xs
xsm
sm
md
lg

ความสำเร็จบิวตี้บล็อกเกอร์ “เอแคลร์ จือปาก” เผยใน “ดีเอ็นเอทอล์ก” ฝ่าคอมเมนต์ลบจนโด่งดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (5 มิ.ย.) พิธีกร “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับสาวมั่นคุยสนุกโด่ดเด่นไม่เป็นรองใคร “เอแคลร์ จือปาก” หรือชื่อเต็ม ๆ “คุณชาติศักดิ์ มหาทา” บิวตี้บล็อกเกอร์ช่องยูทูปด้านความงามและความบันเทิงสุดแซ่บ ล่าสุดเผยเรื่องราวอันน่าทึ่ง จากเด็กชุมชนสลัมไร้ต้นทุนชีวิต ฝ่าดงคอมเมนต์แง่ลบ สู่การแจ้งเกิดในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง จนสามารถควักเงินสดซื้อบ้าน 30 ล้านบาทได้อย่างภาคภูมิ

ซึ่ง "เอแคลร์" เปิดใจกับพิธีกร "ได๋" ว่า
“ชอบมีคำพูดที่ว่าเป็นเด็กสลัมเด็กคลองเตย สุดท้ายก็ต้องไปเสียคนไปทำงานแบกของขึ้นเรือ ซึ่งหนูไม่เชื่อกับคำพูดตรงนั้นตั้งแต่เด็กเลยค่ะ คิดเสมอคนเราจะอยู่สลัม ชุมชนเมือง คอนโดหรือที่ไหนก็ตาม เราสามารถไปในที่ที่เราอยากไปได้ อย่างสมัยเด็กหนูเห็นพี่ได๋ในทีวีปุ๊บ หนูซ้อมเลยค่ะ ตื่นมาซ้อมพูด ซ้อมแนะนำตัวหน้ากระจกทุกวันตั้งแต่ป.1 มีคนบอกตลอดว่าเราไม่ใช่ ยังไงก็ไม่เกิดหรอก อย่างช่วงวัยรุ่นหนูสิวจะเยอะมากกว่าคนอื่น แล้วคลิปแต่งหน้าคลิปแรกของหนูเป็นคลิปที่เราต้องการพิสูจน์ว่า ถ้าเราไม่ใช่คนสวยไม่ใช่คนผิวดี แล้วฉันจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ได้มั้ย ปรากฏว่ามันดังภายในชั่วข้ามคืน จนผ่านไปหนึ่งปีก็ยังเป็นสิวไม่หาย แต่มีคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า “เป็นสิวไม่หายก็ไปตายซิ” พลังทั้งหมดที่เรามีมันหายไปหมดเลย หลังจากนั้นคอมเมนต์แรงก็มาทุกระยะ จนเห็นได้ว่าหนูหายไปช่วงหนึ่ง เพราะหนูเบรกตัวเองไม่ทำคลิปต่อ ไม่มีการเคลื่อนไหวเพจไปหนึ่งปีเต็ม หลบไปพักฟื้นจนเราคิดว่าเราอยากทำต่อเพราะเป็นสิ่งที่เรารัก พอกลับมาคนดูก็ต้อนรับเรา งานเรากลับมาอเมซิ่งกว่าเก่า ประสบความสำเร็จจนสามารถซื้อสิ่งที่แพงที่สุดในชีวิตได้คือบ้านหลังนี้ ซื้อสดค่ะ 30 ล้านบาท ตอนนี้ทุกวินาทีที่ลืมตาเลยต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัวให้ได้”

ติดตามเรื่องราวของ “เอแคลร์ จือปาก” แบบเต็ม ๆ ได้ ในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29กำลังโหลดความคิดเห็น