xs
xsm
sm
md
lg

งาน-ชีวิตส่วนตัว ต้องแยก! “เวียร์” ลั่นไม่ใจแคบ ช็อตแสลง “เบลล่า” เลิฟซีนดูดดื่ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ใจกว้าง “เบลล่า” เลิฟซีนดูดดื่ม ลั่นไม่ยุ่งกันเรื่องนี้ แยกแยะได้ เข้าใจดีเพราะตนเป็นนักแสดงเหมือนกัน แฮปปี้ทริปเกาะเต่าได้ทำกิจกรรมดำน้ำ ปีนเขา ฟุ้งหมั่นเติมหวาน ทะเลต้องเรียกลุง

เมื่อวานละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” มีฉากที่ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ต้องเข้าฉากเลิฟซีนดูดดื่มกับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ทำเอาแฟนคลับหวงแทนแฟนตัวจริง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” วันนี้เจอเวียร์ที่งานเปิดตัวร้านค้าปลีกโมเดลใหม่ในชื่อ “ซีเจ มอร์” (CJ MORE) เมื่อถามเวียร์ถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวบอกตนไม่ได้ดู และใจกว้างพอกับเรื่องนี้เพราะตนก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน

“ผมไม่ได้ดูครับ ผมไม่ได้ซีเรียส เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะมันเป็นการทำงาน ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน ผมก็รู้ดี ผมถ่ายฉากเลิฟซีนมาเยอะมาก เรารู้สึกเฉยๆ ไม่ต้องมาขออนุญาตกัน เราโตๆ กันแล้ว เรื่องงานเราปล่อยให้ลุยกันเต็มที่ เราไม่อยากให้มีอะไรมาขวางการทำงาน มันเป็นศิลปะที่ต้องใช้ในการทำงาน พอต้องมาทำอันนี้ได้ อันนี้ไม่ได้ ผมว่ามันอาจจะทำให้การทำงานมันไม่ราบรื่น

ไม่มีแซวด้วย ปล่อยไปเลย หน้าที่ใครหน้าที่มัน เผื่อเราทำบ้างเขาจะได้ไม่ต้องมาถาม (หัวเราะ) จริงๆ มันต้องมีอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาซีเรียส การทำงานในฉากเลิฟซีน การทำงานมันก็คือการทำงาน งานกับชีวิตมันก็ต้องแยก เราไม่อยากให้อันนี้ได้ อันนี้ไม่ได้ มันดูใจแคบ”

ลั่นเรื่องแบบนี้ต้องใจกว้าง ซึ่งตนติดตามและสนับสนุนผลงานของ “เบลล่า” มาโดยตลอด
ต้องใจกว้างในการทำงานครับ งานก็คืองาน ชีวิตส่วนตัวต้องแยกกัน น้องจะชวนให้ดู เราก็บอกว่าก็ดูอยู่ ถ้าว่างก็ดู เราก็สนับสนุนผลงานเขาอยู่แล้ว ตามดูว่าเป็นยังไง เรตติ้งเป็นยังไงบ้าง ยอดไลฟ์ ยอดคนดูตามดูตลอด เขาก็มาคุยมาโม้ให้ฟังตลอดว่าเนี่ยละครเรตติ้งดี จริงๆ จะได้รู้ฟีดแบ็กจากเพื่อนๆ รอบข้างมากกว่า เพื่อนๆ จะชอบดูละคร เขาจะบอกว่าละครน้องสนุกนะ เมื่อไหร่เวียร์จะมีละครซะที”

รู้สึกดีทริปหวานล่าสุดกับ “เบลล่า” ที่เกาะเต่าได้บุกป่า ดำน้ำ ทำกิจกรรมหลากหลายขึ้น
“ถือว่าโอเคครับ เป็นกิจกรรมที่ได้ทำด้วยกัน เป็นอีกสกิลนึง ไม่ยากไม่ง่าย เวลาเราได้ท่องเที่ยวก็เป็นอีกอย่างที่เราสามารถทำได้ เมื่อก่อนจะแค่สกูบา (ดำน้ำลึก) เที่ยวเดินตามหาด ออกเรือ ตอนนี้เราสกูบาได้แล้วนะ เราฟรีไดฟ์ (วิธีดำน้ำอย่างหนึ่งซึ่งใช้เทคนิคการกลั้นหายใจดำลงไปใต้น้ำ) ได้ ก็มีอะไรให้ทำมากขึ้น

เป็นทริปสมบุกสมบันทั้งดำน้ำ ปีนเขา เวลาได้ไปแล้วเราก็อยากจะทำกิจกรรมให้เต็มที่หลายๆ อย่าง เราไม่ได้มีเวลาว่างมาก พอว่างทีก็จัดเต็ม แต่เราก็ไม่ได้อัดหลายๆ อย่างในวันเดียวนะ ไม่งั้นอาจจะโดนดุ ผมก็ต้องแบบวันนี้แพลนกิ้งเบาๆ อีกวันไปฟรีไดฟ์กัน อีกวันไปสกูบา (เขาขอชิลบ้าง?) ผมจะเป็นพวกชอบอัด แล้วน้องจะหันมามองหน้า ไม่เหนื่อยเหรอ พอไหม เบาได้เบานะ แต่ก็สนุกครับ เวลาที่เราได้พักผ่อนมันทำให้เราสนุก”

ฟุ้งทะเลหวาน ว่างต้องหมั่นเติมหวาน
“จริงๆ ทะเลมันก็หวานอยู่แล้วครับ แต่ผมไม่เคยชิมนะ คู่เราก็หวานกันมาตั้งแต่แรก (ทะเลต้องเรียกพี่?) ทะเลต้องเรียกลุง ทริปต่อไปยังไม่มีพอดีช่วงโควิดทำให้ละครเว้นช่วงไป พอเข้า พ.ย. -ก.พ. 4 เดือนนี้เต็มทุกวันเลยครับ ถ้าว่างก็ต้องนิดนึงครับ ต้องหมั่นเติมครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น