xs
xsm
sm
md
lg

โหนกระแสวุ่น “ทนายตั้ม” โผล่เข้ารายการ “จ๊อบ-ปอ-แซน” โทรยำ “อัจฉริยะ” ทำ “กรรชัย” ปวดหัวเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นประเด็นดรามาไม่น้อยเลยทีเดียว กรณีที่วันนี้  (23 มิ.ย.) “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” โผล่เข้ารายการโหนกระแสซึ่งเป็นรายการสด ชนิดไม่ทันตั้งตัว ขณะที่ “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” เป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในรายการอัจฉริยะพูดชัดเจนว่าเป็นศัตรูกัน งานนี้ทำเอา “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” สตั๊นกลางรายการกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังดำเนินรายการต่อไป ต่อมา จ๊อบ หนึ่งในห้าคนบนเรือสปีดโบ๊ตคดี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้โทรศัพท์เข้ามาหากลางรายการระบุว่าอัจฉริยะพาดพิงตนหรือเปล่า เคยคุยกับตนหรือเปล่า ซึ่งจ๊อบบอกว่าไม่เคยติดต่อกัน พูดอะไรดูคำพูดด้วย ตอนนี้ติดธุระอยู่ ยังไงเดี๋ยวคุยกันอีกที

ทนายตั้ม ขยี้ต่อว่า ที่ได้ยิน อัจฉริยะบอกว่าจ๊อบสารภาพแล้วไม่ใช่เหรอ ว่ามีคนบนเรืออยากรับสารภาพ แล้วโทร.หาด้วย เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ แต่ตอนนี้จ๊อบไม่ใช่แล้วคนนึง

ด้าน อัจฉริยะบอกว่าอย่าให้แม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ถอนคดี ส่วนทนายตั้มให้มาทำคดีกับตน จนทนายตั้มบอกให้ดูคลิปก่อนได้ไหม ว่ามีกรีดขาจริงๆ อัจฉริยะบอกว่าไม่ถึงขนาดนั้น อันนี้แค่แคปให้เห็นว่ามือเปื้อนเลือด ถ้าเชื่อใจอย่าให้แม่ถอน แล้วทำคดีด้วยกัน แล้วจะตรวจดีเอ็นเอแม่ เพราะมีทายาทคนนึงฝั่งพ่อ ที่อยากสู้เพื่อแตงโม ว่าแม่เป็นแม่ลูกกันจริงไหม ถ้าไม่จริง แม่ก็ไม่ใช่ผู้เสียหาย 
 
ต่อมา “ปอ ตนุภัทร” ก็ได้โทรศัพท์เข้ามา “หนุ่ม กรรชัย” อีกคน บอกว่าอยากถามอัจฉริยะ ที่บอกว่ามีคนสารภาพบนเรือ มีจริงเหรอ ถ้ามีทำไมพูดไม่ได้ ถ้าอย่างนี้ก็กล่าวไปเรื่อยๆ ไม่มีข้อเท็จจริง อัจฉริยะแย้งว่าอยู่ในกระบวนการศาลอยู่ และไม่ได้พูดมั่ว ปอก็บอกว่าให้พูดสิ คนรอดูอยู่ทั้งประเทศ ที่บอกว่ามีคนสารภาพมีจริงไหม แล้วใคร ทำไมพูดไม่ได้ มีจริงหรือเปล่า หรือคุณแต่งเรื่องชี้นำ คุณไม่มีข้อมูล ถ้ามีก็พูดสิ คนทั้งประเทศรอดูอยู่ ถ้ามีแต่พูดไม่ได้หมายความว่าอะไร อัจฉริยะบอกว่าพรุ่งนี้ให้มาในรายการเลย ปอก็สวนว่าอัจฉริยะไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตร. ทำไมต้องดีเบต คุณกล่าวหาคนอื่น แต่งเรื่องให้คนอื่นฟัง แต่ไม่สามารถพูดออกมาได้ แล้วหลักฐานที่บอกว่ากรีดขามีจริงหรือเปล่า

ทนายตั้มก็ขยี้ต่อว่า พวกคนบนเรือไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา วันนึงอัจฉริยะเอาคลิปออกมา พวกนี้จะเงิบ ยังจะมีหน้าโทร.มาอีก บ้าหรือเปล่า ส่วนที่คนมองว่าเข้ารายการอย่างเสียมารยาท ก่อนบอกทิ้งท้ายที่อัจฉริยะบอกว่าฟ้องตนหลายคดีแล้วชนะ อยากบอกว่าไม่จริง ทุกคดียกฟ้องหมดเลย

รายการมีการสัมภาษณ์ต่อผ่านโซเชียล โดย หนุ่ม ได้สัมภาษณ์ ปอ ต่อ โดยอัจฉริยะบอกว่าคุยกันสั้นๆ แม่ไม่สบายใจที่จะฟ้องแม่ ตนรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ถ้ามีอะไรมาฟ้องตนได้เลย แฟร์ๆ กัน คลิปที่อยากดูเดี๋ยวจะเอาไปสู้ในศาล เพราะยังไงแม่ก็ถอนคดีอยู่แล้ว จะได้เอาตัวนี้เข้าสู่กระบวนการศาลเลย แฟร์ๆ กัน ซึ่งปอเผยว่าผ่านมา 4 เดือน พี่อัจนัดกับประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่าจะเอาหลักฐานเด็ดมาเปิด ทุกคนก็รออยู่ ขอถามคำเดียวสรุปไม่เปิดแล้วใช่ไหม

ต่อมา กรรชัย ต่อสายหา “แซน วิศาพัช” ที่โทรศัพท์เข้ามาหาเหมือนกัน เพราะอยากขอชี้แจงในมุมตัวเอง แต่อัจฉริยะบอกว่าก็ไม่ต้องชี้แจง กระบวนการอยู่ในศาล เขาเป็นจำเลย ผู้ต้องหาแล้ว ส่วนคลิปไม่ให้ดูอยู่แล้ว 

อย่างไรก็ตาม อัจฉริยะ ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวที่มารอสัมภาษณ์ ยอมรับว่าวันนี้เสียความรู้สึกกับรายการที่เหมือนเอาตนมายำ ไม่คิดว่าจะทำกับตนแบบนี้ และต่อไปจะไม่มีแบบนี้อีกแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น