ก้อย” เผยภาพ “ตูน” ส่งมินิฮาร์ท บอกเวลาของเราช่างมีน้อย! “หมอเมย์” เผยที่มาอาการป่วย “ตูน บอดี้สแลม” ระบุ โรคไม่น่ากลัว พร้อมกลับมาเป็นแรงบันดาลใจได้เสมอ แพทย์แถลงยัน “ตูน” ไม่วิกฤต แต่ต้องหยุดโยก ห้ามใช้คอ เปลี่ยนสไตล์ร้องเพลง เจ้าตัวกังวล กลัวไม่เหมือนเดิม "ตูน บอดี้สแลม"เข้า รพ.เหตุแขนซ้ายชา-บางนิ้วบังคับไม่ได้ แพทย์จ่อแถลงเย็นนี้ บังคับนิ้วไม่ได้ “ตูน” กระดูกคอทับเส้นประสาท แพทย์เข้าเฝือกอ่อนพักงาน 1 เดือน
“ก้อย” เผยภาพ “ตูน” ส่งมินิฮาร์ท บอกเวลาของเราช่างมีน้อย! “หมอเมย์” เผยที่มาอาการป่วย “ตูน บอดี้สแลม” ระบุ โรคไม่น่ากลัว พร้อมกลับมาเป็นแรงบันดาลใจได้เสมอ แพทย์แถลงยัน “ตูน” ไม่วิกฤต แต่ต้องหยุดโยก ห้ามใช้คอ เปลี่ยนสไตล์ร้องเพลง เจ้าตัวกังวล กลัวไม่เหมือนเดิม "ตูน บอดี้สแลม"เข้า รพ.เหตุแขนซ้ายชา-บางนิ้วบังคับไม่ได้ แพทย์จ่อแถลงเย็นนี้ บังคับนิ้วไม่ได้ “ตูน” กระดูกคอทับเส้นประสาท แพทย์เข้าเฝือกอ่อนพักงาน 1 เดือน