xs
xsm
sm
md
lg

“บอย-นานา” ซัดชาวเน็ต สติ-ความคิดต่ำ! แซะลูกสาว “เจนี่” พัฒนาการช้า ต่างจากลูก “แอน” ที่เกิดทีหลัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอา “ดีเจบอย ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง” หรือ “ลุงบอย” ถึงกับเดือดเมื่อหลานสาวคนสวย “น้องโนล่า” ลูกสาวของน้องรัก “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร“ที่เจอคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ไม่น่ารัก จนรู้สึกรับไม่ได้แล้ว ล่าสุด ดีเจบอยได้โพสต์คลิปความน่ารักของหลานสาวให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมแคปชันว่า

“โนล่าหลานลุง ยิ้มเก่ง พูดเก่ง ร่าเริง เดี๋ยวนี้อยากวิ่งอยากเดิน จนจับแทบไม่ทัน อ้อ.. โนล่าชอบนั่งดูคุณแม่สวดมนต์จนบางทีแอบพนมมือตามด้วยครับ เผื่อกุศลจะเปิดตาใครบางคนให้สว่าง ไม่มืดบอดนะครับ”

ซึ่งเพื่อนรักอีกคน “นานา ไรบีนา” ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้เช่นกันว่า...“บางทีการที่เราจะคอมเมนต์อะไรมันควรมีขอบเขต สติ และสามัญสำนึกนะคะ เพราะว่าถ้ามันไม่มีสิ่งเหล่านี้ การเขียนออกมามันจะกลายเป็นไม่สร้างสรรค์ แล้วยิ่งถ้าเป็นการออกความเห็นเด็กตาดำๆ คนนึงแบบไม่รู้จริงอีก มันคือความคิดที่ต่ำมาก คุณคือคนประเภทไหน ใจคุณทำด้วยอะไรอ่ะ”

ก่อนที่ดีเจบอยจะอีกโพสต์ว่า... “ชี้แจงนะครับคุณ ... #หนูเดือดร้อนอะไรแทนเขาจ่ะ?” พร้อมโพสต์ข้อความของเกรียนคีย์บอร์ดที่มาแสดงความคิดเห็น...

“น้องพัฒนาการช้าเปล่าคะ 1 ขวบ มือหงิกเกร็งตลอด ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูดเป็นคำ ต้องอุ้มตลอด ลูกแอน (อลิชา หิรัญพฤกษ์) เกิดทีหลังเกาะยืนได้พูดเป็นคำๆ ได้แล้ว”

ซึ่ง ดีเจบอย ได้มาตอบกลับว่า “ด้วยความเคารพ อยากถามว่าเคยเจอน้องหราคับถึงกล้าคอมเมนต์แบบนี้ รู้ได้อย่างไรว่า มือหงิกเกร็ง ไม่คลาน ไม่เดิน ไม่พูด ถ้านึกจะคอมเมนต์ด้วยความมโนเอง ผมว่าผิดมากน้องช่างพูดเจื้อยแจ้วยิ้มเก่ง เกาะเดิน ร่าเริงมาก อันนี้ผมพูดได้เพราะอยู่กับน้องทุกพัฒนาการ ผมว่ามันเป็นการสะท้อนของจิตใจคนเม้นมากกว่า น้องพัฒนาการสมวัยครับ ผิดกับบางคนที่อาจหยุดพัฒนาการทางสมองและจิตใจไปแล้ว ไม่ได้ว่าใครนะครับแค่เล่าสู่กันฟังจากปากคนที่อยู่กับน้องทุกช่วงวัย” เดาเอาว่างานนี้ลุงบอยคงเหลืออดจริง
กำลังโหลดความคิดเห็น...