xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่ ดาวิกา” ทวงเงินโดนโกงโมเดลคืนแทน “เต๋อ ฉันทวิชช์” ลั่นเงินหลักหมื่นทานข้าวได้หลายมื้อ ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใหม่ ดาวิกา” ทวงเงินคืนแทน “เต๋อ ฉันทวิชช์” หลังโดนโกงค่าโมเดลหลักหมื่น ลั่นเงินหลักหมื่นทางข้าวได้หลายมื้อ ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วด้วย เล่าในไลฟ์ตาแข็งแล้ว แต่ต้องเก็บอาการไว้ โอดโดนโกงก็เจ็บใจแล้ว และยังมาเจ็บใจที่บอกว่าจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไงอีก

เรียกว่าโป๊ะหนักมาก หลังจากที่ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ โดยมี “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” อยู่ด้วย ปรากฏว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาถามว่า เต๋อ โดนโกงค่าโมเดลใช่ไหม ทำเอาใหม่ตกใจ ถามเต๋อว่าโดนโกงเหรอ โดนโกงตอนไหน ทำไมพี่ในไลฟ์รู้ แล้วดาวิไม่รู้ งานนี้เต๋อก็เลยบอกว่าโดนโกงไปหลักหมื่น เพิ่งรู้เหมือนกัน ใหม่จึงบอกต่อว่าไหนเลิกซื้อของเล่นแล้ว ก่อนฟ้องโซเชียลว่าเรื่องโดนโกงไม่ใช่เรื่องใหญ่แล้ว แต่เรื่องใหญ่กว่าคือเต๋อบอกว่าจะเลิกซื้อตั้งนานแล้ว

เมื่อถามเรื่องนี้กับใหม่ ดาวิกา ที่งานแถลงข่าวปรากฏการณ์ one สนั่นจอ เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า….

"เพิ่งรู้เมื่อวานค่ะ ก็โดนไปหลักหมื่น เอาคืนมาเดี๋ยวนี้ (ยกมือทำท่าขอเงินคืน) คือตอนนั้นนั่งไลฟ์อยู่ และก็มีคนพิมพ์เข้ามาในไลฟ์ ใหม่ก็เลยหันไปถามพี่เขาว่าอันนี้คืออะไร พี่เขาก็บอกว่า เออใช่ ใหม่ก็ถาม พี่ไม่รู้เหรอ คือเหมือนพี่เขาไม่รู้ตัวว่ามันจะเป็นข่าวอะไรแบบนี้ค่ะ แล้วดาวิก็ถามว่า ไหนบอกจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไง (หัวเราะ) คือโดนโกงนี่ก็เจ็บใจแล้ว และยังมาเจ็บใจที่บอกว่าจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไงอีก

เล่าในไลฟ์ตาแข็งแล้ว แต่ต้องเก็บอาการไว้
"ไหนสัญญาว่าจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไง แล้วข่าวมาออกว่าโดนโกงนี่คืออะไร แอบไปสั่งตอนไหน ในไลฟ์คือตาแข็งนิดนึงแล้ว แต่พูดอะไรมากไม่ได้เพราะไลฟ์อยู่ ใหม่รู้ผ่านคนอื่น ใหม่เลยหันไปถามว่า อ้าว! ไหนบอกจะไม่ซื้อแล้ว พี่เต๋อก็บอกว่า สั่งไว้นานแล้ว"

ทวงเงินคืนแทนแฟน โอดเงินหลักหมื่นทางข้าวได้หลายมื้อ ใกล้จะวาเลนไทน์แล้วด้วย
"ใหม่ว่าไม่มีใครแฮปปี้หรอกค่ะที่โดนโกงเนอะ คืนตังค์มาเลยค่ะ โกง! ก็โดนไปหลักหมื่นค่ะ หลักหมื่นก็กินข้าวได้หลายมื้อนะ ใกล้วาเลนไทน์แล้วด้วย ถ้าถามใหม่ ใหม่อยากได้เงินคืนค่ะ ส่วนพี่เต๋อ ใหม่ว่าเขาก็คงเครียดและก็อยากแหละ แต่ใหม่ไม่รู้นะ ใหม่ไม่ได้ถามเขา ไม่ได้คุยกันจริงจังเลย แต่ถ้าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับดาวิ ดาวิอยากได้เงินคืน ต่อให้เป็นหลักพันก็อยากได้คืน"

ฝากถึง “เต๋อ ฉันทวิชช์” จะซื้อของเล่นบอกกันตรงๆ ไม่ใช่มาโป๊ะกับข่าวแบบนี้
"บอกกันตรงๆ ก็ได้ ไม่ใช่มาโป๊ะกับข่าวนี้ แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับกระบวนการยุติธรรมด้วยนะคะ ขอให้จับคนร้ายได้ ใหม่รู้ว่ามีคนที่โดนโกงเป็นหลักล้าน ก็ขอให้พี่ได้เงินคืน อย่างตัวดาวิคือเข้าใจจริงๆ กับการโดนโกง ดาวิรู้สึกว่าไม่มีใครชอบหรอก ไม่มีใครอยากโดน"

โอดเป็น “ใหม่ ดาวิกา” ไม่ง่ายเลย จากนี้ต้องหาชุดสีมงคลใส่ออกงานอีเวนต์
"ที่ใช่ชุดนี้มาเพราะอะไรรู้ไหม กันคนหยิก คือวันที่โดนเหยียบกระโปรง เห็น บิวกิ้น (พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) เหยียบแล้วแหละ เราก็ก้มลงไปดู มันเหยียบแน่นมากเลย พอเราดึงออก มันก็เหยียบตามกลับมาด้วยไง ใหม่ก็เลยปล่อยไปเลย ไม่ได้บอกกิ้น แต่ไม่เป็นไรเลย กิ้นเป็นน้องรัก เหยียบชุดพี่ได้ พี่ไม่โกรธ (หรือเราจะไม่ถูกกับชุดสีโทนน้ำเงิน-ฟ้า?) เอาจริงๆ ไหม ใหม่เกิดวันเสาร์ใช่ไหมคะ ก็ลองไปเช็กดูว่าถูกโฉลกกับสีฟ้า-น้ำเงินไหม มันก็บอกไม่แย่นะ แต่ทุกครั้งที่เกิดเหตุคือชุดน้ำเงินหมดเลย ที่ผ่านมาไม่เคยเช็กต่อไปนี้ต้องเช็กแล้ว วันนี้สีเขียวดีหรือเปล่าคะ ดีใช่ไหม"

กำลังโหลดความคิดเห็น