xs
xsm
sm
md
lg

ไม่โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อน! "บี" รับอันฟอลโลว์ "ฟิล์ม" จริง ไม่ยุ่ง "อ๋อม" มีแฟนแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ ที่ครั้งหนึ่งเคยสนิทสนมกัน แต่วันนี้ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" กลับอันฟอลโลว์ไอจีคู่จิ้น "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" จนถูกมองว่าจิ้นแตกกันไปแล้ว ล่าสุดบีได้เผยระหว่างอัดรายการแฉ ช่อง GMM ยอมรับอันฟอลโลว์จริง เพราะฟอลโลว์เยอะแล้ว ไม่ได้อันฟอลโลว์แค่ฟิล์ม อันฟอลฯ หลายคน อยากตามใครก็ตาม ไม่อยากตามใครก็ไม่ตาม

"ยืนยันไม่เคยคบฟิล์ม ไม่เคยเปิดตัวเป็นแฟน ไม่เคยจิ้นกันนอกจอ แต่ถ้ามีงานเขาจ้างก็ไป ได้เงินก็ไปหมด ส่วนเล่นละครด้วยกันแล้วสนิท เป็นเพื่อนร่วมงาน เราอาจเล่นกันเวอร์เกินไปก็ได้ ดูถึงเนื้อถึงตัว ก็ทำให้แฟนๆ วี้ดวิ่วๆ ไม่มีอะไร
ส่วนที่วงในบอกแอบคบกันตอนเล่นเมีย 2018 ไม่จริง หลังจบละครก็ไม่ได้คบ อยากฟอลโลว์ใครก็ฟอลโลว์ ชอบทำอะไรก็ทำ แล้วแต่อารมณ์ ส่วนอนาคตจะกลับมาฟอลโลว์อีกฝ่ายหรือไม่ก็ไม่รู้ ให้เป็นเรื่องอนาคต"

ยันไม่ได้โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อน
"สำหรับข่าวเมาท์ที่บอกว่าฟิล์มมีแฟนแล้ว บีบอกให้ฝ่ายชายเลิกแฟน การเขียนแบบนี้อย่าดูถูก บีไม่โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อน อย่าดูถูกนะคะ ไม่โง่นะคะ สรุปถ้าเขาจะมีแฟนก็ไม่เกี่ยวกับบี เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรตั้งแต่แรก ส่วนที่มองว่าเขาไม่ยอมเปิดสถานะ ทำให้น้อยใจก็ไม่ใช่ เพราะไม่ได้เป็นอะไรกันอยู่แล้ว ยืนยัน

ด้านไอจีสตอรี่ที่มีการลงตัดพ้อเรื่องความรัก ไม่ได้ตัดพ้อคนนี้หรือเปล่า (หัวเราะ) เห็นอะไรมาแล้วชอบก็รีโพสต์ เท่านั้นเอง เป็นคนชอบอ่าน เห็นอะไรก็โพสต์ ไม่ได้มีอะไรลึกไปกว่านั้น หลังจากนี้ถ้ามีคนจ้างออกงานคู่กันก็รับ ช่วงนี้โควิดต้องใช้เงิน จ้างเลย ถ้าจ้างก็ทำ"

ลั่น "อ๋อม อรรคพันธ์" มีแฟนแล้ว ไม่ชอบเป็นมือที่สามของใคร
"อันนี้สงสาร ต่างคนต่างไปทริปดำน้ำแล้วไปแล้วไปเจอกัน ก็คุยกันแบบเพื่อน ไม่ลึกซึ้ง อ๋อมเขาก็มีคนคุยอยู่แล้ว ไม่ชอบเป็นมือที่สามของใคร (หัวเราะ)

ถ้าดูจริงๆ มีแฟนแบบนับคนได้ อายุป่านนี้แล้ว เวลาคบใครก็เป็นคนบูชาความรัก อยากเจอความรักดีๆ คบเราจริงๆ เป็นคนปิดตัวเองเหมือนกัน แต่ไม่ได้ปิดจนเกินไป ถ้าเปิดใจกับใครเราต้องชัวร์แล้ว่าเรารู้สึกว่าเขาใช่ เป็นคนเลือกเยอะเกิน นานกว่าจะคบคนนึง ใช้เวลาหลายเดือน ขนาดูแล้วดูอีก ตอนเด็กๆ ขี้หึง แต่ตอนนี้หึงมั้ยต้องลองคบใหม่อีกที คนจีบไม่มี ถามว่าชอบเด็กไหม จริงๆ ได้หมด ขอให้คุยแล้วคลิก ถ้าจะมาจีบก็ยากนิดนึง (หัวเราะ) ไม่ง่าย"


กำลังโหลดความคิดเห็น