xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย รัชวิน” ลั่นต้องท้องลูกอีกคนปีนี้ ของขวัญตอบแทน “ตูน” ให้เกียรติจดทะเบียนในวันเกิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ก้อย รัชวิน” ปลื้ม จดทะเบียนสมรสในวันเกิด “ตูน บอดี้สแลม” อยากให้เกียรติ เผยสามีให้แหวนแทนใจอีกวงเป็นของขวัญ ส่วนตนก็จะให้ลูกอีกคนเป็นของขวัญตอบแทน ลุยปั๊มปีนี้ เล็งมูเตลูให้เสริมดวงพ่อแม่

เพิ่งจดทะเบียนสมรสในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา สำหรับ “ก้อย รัชวิน คงมาลัย” ซึ่งเจ้าตัวได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรม ระบุว่าได้ใช้นามสกุลสามีอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย อยากให้เกียรติ เลยเลือกวันที่จะจำได้ง่ายๆ เวลาบอกลูกในอนาคต 
 
“จริงๆ แล้วเราคุยกันมาตั้งแต่ตอนแต่งงาน ก็หาวัน หาโอกาส พี่ตูนเขาอยากจะจดวันที่เราจำง่าย ตอนแรกจะจดวันครบรอบแต่งงานที่ผ่านมา แต่ตอนนั้นขึ้นมากรุงเทพฯ พอดี แล้วเขาตั้งใจว่าถ้าจะจดก็จดที่ภูเก็ต เพราะตอนนี้ก้อยกับพี่ตูน ย้ายมาเป็นคนภูเก็ตเรียบร้อย เปลี่ยนทะเบียนบ้านต่างๆ แล้ว ก็เลยว่างั้นมาจดช่วงวันเกิดก้อยแล้วกัน จะได้จำได้

ก็เป็นของขวัญที่ดี เราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นของขวัญอะไร เขาก็คิดว่ามันเป็นวันเกิดเราพอดี แล้วมันเป็นเหมือนวันพิเศษ ต่อไปเราก็จะจำได้ว่าวันเกิดก้อยก็เป็นวันที่พ่อกับแม่จดทะเบียนสมรสกันด้วยนะ เวลาบอกลูก ถามว่าทะเบียนสมรสจะการันตีอะไรได้บ้าง เอาจริงๆ ก็ไม่เคยคิดอะไรเลย ตั้งแต่ช่วงแต่งงานหรือก่อนแต่งงาน ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กับพี่ตูน ว่าจะต้องมีวันจดทะเบียนหรืออะไรต่างๆ 

แต่ว่าจะเป็นพี่ตูนเองมากกว่า ที่เป็นคนที่คิดเรื่องนี้ เขาก็อยากจะให้เกียรติก้อย เพราะมันก็เป็นการจดทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งตัวก้อยไม่ได้ซีเรียสตั้งแต่แรก ตั้งแต่ 2 ปีก่อนที่เราแต่งงานกัน แต่เขาอยากให้เกียรติเรา เราก็โอเค ได้ ส่วนของขวัญก็มี แต่งงานแล้วบอกได้แล้วเนอะ เป็นแหวนอีกวงหนึ่ง เป็นแหวนแทนใจ เขาเห็นว่าเวลาเราเลี้ยงลูก เราใส่แหวนที่แต่งงานมันจะไม่เรียบ เหมือนมีอะไรนูนขึ้นมา เขาก็เลยหาอีกวงมาให้ สำหรับให้เราใส่ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ เลี้ยงลูกได้ถนัดมือ ส่วนสลักอะไรไหม ไม่แน่ใจ พอดีวันที่เขาให้ เขาเอามาให้ก่อน แล้วอันนั้นมันยังไม่ใช่ไซส์ก้อย เขาเลยไปสั่งทำ ที่เป็นตัวของจริงยังมาไม่ถึง”

เผยไม่พูดอะไร ยื่นให้เลย
“เขาไม่พูด(หัวเราะ) เขายื่นให้เลย อ๋อ...เหตุการณ์วันเกิดก้อย มันมีเค้กที่ต้องใช้ค้อนมาทุบ เป็นเซอร์ไพรส์เค้ก ทุบไปก็แซวว่ามีบ้านพร้อมโฉนดที่ดินหรือเปล่านะ ก็แซวๆ เล่น แล้วพอเคาะไป มันมีกล่องอะไรอยู่ข้างใน ก็เป็นของขวัญที่เขาให้”

จะให้ของขวัญเป็นลูกคนที่สอง พยายามกันทั้งคู่ อยากมีลูกอีกคนไวๆ
“ค่ะ (ยิ้ม) เดี๋ยวรอคนที่สองแล้วกัน เป็นของขวัญให้พ่อ จริงๆ มันก็เป็นของขวัญให้เราทั้งคู่แหละ แล้วเราก็พยายามกันทั้งคู่ อยากจะมีคนที่สองไวๆ น้องทะเลเขาก็ 1 ขวบ 4 เดือนแล้ว ก็จะได้มีใกล้ๆ กัน มีชื่อแล้ว มีชื่อมาพร้อมกับทะเลเลย พ่อคิดไว้แล้วว่าจะให้ชื่ออะไร คือเป็นชื่อที่พี่ตูนคิด ก็เบื้องต้นคิดว่า 2 คนก่อน เดี๋ยวดูก่อนว่า 2 คนแล้วเป็นยังไง ยังอยากจะมีเพิ่มอีกไหมหรือโอเคแล้ว”

อยากได้ลูกสาว
“ก็อยากได้ผู้หญิงเนอะ มีผู้ชายแล้ว แต่สุดท้ายถ้าเกิดว่าจะมาเป็นผู้ชาย เราก็ไม่เป็นไร อะไรก็ได้ แต่ถามใจก็ผู้หญิงก็ดี ก็คิดว่าภายในปีนี้ค่ะ ที่แม่กับพ่อจะต้องลุ้นกัน” 
 
ขำๆ คนแซวให้ใส่ชุดว่ายน้ำบ่อยๆ บอกไม่เกี่ยว มีแอปฯ เช็กวันไข่ตก เน้นวิธีธรรมชาติ
“เพื่อ! (หัวเราะ) มันไม่เกี่ยวกับชุดค่ะ ไม่ใช่ว่าชุดเซ็กซี่แล้วลูกจะมาค่ะ ไม่เกี่ยวค่ะ เดี๋ยวไปมูเตลูก่อนแล้วกัน ไม่ได้ดูฤกษ์ ถ้าคนที่มีครอบครัวและมีลูก เขาจะรู้ว่ามันมีแอปฯ ดูวันไข่ตก คือก้อยก็คุยกันพลอย แฟนกันต์ กันตถาวร เพราะเขาเพิ่งมีลูกสาว แล้วก็มีต่อซึ่งเร็วมาก เขาก็เล่าให้ฟังว่าต้องยังไง ก็ต้องบำรุงสุขภาพและออกกำลังกาย ก็ใช้วิธีธรรมชาติค่ะ”

เล็งมูเตลู ให้เสริมดวงพ่อแม่
“ภูเก็ตก็มีหลายที่อยู่ คือเราเชื่อในจุดไหน เราก็ไปตรงจุดนั้น ยกมือไหว้ขอเลย ถามว่าไปที่ไหนมา เดี๋ยวให้มันสมหวังก่อนไหม (หัวเราะ) ก็ใช้จิตและใช้กุศลค่ะ คือเราต้องมีกุศล เวลาเราจะไปขออะไรใคร เราต้องให้เขาก่อน เราอาจจะต้องเตรียมสิ่งของที่ท่านโปรดปรานที่ท่านชอบ คือที่อยากให้มาในปีนี้ เพราะว่าเราเป็นปีกุน พี่ตูนปีมะแม ซึ่งตามศาสตร์จีนเชื่อว่าถ้าลูกเป็นกระต่าย ก็จะเสริมกัน ก็ถ้ามาปีนี้ก็ดี ด้วยช่วงจังหวะเวลาที่เราพร้อมด้วยค่ะ แม่กับพ่อก็พร้อมแล้วที่จะลุยต่ออีกคน คลอดปีนี้ไหมก็ได้หมด ให้มาก่อน (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น