xs
xsm
sm
md
lg

น้ำใจหลั่งไหล “พาวเวอร์แพท” จัดคอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วม ยอดบริจาคทะลุครึ่งล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จัดหนักความสุขพร้อมกับได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม “POWER PAT & FRIENDS เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ที่เหล่าศิลปินกว่า 30 ชีวิตรวมตัวกันมาร้องและเล่นดนตรีสดๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันผ่านทางไลฟ์ สตรีมมิง Facebook, YouTube: Khaosan Entertainment และ Facebook: โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาแจ้งวัฒนะ นำทีมโดย วง POWER PAT, พั้นช์ วรกาญจน์, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, 7 DAYS CRAZY, 4MIX, LIPSMOOTH, BARBARIAN, SKYLIZE, WIND - WIN, ตู้เพลง, ต้นขิง และ โชเล่ย์ ชคัทพล

โดยมีบรรดาแฟนๆ กว่าพันชีวิตเข้ามารับชมบรรยากาศความสนุก ที่เหล่าศิลปินขนทัพเพลงเพราะ&เพลงฮิตอัดแน่นให้แฟนๆ ได้ชมและฟังกันแบบเต็มอิ่ม ตลอดระยะเวลากว่า 5 ชั่วโมง ระหว่างที่ฟังเพลงบรรดาแฟนคลับ ก็ร่วมใจบริจาคเงินกันเข้ามาไม่ขาดสาย นอกจากนี้ภายในคอนเสิร์ตยังจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ร่วมประมูลของรักศิลปินวง POWER PAT กันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, CD เพลงอัลบั้ม POWER PAT รวมถึงภาพวาดสุดพิเศษจากฝีมือของหนุ่ม “แพท วรยศ” ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจผ่านภาพวาดชิ้นนี้  

งานนี้ทำเอาบรรดา FC ของ 4 หนุ่ม POWER PAT แข่งกันประมูลแบบเทหน้าตัก ชนิดไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ทำให้ได้ยอดจากการประมูลของรักของหวงทั้ง 4 ชิ้น รวมเป็นเงิน 163,000 บาท รวมกับยอดการบริจาคหลังจากจบคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทั้งสิ้นจำนวน 577,876.73 บาท 

หลังจากจบคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินได้รวมตัวกันลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม นำทีมโดย พั้นช์ วรกาญจน์, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, 7 DAYS CRAZY, 4MIX ศิลปินจากค่ายข้าวสารมิวสิค ตู้เพลง-พิชญนันท์, โชเล่ย์ ชคัทพล, ยีนส์ ปพิชญา และ วีวี่ มนัสวี ได้ร่วมกันนำเงินมอบให้กับวัดโพธิ์เผือก ทุ่งมะขามหย่อง และมอบของใช้ที่จำเป็นให้กับชาวบ้านทุ่งมะขามหย่องและพื้นที่ใกล้เคียง กว่า 200 ครัวเรือน นอกจากนี้ศิลปินยังได้ลงเรือนำของยังชีพไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย ณ หมู่บ้านเกาะเรียน ซอย 39 จ.พระนครศรีอยุธยา อีกด้วย

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งนี้ ศิลปินและแฟนคลับที่ได้ร่วมทำบุญต่างก็มีความสุขและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ที่ได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกันให้ผ่านพ้นวิกฤตน้ำท่วมในครั้งนี้กำลังโหลดความคิดเห็น