xs
xsm
sm
md
lg

“POLYCAT” ส่งเพลงใหม่ “คอนเสิร์ต” ซิงเกิลเปิดอัลบั้ม 4 พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วง “POLYCAT” ปล่อยเพลงใหม่ “คอนเสิร์ต” ซิงเกิลเปิดอัลบั้ม 4 พร้อมงานอาร์ต POLYCAT ‘Concert’ Exhibition ที่จะทำให้ทุกคนได้มายืนดูวงที่ชอบด้วยกันอีกครั้ง โดยมีกำหนดจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ในวันที่ 26 พ.ย.-31 ธ.ค. 64 ที่ House of illumination ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

ปิดฉากสงครามหมอนของคู่รัก “Pillow war” อัลบั้มชุดที่ 3 ไปอย่างสวยงามเมื่อต้นปี สำหรับเจ้าพ่อดนตรีซินธ์ป๊อบ POLYCAT นะ, โต้ง และ เพียว จากค่าย Smallroom


ล่าสุดพวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนาน ส่งซิงเกิลใหม่ “คอนเสิร์ต” เปิดตัวอัลบั้ม 4 พร้อมจัด POLYCAT ‘Concert’ Exhibition งานดิจิทัลอาร์ตแบบ 360 องศาที่จะให้คนฟังได้สัมผัส
กับปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรีจากพวกเค้า

“คอนเสิร์ต” เป็นเพลงเศร้าเปิดอัลบั้มที่มาพร้อมกับซาวน์ดนตรีแปลกใหม่จาก POLYCAT ในแนว ballad rock ที่ base on synth sound บวกกับเรื่องราวความคิดถึงคนในความทรงจำ คนที่เคยสัญญากันไว้ว่าจะไปดูคอนเสิร์ตวงที่ชอบด้วยกัน ซ้อมร้องเพลงที่ชอบด้วยกัน นัดใส่เสื้อคู่ไปดูด้วยกัน แต่ตอนนี้คงไม่ได้ไปยืนดูคอนเสิร์ตข้างกันกันอีกแล้ว ก็ขอเว้นที่ข้าง ๆ เอาไว้ให้ได้นึกถึงวันเก่า ๆ เหมือนยังมีกันอยู่ไม่ไปไหน


เพลงนี้ถ่ายทอดออกมาในแบบรัตนสไตล์ เขียนด้วยคำที่เรียบง่าย แต่ฟังแล้วสัมผัสถึงความรู้สึกที่สวยงามในนั้นได้เป็นอย่างดี และย้อนยุคไปกับมิวสิควิดีโอที่ชวนให้นึกถึงวัยรุ่นยุค 80s โดยฝีมือ จีน – คำขวัญ ผู้กำกับหญิงมากความสามารถที่มีสไตล์งานของตัวเองที่ชัดเจนอย่าง ที่มาพร้อมแฟชั่นและไอเดียสุดเจ๋งที่นำเรื่องราวของคู่รักวัยรุ่นยุค 80s มาอยู่ในยุคปัจจุบันที่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distance) ถ่ายทอดออกมาได้ครบทั้งความรู้สึกสุข เศร้า เหงา รัก


ส่วนอีกหนึ่งความพิเศษที่เรียกว่าเซอร์ไพร์สส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว เมื่อค่ายเพลง Smallroom จับมือกับ index creative village จัดงาน POLYCAT ‘Concert’ Exhibition @ house of illumination ครั้งแรกกับนิทรรศการศิลปะดิจิทัล 360 องศา กับ 8 ห้องที่จะทำให้ทุกคนได้ ‘สัมผัส’ กับกลิ่นอายและความทรงจำตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่ทำให้ทุกคน ‘รัก’ POLYCAT ผ่านเทคนิค แสง สี เสียง แบบจัดเต็ม พร้อมรอบพิเศษ 7 วันกับคอนเสิร์ต POLYCAT ที่จะมาโชว์เพลง ‘คอนเสิร์ต’ ในงานนี้เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 1 ชั่วโมง! ซึ่งงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 ที่ House of illumination ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดขายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาบัตร Exhibition ticket ราคา 350 บาท / เด็ก 250 บาท เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 31 ธ.ค. 2564 และสำหรับบัตร Exhibition with Concert Ticket ราคา 1,500 บาท พร้อมของที่ระลึก (เฉพาะวันที่ 26 พ.ย. - 2 ธ.ค. 2564 รอบ 19.00 น. วันละ 1รอบเท่านั้น!!) เช็ครอบเข้าชมและซื้อบัตรได้ทาง www.houseofillumination.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smallroommusic, www.facebook.com/houseofilluminationbkk หรือโทร 06-5956-0170

#################


หมายเหตุ* : เงื่อนไขในการเข้าชมรอบคอนเสิร์ต ผู้เข้าชมต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 วัน หรือมีผลตรวจ ATK เป็นลบ ที่มีใบรับรองจากโรงพยาบาล หรือหน่วยงานเอกชน ภายใน 72 ชม. และในกรณีที่ไม่สามารถแสดงหลักฐานได้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการให้เข้าชมคอนเสิร์ต และสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน
กำลังโหลดความคิดเห็น