xs
xsm
sm
md
lg

ใจฟู “WIN” ชวนแฟนๆ ออกเดทสนุกครบรสทุกอารมณ์!! ในงาน “WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada” มาแรงพุ่งติด X TRENDS “อันดับ 1” ของโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นคลื่นพลังงานความสุขที่มาเติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจของแฟนๆ ได้แบบล้นปรี่ ในงาน “WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada” กับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสุดฮอต “WIN” (วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ที่ได้รวมทุกเอลิเมนต์ความสนุกมาปล่อยพลังขั้นสุด พร้อมงัดทุกสกิล ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่เต็มทุกลีลา ผสานเข้ากับโชว์ระดับมาสเตอร์พีชที่จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินเบอร์แรงเสมือนได้ออกเดทไปพร้อมกัน

แถมยังผนึกกำลังด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง สาวแซ่บตัวมัม “Badmixy” (มิกซ์ เฉลิมศรี) ศิลปินสุดฮอต “เนเน่ พรนับพัน” พร้อมด้วย “พรีม ชนิกานต์, มิค เมธัส” ที่มาร่วมกันเอ็นเตอร์เทนตกอารมณ์คนดูทั้งฮอลล์จนอยู่หมัด ท่ามกลางโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง เอฟเฟ็กต์ต่างๆ อลังการระดับเทพ จนส่งให้ #WinHolidateFancon        พุ่งทะยานขึ้น X TRENDS “อันดับ 1” ของโลก รวมถึงติดเทรนด์ในอีกหลายประเทศด้วย นอกจากนั้นยังมีช่องทาง Live Streaming ให้ได้ชมผ่าน “TTM LIVE” แม้จะอยู่ที่ไหนก็อินแบบใกล้ชิดติดหน้าจอกันได้ครอบคลุมทั่วโลก เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ EH 100-101 Bitec บางนา เริ่มต้นออกสตาร์ทก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างหนัก เมื่อ “วิน” ขับรถ Supercar ขึ้นบนสเตจพร้อมเปิดตัวในเพลงจังหวะฮิปฮอปมันส์ๆ “ทะลึ่ง, 24K Magic, Ten Years Laters” ทำเอาอะดรีนาลีนแฟนๆ พุ่งทะยานขั้นสุด จากนั้น “วิน” ก็ขอทักทายและต้อนรับทุกคนเข้าสู่แฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะพาทุกคนไปฟูลฟิลทุกโมเมนต์เสมือนกับการไปออกเดทตามสถานที่ต่างๆ ด้วยกัน แล้วดีกรีความฟินก็ค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นเมื่อ “วิน” ขอพาทุกคนย้อนเวลาไปช่วงวัยเด็กกับความทรงจำที่แสนพิเศษด้วยการพาน้องชายสุดที่เลิฟ “มิค” ขึ้นเวทีมาจับไมค์ร้องเพลง “สองรัก” ด้วยกัน เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจสุดๆ จากนั้นส่งต่อ Mood & Tone ความหวานซึ้งกันต่อกับ “วิน” ในเพลง “อยากหยุดเวลา, พิง” ที่ขอควงคู่นางเอกสาวสวย “พรีม” ขึ้นมาสร้างโมเมนต์บนเวทีด้วยกัน ทำเอาเคมีความฟินฟุ้งกระจายเต็มพื้นที่ ก่อนที่ “วิน” จะขอเนรมิตเวทีให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นในเพลง “Sorry” พร้อมชวนศิลปินสาวฮอต “เนเน่” มาเอ็นจอยความสนุกด้วยกันในเพลง “Vacay” ต่อกันด้วยดีกรีความร้อนแรงที่พุ่งสุดพลังเมื่อ “วิน” คว้าไมค์มาโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ดึกมากแล้ว” ที่ได้สาวแซ่บตัวมัม “Badmixy” มาร่วมร้อง Feat. ท่ามกลางบรรยากาศของงานปาร์ตี้ที่แฮปปี้เอ็นจอยมากเวอร์ และตัวแม่มาทั้งทีก็ขอหยิบเอาเพลงฮิต “ฟ้ารักพ่อ” มาให้แฟนๆ ได้วาดลีลาโยกย้ายตามกัน ก่อนที่ “วิน” จะคว้าไมค์ขึ้นร้องเพลง “Lost Star” บนลิฟท์ที่ยกสูงกว่า 3 เมตร แถมยังตื่นตาตื่นใจไปกับฝนดาวตก จากนั้นไปใจฟูกันต่อกับพาร์ทของการขอบคุณแฟนคลับ ที่งานนี้ “วิน” ขอส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนจากหัวใจในเพลง “คำตอบ, คนนั้นต้องเป็นเธอ” พร้อมภาพความประทับใจที่ “วิน” เดินโบกมือไปรอบๆ เวที ก่อนจะเผยความรู้สึกว่า “วันนี้จะเป็นวันที่ผมไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ทุกก้าวที่ผมจะเดินและทุกก้าวของทุกคนที่จะเดินต่อจากนี้ เราจะมีกันและกันไปตลอดกาลครับ” จากนั้นเปลี่ยนโหมดมาระเบิดความมันส์ส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยเมดเล่ย์ EDM 8 เพลงฮิตที่ “วิน” รับหน้าที่เอ็นเตอร์เทนเนอร์ชวนทุกคนมาเปิดฟลอร์แดนซ์ไปด้วยกัน เรียกว่าเป็นที่สุดของการรวมโมเมนต์ความประทับใจที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำที่แสนพิเศษของแฟนๆ ตลอดไป

สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง “WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. (GMT+7) ถึงวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 23.59 น. (GMT+7) และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTVกำลังโหลดความคิดเห็น