xs
xsm
sm
md
lg

"พีพี" ดรามาพาปัง คว้าพรีเซ็นเตอร์มาสคาร่าชายคนแรกของเอเชีย ลั่นพ่อแม่ภูมิใจเวอร์ๆ ส่วนคอมเมนต์ไม่ดี ไม่จำเป็นต้องด่ากลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พีพี” ดรามาพาปัง ได้แฟนคลับเพิ่ม ช็อกไม่คิดว่าจะรักและซัปพอร์ตขนาดนี้ งานอื้อ แถมคว้าพรีเซ็นเตอร์มาสคาร่าชายคนแรกของเอเชีย แคมเปญใน Tiktok ทะลุ 41 ล้านวิว พ่อแม่ภูมิใจเว่อร์ ดีใจทุกครั้งที่มีโอกาสดีๆ เข้ามาหาตน ลั่นวิธีรับมือคนคอมเมนต์ไม่ดี ไม่จำเป็นต้องด่ากลับ

เรียกว่าดรามาพาเฮงเลยทีเดียว สำหรับ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” หลังถูกเหยียดเพศ และความเป็นศิลปิน แต่ทุกวันนี้มีงานวิ่งชนไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก ในฐานะ New Eyes of Maybelline เจ้าตัวก็เปิดใจช็อกไม่คิดว่าจะมีคนรักและซัปพอร์ตตนได้ขนาดนี้ พร้อมเผยโอกาสดีๆ ที่คว้าพรีเซ็นเตอร์มาสคาร่าชายคนแรกของเอเชีย

“พีว่าไม่ว่าเราจะเป็นไอคอนทางด้านไหน มันมีความยากความง่ายต่างกันหมด ตัวพีสนใจด้านความงามอยู่แล้ว พีรู้สึกว่าการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็น ผิว ตา ทุกๆ อย่างในร่างกายตัวเองมันเป็นสิ่งที่ดี มันเป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะการที่เราเลือกจะทำให้ตัวเองดูดีมันจะส่งเสริมให้เรามีความมั่นใจขึ้น มีความสุขกับตัวเองมากขึ้น

ถามว่ายากไหม เราเป็นผู้ชายแต่มาพรีเซ็นต์เรื่องความงาม ความงามมีหลายรูปแบบ หมายความว่าทุกๆ อย่างเรามองว่าใครจะสวย ใครจะหล่อ ดูดี มั่นใจ มันไม่ยากในการที่จะพรีเซ็นต์มันออกมา แต่มันต้องเกิดมาจากภายในของเราก่อน เรามั่นใจที่เราจะแต่งตัวแบบนี้ ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เรามั่นใจที่เราจะแต่งหน้าแบบนี้ ความงามมันจะเกิดจากตรงนั้นมากกว่า ถ้าเรามีความมั่นใจ มีความสุขกับการเป็นตัวเอง แล้วเราจะพรีเซ็นต์อะไรหลายๆ อย่างได้อีกมากมาย”

ภูมิใจคว้าพรีเซ็นเตอร์มาสคาร่าชายคนแรกของเอเชีย คนเข้าดูแคมเปญ 41 ล้านวิวใน Tiktok
“ภูมิใจครับ ดีใจ และตกใจเหมือนกัน ก่อนหน้าที่จะรับก็ไม่รู้เลยว่าเราจะเป็นคนแรกของเอเชียที่เราจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์มาสคาร่าชายคนแรกของเอเชีย ตื่นเต้นมากๆ กับตำแหน่งนี้

ส่วนที่ Tiktok ยอดคนดูแคมเปญนี้ถล่มทลาย พี่ๆ ก็ส่งฟีดแบ็กมาให้ดูเหมือนกันครับ ว่ามีคนดู 41 ล้านวิวเลยนะ ดีใจมากๆ ที่มีคนให้การซัปพอร์ตพีมากขนาดนี้ พีรู้สึกว่ามันเป็นอีกสเต็ปนึง เป็นอีกก้าวนึงของพีเหมือนกัน ที่เราสามารถพรีเซ็นต์สินค้าอะไรก็ได้แล้ว สามารถพรีเซ็นต์ความเป็นตัวเอง ความมั่นใจผ่านสินค้าได้”

อ่านคอมเมนต์แง่ลบ เก็บไว้ปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น
“ต่างคนต่างความคิดครับ ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นของตัวเอง ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะโพสต์หรือคอมเมนต์อะไรก็ได้ คอมเมนต์ที่ไม่ดีเราอ่านไว้ก่อน แล้วมองว่าเรื่องนี้มันจริงไหม เราทำแบบนั้นจริงรึเปล่า ส่วนตัวพีจะถามตัวเอง แล้วก็จบ จะไม่เอากลับมาคิดอะไร แต่ถ้าเราเป็นจริงๆ ซึ่งมันอาจจะเป็นข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของเราที่เราไม่รู้ตัว เราก็เก็บคอมเมนต์เหล่านั้นมาพัฒนาตัวเอง ปรับปรุงตัวเอง ทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน”

พ่อแม่แฮปปี้เว่อร์ ภูมิใจทุกครั้งที่โอกาสดีๆ วิ่งเข้ามาหาตน
แม่แฮปปี้เว่อร์ คุณพ่อคุณแม่ดีใจ เขาตื่นเต้นทุกๆ ครั้งที่เรามีโอกาสดีๆ เข้ามา พอบอกเขาว่าเราได้ตำแหน่งนี้มานะ เขาก็ตกใจ เหรอ…เดี๋ยวนี้เขาขนาดนี้แล้วเหรอ เป็นฟีลเขารู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่หลายๆ อย่างมันได้เปลี่ยนไป ที่พีเห็นก็รู้สึกว่าเขาเองก็รู้สึกว่าเขาดีใจและภูมิใจกับตัวพีด้วย”

ดี๊ด๊าได้แฟนอินเตอร์
“ค่อนข้างดีมากๆ เลยครับ ดีใจมากๆ ที่ไม่ใช่แค่แฟนชาวไทย แต่อินเตอร์เนชั่นแนลแฟนก็ให้ฟีดแบ็กที่ดีกับเราด้วยเช่นกัน เดี๋ยวอาจจะต้องมีแพลนไปต่างประเทศด้วย เดี๋ยวรออัปเดตกันอีกที ถามว่าจะมีไวรัลของเราไปโผล่ต่างประเทศไหม อยากไปอยู่นะพี่ อยู่ที่โอกาส ก็มีแพลนๆ ไว้อยู่ว่าจะไปที่ไหน อะไร ยังไงบ้าง เดี๋ยวรอสรุปอีกทีครับ”

ตกใจได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะมาก
“ดีใจมากๆ เลย พีเองตกใจเหมือนกันนะ เราเองไม่ได้คาดหวังว่าเราจะต้องมีแฟนคลับมากขึ้น หรือเราจะมีแฟนคลับน้อยลง เรารู้สึกว่าเราอยากทำงานในแบบที่เรามั่นใจ ที่มันเป็นเรา แต่ในทุกๆ งานแฟนๆ ให้ฟีดแบ็กที่ดีมากๆ เขาซัปพอร์ตพีดีมากๆ จริงๆ เป็นหนึ่งในกำลังใจของพีที่อยากจะทำงานหน้าๆ ให้ดีขึ้น พีทำงานไปเพื่อที่อยากจะให้สิ่งดีๆ กับเขาเหมือนกัน”
รับมือกับชื่อเสียงไม่ทันบ้าง
“อาจจะมีบ้าง บางครั้งเราตกใจเหมือนกัน บางงานเราไม่รู้ว่าเขาจะมาไหม แล้วตัวพีเองระหว่างจะไปทำงานก็ไม่ได้เช็กโซเชียลอยู่แล้ว แต่ทุกๆ ครั้งที่ไปมีคนมาซัปพอร์ตพีเพิ่มขึ้นตลอด ดีใจมากๆ ครับ อาจจะช็อกเรื่องนี้ ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเราเองจะมีคนรัก คนซัปพอร์ตเรามากขนาดนี้

ส่วนเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ เอาจริงๆ ก็รู้สึกงง และตั้งตัวไม่ติดอยู่เหมือนกันครับ ไหนจะมีทั้งโปรเจกต์ต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศด้วย คือตกใจเหมือนกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในชีวิตนี้อาจจะหาประสบการณ์อย่างนี้ได้อีกรึเปล่า เรารู้สึกว่าเราดีใจจริงๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับ รักในตัวพี ซัปพอร์ตพีในแบบที่พีเป็น ในแบบที่พีมั่นใจด้วยครับ ขอบคุณมากจริงๆ”

ไม่ถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์ เพราะมีวิธีจัดการตัวเอง ไม่จำเป็นต้องด่ากลับ
“เราอาจจะไม่ได้ช็อกขนาดนั้น เราก็มีวิธีจัดการตัวเองของพีเหมือนกัน อย่างที่พีบอกไปว่าเรื่องคอมเมนต์ เรื่องฟีตแบ็กต่างๆ ที่มันจะมีทั้งบวกทั้งลบ ตัวเราเองเราต้องพิจารณาตัวเองด้วยว่ามันใช่หรือไม่ใช่อะไรยังไง นำสิ่งเหล่านั้นมาพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น พีเชื่อว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปเขาด่าเรา เราด่าเขากลับ เขาพิมพ์หาเราไม่ดี เราก็ต้องพิมพ์หาเขาไม่ดี เราทำหน้าที่ของเรา ทำงานของเราให้ดีดีกว่า พีเชื่อว่ายังไง ผลงานที่ดี ความตั้งใจที่เรามีกับงานไม่ว่าจะงานไหนก็ตาม ถ้าเราตั้งใจทำมัน มันก็จะได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีครับ

ส่วนเรื่องการสื่อสารกับแฟนคลับ พีจะมีไลน์สแควร์จะเป็นกลุ่มแฟนคลับ ก็จะมีหลายกรุ๊ป หลายบ้าน ตัวพีเองจะมีกลุ่มที่พีไปอยู่เองด้วย 1 กลุ่ม ก็เข้าไปอ่านบ้างครับ ส่วนใหญ่เขาก็จะให้กำลังใจ อยากให้เราทำอะไรเขาก็จะบอก จะมีฟีดแบ็กมาตลอด ตัวพีเองก็มีรีแอ็กกับเขาบ้างเขาไปตอบเขาบ้างนานๆ ที

ส่วนดรามาแฟนคลับงานนึง ปกติเราเคยเจอแบบนี้ไหม พีว่าดรามามันก็มีตลอด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบ้านไหน ของใคร แต่ตัวพีเองพีรู้สึกว่า สำหรับแฟนๆ ของพีด้วย ของบิวกิ้นด้วย เขาให้กำลังใจพวกเราได้ดีมากๆ เขาน่ารักกับเรามาก ก็ไม่รู้จะพูดยังไง อยากขอบคุณเขาจริงๆ ที่ทำทุกๆ อย่างให้พวกเราสองคนมากขนาดนี้ ขอบคุณที่ซัปพอร์ตเรา จนเรามาถึงตรงนี้ด้วย ขอบคุณจริงๆ ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น