xs
xsm
sm
md
lg

มาแล้ว “Eien Pressure” ซิงเกิลอัลบั้มแรก CGM48 ที่ “แชมพู” เป็นเซ็นเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มาแล้ว MV ซิงเกิลอัลบั้มแรกของ CGM48 กับเพลง “ผูกพันนิรันดร์” (Eien Pressure) ที่ได้ “แชมพู กชพร” เป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรก หวังเป็นสื่อกลางให้แฟนๆ ของใจความรู้สึกของสมาชิกวง พร้อมดึงแมวร่วมด้วย

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ผูกพันนิรันดร์” (Eien Pressure) ซิงเกิลอัลบั้มแรกของวง “ซีจีเอ็มโฟร์ตี้เอจ” (CGM48) ภายใต้สังกัดอินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ (iAM) ที่นำเพลงซิงเกิลที่ 29 ของวงรุ่นพี่ “เอเคบีโฟรตี้เอจ” (AKB48) มาถ่ายทอดในเนื้อหาภาษาไทย พร้อมดึง “แชมพู-กชพร ลีละทีป” ขึ้นเป็นมาเซ็นเตอร์ของเพลงครั้งแรก พร้อมกับสมาชิกอีก 15 คน ทั้ง “คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม”, “มามิ้งค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์”, “ฟอร์จูน-ปัณฑิตา คูณทวี”, “สิตา ธีรเดชสกุล”, “ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ”, “นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา”, “ปิ๊ง-พิณพณา แสงบุญ”, “แองเจิ้ล-นภัสนันท์ ธรรมบัวชา”, “พิม-พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ”, “ไข่หวาน-มานิตา จันทร์ฉาย”, “ปะริมะ-ชุติปภา รัตนกรญาณวุฒิ”, “พั้นซ์-วัชรี ด่านผาสุกกุล”, เหมย-รพีพรรณ แช่มเจริญ”, “เคียล่า ซื่อหยุน คู” และ “เจเจ-ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์”

โดยเพลงนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังเกิดความรู้สึกกดดันจึงไม่มั่นใจในตัวเอง เหมือนความรู้สึกต่อสู้กับตัวเองข้างในว่าจะทำได้ดีหรือไม่ ซึ่งเปรียบเสมือนความรู้สึกกดดันเมื่อแฟนๆ มีความคาดหวังกับ CGM48 มากยิ่งขึ้น จึงต้องการให้แฟนๆ เข้าใจสมาชิกที่ไม่ได้เชี่ยวชาญทุกเรื่อง ยังคงต้องพัฒนาการความสามารถอยู่อย่างต่อเนื่อง แม้มีความรู้สึกกดดันบ้าง จึงหวังให้เพลงนี้เป็นสื่อกลางให้เข้าใจความรู้สึกของสมาชิกวง

ส่วน MV ก็มีความพิเศษเนื่องจากไอเดียมาจากตัวตนของ “แชมพู” ที่มีเสียงน่ารักเหมือนตัวการ์ตูน ผสมผสานกับการนำโปรเจกต์ Cat idol by CGM48 ให้มาร่วมด้วย จึงมีความสนุกแบบอนิเมะแฟนตาซี และนับเป็นความท้าทายที่สมาชิกวงต้องเข้าฉากการแสดงร่วมกับสัตว์เลี้ยง รวมถึงฉากเทคนิคพิเศษที่ตอนร่วมแสดงจะสัมผัสเห็นแค่ฉากผ้ากับลูกบอลสีเขียวเท่านั้น สำหรับฉากเต้นในชุดเซ็มบัตสึเพื่อให้เข้ากับสไตล์เสื้อผ้าที่มีความเป็นเมดสาว จึงต้องหาสถานที่ที่ถ่ายทอดบรรยากาศความเป็นยุโรปใน จ.เชียงใหม่ ทั้งความสวยงามของสวนสน วิวดอย ทุกคนต้องเต้นบนพื้นหญ้า ซึ่งก็ไม่ง่ายนัก แต่ก็ยังคงได้เห็นรอยยิ้มความสดใส ร่าเริง ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง
ส่วนชุดประจำซิงเกิลยังคงธีมสีเขียวมิ้นท์ที่เป็นสีประจำวง คงคอนเซ็ปต์ความน่ารักสดใส เพิ่มความเติบโตเป็นสาวมากยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานความคลาสสิกและสไตล์วินเทจให้ดูอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น รวมไปถึงรองเท้าที่มีความสูงเพิ่มขึ้นเพื่อความทันสมัย

ทั้งนี้ สามารถรับฟังเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุ และติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน official : CGM48 สามารถพิมพ์แฮชแท็ก #EienPressureTH #CGM48 #CGM481stAlbum #1stAlbumกำลังโหลดความคิดเห็น