xs
xsm
sm
md
lg

แชร์สนั่นกันอีกรอบเฒ่าหื่นใน Squid Game เคยโชว์กร่างในไทยยกตนเองเป็นคนอเมริกันใหญ่สุดในโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นอดีตตามหลอกหลอนกันเลยทีเดียว เมื่อคลิปวิดีโอที่เว็บข่าวดังอย่าง Daily Mail ของอังกฤษเคยโพสต์ไว้เมื่อปี 2017 กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เพื่อเปิดเผยว่าชายในคลิปนั้นคือ “จีออฟรีย์ กิวลีอาโน” นักแสดงที่มาจาก นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ในบทความที่ถูกเผยแพร่ในเวลานั้นได้โพสต์บรรยายและโพสต์คลิปเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในพัทยา ประเทศไทย เผยให้เห็นว่า จีออฟรีย์ กิวลีอาโน ได้วางของทั้งหมด 25 ชิ้นบนสายพานช่องคิดเงิน ซึ่งเป็นช่องที่ระบุว่าสำหรับของไม่เกิน 10 ชิ้นเท่านั้น จึงทำให้เขามีปากเสียงกับชายที่เข้าแถวตามหลังที่ตำหนิพฤติกรรมของเขา กับการไม่เคารพกฏและละเมิดสิทธิของผู้อื่น

แต่งานนี้ จีออฟรีย์ กิวลีอาโน ไม่สนใจ พร้อมกับพูดกับคนที่กำลังถ่ายคลิปเขาว่า “ทำให้ฉันกลัวกล้องไม่ได้หรอก ฉันเป็นนักแสดง”

ก่อนที่ชายคนที่มีปากเสียงกับนักแสดงจะกล่าวตอบว่า “ผมรอฟังว่าคุณจะพูดอะไรต่อ เห็นอยากพูดเกี่ยวกับอเมริกา” จากนั้น จีออฟรีย์ กิวลีอาโน ก็ได้ตอบกลับพร้อมสบถว่า “ฉันเป็นคนอเมริกัน ฉันสามารถทำอะไรก็ได้ที่ฉันต้องการ เราคือราชาของโลก อย่ายุ่ง”

สิ่งที่เจ้าของคลิปบอกกับทาง Daily Mail คือ จีออฟรีย์ กิวลีอาโน แสดงความไม่พอใจที่ถูกตำหนิด้วยการกระแทกสิ่งของ รวมถึงโยนผลไม้ทั้งกล้วยและแตงโม นอกจากนั้นเขายังใช้ถ้อยคำรุนแรงต่อหน้าภรรยาและลูกของเขาด้วย ส่วนที่สามารถระบุชื่อเขาได้นั้นเป็นเพราะมีป้ายชื่อห้อยอยู่ที่คอเขา

หลังจาก Squid Game โด่งดังเป็นพลุแตกสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก วิดีโอนี้จึงถูกนำกลับมาแชร์กันอีกครั้ง ชาวเน็ตพากันระบุว่า จีออฟรีย์ กิวลีอาโน น่าจะเป็นนักแสดงต่างชาติที่รับบท วีไอพี หมายเลข 4 ที่รับบทเกย์เฒ่านั่งชมการแข่งขันในเรื่อง

Squid Game เป็นซีรีส์อันดับ 1 ทาง Netflix ทั่วโลก โดยมีผู้ชมมากกว่า 111 ล้านคน เป็นซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดทาง Netflix และส่งให้นักแสดงหลายคนในเรื่องโด่งดังไปทั่วโลก

กำลังโหลดความคิดเห็น