xs
xsm
sm
md
lg

"เจนนี่" โวยไม่ได้เกี่ยวข้องโมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบ คิดว่าเป็นสาว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เจนนี่" เคลียร์แล้ว ภาพหลุดคู่โมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบ คิดว่าสาว มองย้อนกลับไปตอนนี้ แอบคิดมาก

หลัง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ออกโรงแฉโมเดลลิ่งหื่นอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 12 ปี จนมีการจับตัว “นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์” อายุ 54 ปี ต่อมาบุ๋มเผยข้อมูลว่า มีพิธีกร น. และ นักร้องลูกทุ่งคอยช่วยอีกฝ่ายอยู่เบื้องหลัง

ล่าสุด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ซึ่งถูกปล่อยภาพคู่กับอีกฝ่าย พร้อมด้วยน้องสาว "ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ" ได้ออกมาชี้แจงผ่านรายการ ถามสุดซอย Weekend ช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย "ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "ทอม ทศวรรษ ทะสุวร" ยันตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ

"ก็มีงานเข้าบ้างค่ะ แฟนคลับส่งมา โดนโจมตีด้วยนิดหน่อยค่ะ ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง คือว่าพี่เขาเคยทักเฟซมา ติดต่องานหนูกับลิลลี่ ให้ไปร้องเพลง เปิดงานเวลาเด็กๆ เดินประกวดค่ะ หนูก็เคยไปร่วมงานทั้งหมด 2 ครั้ง เจอตอนหนูไปเล่นคอนเสิร์ตที่สงขลาอีกหนึ่งครั้ง เพราะพี่เขาพาเด็กๆ ในสังกัดมาขอถ่ายรูป เพราะมีเด็กเป็นเอฟซีเจนนี่และลิลลี่ พามา 4-5 คนค่ะ มาขอถ่ายรูปทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ เวลาหนูไปร้องเพลงเปิดงานเสร็จ เขาจะถ่ายรูปทุกครั้ง มีไปตั้งโปรไฟล์บ้าง เอาไปอัพเฟซบุ๊กบ้างว่าวันนี้มีเจนนี่-ลิลลี่ อยู่ในงานด้วย เหมือนไปต่อยอดโปรโฟล์งานเขาค่ะ แล้วมีหนูไปเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา เขาทักเฟซมาว่ามีแฟนคลับหนูกับลิลลี่ จะพามาถ่ายรูปหน่อย ก็เจอกันอีกครั้งนึง" 

ไม่ได้อยู่โมเดลลิ่งอีกฝ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์
"ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ รู้จักกันเพียงการจ้างงานไปร้องเพลงเปิดการประกวดโมเดลลิ่งของเด็กเขาแค่นั้นเลยค่ะ" 

ออกตัวปล่อยให้โอบ เพราะคิดว่าเป็นสาว
"รูปที่หนูใส่เสื้อสีดำ ที่คนเอาไปโพสต์กัน ถ่ายที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ตอนหนูเจอแกครั้งแรก ก่อนขึ้นร้องพลง แกพาไปกินบิงซู มีหนู แดนเซอร์ แฟนหนู นักร้องชาย ศิลปินค่ายหนูรวมแดนเซอร์ประมาณ 20 คน แล้วเขาก็ขอถ่ายรูป"

"ส่วนตัวหนูที่เขามาโอบแขน เราไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนนั้นเราคิดว่าเขาชอบผู้ชายด้วยซ้ำ เลยไม่ได้ระวังตัว ตอนที่เจอกับเขา คิดว่าเขาชอบผู้ชายค่ะ เวลาพูดจามันไม่เหมือนเขาชอบผู้หญิง ก็มีออกไปทางโน้นนิดนึง หนูเลยคิดว่าไม่น่ากลัว ปกติมีผู้ใหญ่แบบนี้มาถ่ายรูป กอดคอโอบแขนก็ไม่ได้คิดมากอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้พอมองกลับไปอีกที ก็แอบคิดมากนิดนึง ว่าเราไม่ระวัง ตอนติดต่องานหนูก็เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ เห็นเขามีรูปกับศิลปินเยอะ เลยรู้สึกว่าเกรงใจเขา เลยร่วมงานกับเขา ไม่ได้คิดอะไรเลย
ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรเราคิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ได้ชอบผู้หญิง เขาก็อยู่ใกล้ๆ เราตลอด ถ่ายรูปท่าเดิมๆ ตลอด โอบกันทุกครั้งที่เจอ มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเลยค่ะ" 

หลังมีข่าวไม่ได้ติดต่อ
"ไม่มีค่ะ ตอนนั้นที่หนูไม่ได้ระวัง เพราะรูปทุกรูปแฟนเราเป็นคนถ่ายด้วย เราก็เลยสบายใจว่าไม่มีอะไร (หัวเราะ)"

วอนพ่อแม่ผู้ปกครอง อย่าไว้ใจ
"หนูว่าก็น่าจะฝากไปทางผู้ปกครองมากกว่า ให้ดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด ให้ระมัดระวัง ถ้าเป็นไปได้ อย่าปล่อยลูกไปกับคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัวหรือเราไว้ใจค่ะ ไม่งั้นอาจจะเกิดขึ้นเหมือนในข่าวได้ค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...