xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” เผยอาจรำคาญ แต่คำตอบเดิม ไม่ขยับเฟรนด์โซน “นาย ณภัทร” เพราะเขาไม่จีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยคนอาจรำคาญ แต่ยังตอบเหมือนเดิม “นาย ณภัทร” แค่เพื่อน เรื่องจริงคือฝ่ายชายไม่จีบ แต่ก็มีมิตรภาพที่จริงใจให้กัน ลั่นเค้กของขวัญวันเกิดก็ไม่ใกล้คำว่าแฟน เกร็งนั่งใกล้ “ยูคยอม” GOT7 เกรงใจความเป็นซุปตาร์ เผยอีกฝ่ายชวนดูคอนฯ ฟอลโลว์ไอจี “แบมแบม” ทวีต “ผมนก” แค่หยอก ถ่อมตัวไม่ใช่สาวฮอต

ทำแฟนๆ ใจฟู ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ”ล่าสุดกับภาพสุดมุ้งมิ้งที่อิตาลี ก็ทำแรงเชียร์กระเพื่อมไม่เบา แต่งานนี้สาวใบเฟิร์นก็ยังยืนยันคำว่าเดิมในงาน Fashion Show เปิดตัว H&M คอลเลกชั่น Fall 2022 ว่าเป็นแค่เพื่อน นายไม่ได้จีบตน
 
“ไปดูโชว์ของ Onitsuka Tiger ค่ะ ส่วนนาย จริงๆ ต่างคนต่างไปค่ะ ไปคนละแบรนด์ค่ะ คือวันสุดท้ายที่เฟิร์นกลับ ว่างตรงกัน แล้วก็มีเวลาก่อนกลับประมาณชั่วโมงครึ่ง แป๊บเดียว คนมองว่าไปสวีต แต่ไม่ได้สวีตค่ะ (หัวเราะ) นัดทานข้าวกันแป๊บเดียว ถ่ายรูปเล่น”

ยันของจริงไม่มุ้งมิ้ง
ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มุ้งมิ้งค่ะ ถ้าเกิดใครอยากเห็นไปดู FERNZONE ได้นะคะ ยอดวิวไม่ขึ้นเลยค่ะ (หัวเราะ) รูปกินไอติมคนจิ้นมาก คือเจตนาก็กินไอติมปกติเลยค่ะ แล้วแม่ก็แซวว่าอยากได้รูปเหมือนในโปสเตอร์เฟรนด์โซน เราก็ถ่ายกันปกติ ไม่ได้คิดว่าภาพออกมามันจะดูน่ารักอะไรขนาดนั้น”
 
คนอาจรำคาญ ยังตอบเหมือนเดิม เป็นแค่เพื่อน
“โห ทุกคนคงจะรำคาญคำตอบหนูมาก แต่เราเป็นเพื่อนกันค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ายังไม่ถึงเวลาเหรอ มันเป็นเพื่อนกันค่ะ (หัวเราะ)”

แม่หมู พิมพ์ผกา รักและเอ็นดู เพราะตนเป็นลูกสาว
“ใช่ หนูเป็นลูกสาวแม่ค่ะ คือเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ อาจจะพัฒนาว่าหนูเป็นลูกสาวแม่ไปเลยได้ไหม ข้ามไปเลย ให้หนูเป็นลูกสาวแม่ไปเลย”

เรื่องจริง “นาย ณภัทร” ไม่จีบ
“ไม่จีบเลย เรื่องจริงเลยค่ะ นางไม่ได้จีบเลย เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ถามว่าไม่มีลุ้นเลยเหรอ นั่นนะสิ ไม่มีเลยค่ะ คือด้วยความที่เราไม่มีอะไรจริงๆ ไปเที่ยวไปอะไร ภาพมันเลยออกมาค่อนข้างสบาย อยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี เป็นเพื่อนค่ะ ถามว่าจะสะดุดเป็นแฟนกันไหม สะดุดเหรอ (หัวเราะ) ไม่ๆ โอกาสกี่เปอร์เซ็นต์ก็ศูนย์เลย พอเป็นเพื่อนเราก็บริสุทธิ์ใจกับการเป็นเพื่อนกันร้อยเปอร์เซ็นต์จริงๆ เลยไม่ได้คิดว่าเราจะเป็นอย่างอื่นกัน

ตอนนี้เราเป็นเพื่อนจริงๆ (หัวเราะ) ทุกคนก็เชียร์มากๆ แต่ก็เข้าใจทุกคนมากๆ ด้วยความที่มิตรภาพของเรา เฟิร์นก็รู้สึกว่ามันเป็นมิตรภาพที่จริงใจจริงๆ ด้วยแหละ เราไม่ได้หวังอะไรต่อกัน หวังดีอย่างเดียว ถามว่าหรือรอให้เขาจีบ ก็ไม่จีบนะคะ เป็นเพื่อนจริงๆ (หัวเราะ)”

เค้กวันเกิดที่ฝ่ายชายส่งให้ ไม่ใกล้คำว่าแฟน
“เขาส่งเค้กมาให้ค่ะ เป็นตัวการ์ตูนตัวหนึ่งในไอซ์เอจ แต่มันตาห่างนะ เขาบอกว่าหนูหน้าเหมือนตัวนั้น (ฟีลนี้เหมือนแฟนทำให้กันอยู่นะ?) ไม่นะคะ ไม่ใกล้เลยนะคะ ช่วงเช้าเราก็มีการไปทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็เพื่อนสนิท ผู้จัดการ มาถวายเพลพระค่ะส่วนของขวัญให้ตัวเองไม่มีเลย แล้วจากคนอื่นก็ไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ได้เป็นเค้กกับดอกไม้ค่ะ”

แฮปปี้ร่วมงานมิลานแฟชั่นวีกฤดูกาล Spring/Summer 2023 แต่เกร็งที่ได้นั่งข้างๆ “ยูคยอม” GOT7 เกรงใจความเป็นซุปตาร์อีกฝ่าย
“ก็เป็นโอกาสที่ดีนะคะ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Onitsuka Tiger ทั้งคู่ค่ะ แต่คนละประเทศ ก็ดีใจค่ะ แต่เกรงใจเขานิดหนึ่งค่ะ เกรงใจเขาดัง เป็นซุปตาร์เมืองนอกเราก็เกร็งๆ ได้มีการพูดคุยกันเล็กน้อยค่ะ ทางยูคยอมก็เหมือนชวนไปดูคอนเสิร์ต ส่วนที่หลายคนอิจฉาเราก็ยังเกรงใจเขาอยู่ดีค่ะ ก็นั่งเกร็งๆ นิดหนึ่ง ก็มีการฟอลโลว์ไอจี เมเนเจอร์เขาก็น่ารักกับเมเนเจอร์เรา น่ารักกับเราด้วย มีการพูดคุยกัน ฟอลโลว์

ไปนั่งด้วยกัน เขาก็น่ารักค่ะ น่ารักกับทีมเรามากๆ กับผู้จัดการหนูด้วยไม่ใช่แค่หนูคนเดียว ก็ดีใจนะคะเหมือนลดความเกร็งของเราไปได้เยอะเลย (เขาไนซ์กับเรามาก?) น่ารักค่ะ ตอนแรกคิดว่าเขาพูดกับเราไหม เขาก็คุยค่ะ”

ชี้ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ทวีตว่า “ผมนก” แค่หยอก ยูคยอม ที่ได้ถ่ายรูปคู่ตน
“น่าจะทางมุกขำๆ นะคะ เขาน่าจะหยอกกันกับทางยูคยอมก็ตลกดีค่ะ (เป็นสาวฮอต?) ก็อย่างที่หนูบอกค่ะ เขาน่าจะทางมุกกันไม่น่าจะเกี่ยวกับหนูนะคะ ไม่น่าเกี่ยวกับเนื้อหอมไม่น่าอิจฉานะคะ ก็ขอบคุณแฟนๆ เขาด้วยที่เอ็นดูเรานะคะ มีการทวีตมีการชื่นชมถึง ก็ขอบคุณค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น