xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) "บุ๋ม" เปิดใจถึง "ทิดปอง" ขอบคุณที่รักกัน ลั่นเป็นได้แค่พี่สาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจถึง "ทิดสมปอง" หลังอีกฝ่ายเผยแอบชอบกลางรายการทีวี บอกไม่ตกใจเหตุพอรู้มาบ้าง ขอบคุณที่รักกันและ ณ ตอนนั้นคุมอารมณ์ได้ไม่ทำให้ตนอึดอัด เผยสถานะให้ได้แค่พี่สาว พร้อมเตือนเรื่องการวางตัวหลังคนส่วนใหญ่มองด้านลบ

ทำเอาฮือฮาภายหลังจากที่อดีตพระดัง "สมปอง นครไธสง" สารภาพกลางรายการทีวีว่าแอบชอบอดีตนางสาวไทย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ตั้งแต่ยังบวชอยู่กระทั่งกลายเป็นที่วิจารณ์มากมาย ล่าสุดทีมข่าวบันเทิงได้มีโอกาสเปิดใจเรื่องนี้กับ "บุ๋ม ปนัดา" เจ้าตัวก็เผยความรู้สึกว่า...

"วันนั้นในรายการพี่ก็ได้เข้าไปด้วย แต่เสียงมันขาดๆ หายๆ แล้วพี่ไม่ได้เห็นภาพ ก็ตกใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่าตอนแรกที่ไปเป็นเรื่องของการเซอร์ไพรส์ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งที่สนิทสนมกัน เคยทำงานด้วยกัน แต่พอไปในรายการเจอแอบชอบแอบรัก ก็ตกใจอยู่ระดับหนึ่ง ก็เลยนั่งหลังตรง พยายามตั้งสติว่าเราจะตอบอะไร"

"แต่จริงๆ ต้องขอบคุณเขาด้วยนะคะว่าในช่วงที่ยังครองผ้าเหลืองอยู่เขาไม่ได้มีท่าทีคุกคามหรือทำตัวเกินเลยให้เราอึดอัดอะไรเลยนะคะ เพราะว่าก็เคยทำรายการด้วยกันด้วย ก็ต้องขอบคุณเขาตรงนั้นที่คุมอารมณ์ได้เก็บอารมณ์ได้ แต่พอวันนึงเขาสึกมาแล้วเขาก็มีสิทธิ์ที่จะพูดในมุมของเขา"

"แต่เพียงแต่ว่าในมุมของเราเนี่ยเราแค่รู้สึกว่าเราก็ยังอยากจะเป็นพี่สาวที่น่ารักของเขาต่อไป แล้วก็อยากจะขอบคุณด้วยซ้ำไปเพราะว่าสมัยนี้คนมันเกลียดกันง่ายมีคนรักดีกว่าคนเกลียด เรามองโลกในแง่บวก"เคยมีความรู้สึกมั้ยว่าอีกฝ่ายคิดกับเราแบบไหน?
"มีมั้ย มีบ้าง แต่ก็ถึงได้ขอบคุณ ที่ ณ วันนั้นไม่ทำตัวอะไรเกินเลยให้เราอึดอัด...มีค่ะไลน์ส่วนตัว เปิดดูได้เลยค่ะ ส่วนใหญ่เค้าก็ชวนทำบุญ พี่ก็บริจาคแอร์ติดห้องนักเรียนไป ดึกๆ มีบ้างค่ะ แต่เราก็เข้าใจว่าคือตอนที่เป็นพระท่านก็ทำงานอยู่ แล้วก็พอดึกๆ ค่อยมีเวลาก็ค่อยเมสเสจหาเราเราว่างเราก็ตอบตามปกติค่ะ"

ส่วนตัวไม่ตกใจอยากให้อีกฝ่ายระวังเรื่องการวางตัวและใช้สิ่งที่ที่เรียนมาให้เกิดประโยชน์..."ไม่ตกใจค่ะ แต่แค่รู้สึกว่าอยากให้เขาระมัดระวังมากกว่า เวลาที่ออกสื่อใช้โซเชียล อยากให้ระวังคำพูด เพราะทุกอย่างมันมีผลกระทบกับตัวเขาหมด อยากให้สิ่งที่เขาได้ศึกษาธรรมมา เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อชีวิตของเขา นำมาปรับใช้แล้วนำไปช่วยแนะนำวัยรุ่นที่ติดตามเขาเยอะแยกมากมายให้มีประโยชน์ต่อไป พี่อยากให้เขาเป็นแบบนั้น"

รับตอนนี้อีกฝ่ายถูกมองในแง่ลบหลายเรื่อง
"ใช่ ถึงบอกว่าทุกอย่างที่เขาพูดมันมีผลกระทบ กับตัวเขาหมดเลย อย่างเช่นในเรื่องของตอนนี้คนก็จะว่าเขาส่วนใหญ่ว่าชอบผู้หญิงตั้งแต่อยู่ในผ้าเหลือง หรือบางคนก็จิ้นกัน บางคนก็บอกมาสารภาพรักหนักกว่าเดิม คือจะมีกลุ่มหนุ่มๆ มาสารภาพรักผมรักมาก่อนแล้วอะไรแบบนี้ ก็เลยกลายเป็นว่า เฮ้อ"

"ตอนนี้ก็เลยงงอยู่เหมือนกันค่ะ ทุกอย่างมันงงไปหมดเลย เพราะเราอยู่ของเราเฉยๆ ไง แล้วจู่ๆ มันมีกระแสที่เราต้องมานั่งตอบคำถาม แต่ว่าเราก็รู้สึก โอเค ไม่เป็นไร ทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมูฟออน แล้วเราต้องอยู่กับปัญหา ต้องช่วยโควิด ช่วยเรื่องโน้นเรื่องนี้มากกว่าค่ะ"

เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้จีบ ก่อนบอกขำๆ ก็ยังดีที่ไม่มาตอนผ้าเหลือง พร้อมวอนอย่าเอาตนไปผูกเรื่องที่อีกฝ่ายสึก
"เขาไม่ได้จีบหรอกมั้ง พี่มีแฟนอยู่แล้วค่ะ แฟนพี่แม่นปืนนะ พี่กลัวตรงนี้ (หัวเราะ) ก็ยังดีที่ไม่มาตอนผ้าเหลืองเลย ยังดีที่เป็นแบบนั้น ครั้งแรกมั้ยที่เจอเรื่องแบบนี้ ค่ะ ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้เป็นสาเหตุให้ท่านสึกนะคะ ไหว้ล่ะ อย่าเขียนกันแบบนี้เลยค่ะ"

"หรืออย่าเข้าใจผิดแบบนี้เลยค่ะ ท่านสึกของท่านเองนะคะ ตอนที่ท่านชอบก็ชอบตอนนู้นสมัยนู้นมานานแล้วนะคะ ดังนั้นอย่าให้บุ๋มบาปเลยนะคะ ขอร้อง..."กำลังโหลดความคิดเห็น