xs
xsm
sm
md
lg

“ฟิล์ม” ไม่รู้ ทำไม “บี” อันฟอลโลว์ รออีกฝ่ายเคลียร์ แต่ยินดีร่วมงานด้วยเสมอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฟิล์ม” เผยไม่รู้ว่าทำไม “บี น้ำทิพย์” ถึงได้อันฟอลโลว์ บอกอาจจะมือลั่นหรืองอนอะไรหรือเปล่า หรือตนอาจจะทำอะไรให้ไม่พอใจ แต่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน และพอจบละครก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันเลย บอกรอให้อีกฝ่ายออกมาพูดเองดีกว่า แต่ถ้าได้ร่วมงานกันอีกตนก็ยินดีเสมอ เผยช่วงนี้กำลังฟิตออกกำลังกาย อยากให้รูปร่างออกมาดีที่สุด อยากให้เฟิร์มกว่านี้ แต่คงไม่เอาให้ใหญ่เกินไป เพราะเคยถูกผู้ใหญ่ติงมาแล้ว

ทำเอาแฟนคลับตกใจที่อยู่ๆ “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์”คู่จิ้น “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ก็กดอัลฟอลโลว์ไอจีของพระเอกคู่จิ้นเรียกว่าพอจบละครปุ๊บก็แยกย้ายทางใครทางมันแบบที่ทำเอาหลายคนงง เพราะเป็นคู่พระนางอีกคู่ที่แฟนคลับจิ้นกันเยอะมาก ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มฟิล์มเองก็ออกมายอมรับว่า งงเหมือนกัน เพราะไม่รู้เหตุผล แต่ก็รอให้อีกฝ่ายเป็นคนออกมาพูดเองดีกว่า

“ผมก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี้ครับ แต่ถามว่าจริงไหม ก็ตามนั้นแหละครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะผมก็รู้ก่อนทุกคนไม่นานเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ก็ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน เพราะช่วงหลังๆ มาผมก็ไม่ค่อยได้คุยกับพี่บีด้วยตั้งแต่ละครจบไป พอไม่ค่อยได้คุยกันก็เลยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น ถามว่ามีไลน์ส่วนตัวกันไหม ก็คือไม่ได้พูดคุยกันครับ ก็คิดว่าพี่บีถ้าไม่มือลั่นก็น่าจะมีเหตุผลส่วนตัว ก็เลยไม่กล้าที่จะถามเขา เผื่อเขามีเหตุผลจำเป็นที่ต้องทำแบบนั้น ก็เลยให้เขาพูดเองดีกว่า”

“ผมไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย พอจบการทำงานก็ห่างกันออกไป พี่บีเขาน่าจะปัญหาส่วนตัวหรือไม่ก็มือลั่น ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน ผมรอให้เขาออกมาพูดดีกว่า หรือผมอาจจะทำอะไรให้เขาไม่ถูกใจโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า งอนหรือเปล่า อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ แต่เขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผลชัดเจนของผม ผมก็รอให้เขาพูดเองดีกว่าครับ”

“แต่จริงๆ แล้วผมก็ยังทำงานร่วมกับพี่บีได้อยู่ ไม่ได้ติดขัดอะไรเลยครับ ถ้ากลับมาทำงานร่วมกันก็ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ และต้องแล้วแต่ทางพี่บีด้วย คือผมโอเคนะ เจอกันผมไม่มีปัญหาเลยครับ (ยิ้ม)”

เผยช่วงนี้ฟิตออกกำลังกาย เพราะอยากให้บอดี้ออกมาได้อย่างที่ใจต้องการ
“งานตอนนี้ก็เรื่อยๆ ครับ ทำงานตลอด แต่งานอีเวนต์ยังไม่ค่อยเยอะ ผมว่าคนส่วนใหญ่ก็น่าจะได้รับผลกระทบไม่ต่างจากผม แต่ส่วนงานละครของเราก็ทำตลอด ละครตอนนี้ยังถ่ายอยู่หนึ่งเรื่อง แล้วก็กำลังจะเปิดอีกเรื่องนึงครับ แล้วช่วงนี้ก็เน้นออกกำลังกายครับ กำลังติดการออกกำลังกาย คนบอกหุ่นดีขึ้น ก็ดีใจนะ แต่จริงๆ แล้วผมเป็นคนตื่นนอนตอนเช้ามาแล้วชอบดูกระจก ชอบดูตัวเองว่าวันนี้ดูดีหรือยัง มันก็เป็นความสุขนึงของเราเหมือนกัน”

“ตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับครับ คือ อยากให้มันดูชัดกว่าเดิม เพราะเคยใหญ่แล้วโดนบ่นเหมือนกัน เพราะใส่เสื้อผ้าลำบาก ผมเน้นทุกส่วนครับ เล่นทุกส่วนเลย ก็อยากให้ไปให้ไกลที่สุด ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับแต่ไปไกลของผมไม่ได้จะเล่นให้มันใหญ่ขนาดนั้น ตัวเป็นหมีขนาดนั้นนะครับ ก็คงเอาไซส์เท่าที่เล่นได้ แต่ว่าอยากให้มันชัด ให้มันแน่น มีความแข็งแรงด้วย ละครเรื่องหน้าต้องถอดเยอะมั้ยเหรอ แต่เรียกว่าเตรียมตัวให้พร้อมถอดทุกเมื่อดีกว่า”

“แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้นะ ยังอีกไกลเหมือนกัน จริงๆ เคยโดนผู้ใหญ่เบรกมาเหมือนกัน โดนเรื่องความใหญ่ คือเคยเล่นให้ตัวใหญ่มาก ก็โดนบ่นมาว่าใหญ่เกินไป บางทีพอมันใหญ่ไปก็ดูไม่ค่อยดี ดูไม่โอเค ดูเทอะทะ ดูตัน เขาก็บ่นๆ มา ก็เลยต้องลดขนาดลง ต้องกลับมาคุมอาหารหนักเลยครับ แต่ละครเรื่องต่อไปผมว่าไม่มีปัญหาครับ เพราะไซส์เริ่มคงที่แล้ว เพียงแต่เล่นให้มันชัดขึ้นแค่นั้นเอง เป็นความคมชัดของกล้ามเนื้อมากกว่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...