xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม” เชิดใส่ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับ “น้ำฝน” ลั่นเปิดช่องยูทิวบ์ให้ “วีจิ” ไว้ส่องพัฒนาการ ไม่ได้หาเงิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หนุ่ม ศรราม” ไม่ขอยุ่ง “น้ำฝน ทวีพร” เกาะกระแส ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง แฮปปี้พัฒนาการ “วีจิ” เรียกพ่อได้แล้ว อันฟอลโลว์ไอจีเก่า เตรียมสร้างใหม่ เปิดช่องยูทิวบ์ ลั่นเปิดไว้ส่องพัฒนาการ ไม่ได้หาเงิน

ยังมีประเด็นให้ต้องติดตามอยู่เรื่อยๆ สำหรับซามูไรพ่อลูกอ่อน “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หลังหย่าขาดอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ล่าสุดเปิดโอกาสให้แม่ได้เจอลูก พร้อมเผยเหตุผล ทำไมอันฟอลโลว์ไอจีลูกสาว รวมทั้งเรื่องสาว “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าโอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องอนาคต 

“เจอก็ปกติเหมือนเดิม ส่วนที่เขาขอบคุณที่ให้โอกาสเจอ มันเป็นเรื่องของพ่อแม่อยู่แล้ว ส่วนเรื่องอันฟอลโลว์ก็ต้องทำให้เขาใหม่ เพราะว่าจะได้อัปเดตพัฒนาการเขา เริ่มทำเองหมดครับ แล้วก็ทำช่องยูทิวบ์ด้วยครับ ส่วนไอจีอันใหม่เวลาเขาโตขึ้นจะได้เห็นพัฒนาการของตัวเขาด้วย ทำไว้ให้ลูกครับ ก็จะมีรูปเก่ามาลงด้วยครับ ซึ่งไอจีนี้ก็จะมีทั้งผมถ่ายเอง และมีคนช่วยถ่ายด้วยครับ เริ่มทำรายการในช่องยูทิวบ์ด้วย

ก็ไม่ใช่จริงจังหรอกครับ แต่ผมว่าคุณพ่อคุณแม่เขาก็ทำกันทุกคน เก็บไว้ให้ลูกดูตอนโต ไว้ดูพัฒนาการของเขาตอนเด็กๆ แฟนๆ ก็จะถามว่าทำไมปิดช่องคอมเมนต์ ต้องขออนุญาตเรียนว่า วีจิเล็กมาก ทางช่องยูทิวบ์เลยขอให้ปิดคอมเมนต์ก่อน การแสดงความคิดเห็นก็จะมีผลกระทบต่อเด็ก ต่อลูก อาจจะให้เขาโตอีกสักพักนึงก่อน แต่เข้าไปกดไลก์ได้ ส่วนคอนเทนต์ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ไปไหนก็ไปด้วยกัน ถ่ายด้วยกล้องมือถือง่ายๆ และเอามาตัดต่อ”

ยังไม่คิดชื่อจริงจัง
“ยังไม่ได้คิดเลย ส่วนตัวน้องวีจิก็ชอบเล่นกล้องนะ ชอบเต้น ฟังพลง ส่วนจะได้จากพ่อรึเปล่า ก็คงต้อง รอโตอีกสักระยะนึง ถึงจะรู้ว่าเขาชอบทางไหน เราทำกิจกรรมบ่อยอยู่แล้วครับ ก็พาไปแต่ต้องอยู่ในเซฟโซน เพราะเรื่องโควิดก็ยังมีอยู่ บางทีเรื่องเด็กมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน”

ปัดเปิดช่องหารายได้ แค่อยากเก็บไว้ให้เป็นพัฒนาการลูก ดีใจลูกเรียกพ่อแล้ว
“ผมหารายได้อยู่แล้ว ผมบอกแล้วว่าเก็บไว้เป็นพัฒนาการของลูก ส่วนคลิปที่บอกว่าวีจิทำให้พ่อไปไหนไม่รอดแล้ว (หัวเราะ) เขาเดินเล่นกับคุณย่าอยู่แล้ว และผมกลับบ้านเร็ว จอดรถปุ๊บ เขาก็ชะเง้อมอง พี่เลี้ยงถ่ายคลิปไว้พอดีเลยเอามาลง ส่วนใหญ่ช่วงเช้า เขาก็จะมาส่งไปทำงาน มีหอมแก้มกัน

ช่วงนี้เห็นพัฒนาการใหม่ๆ ครับ เขาเริ่มจะหลุดคำพูดมาเป็นคำแล้วครับ ตอนนี้ก็จะพูด ไปๆ ป่ะป๊า ชอบนั่งรถเล่นไปใส่บาตร ลูกเรียกว่าพ่อก็ดีใจครับ” 

ไม่ขอยุ่ง “น้ำฝน ทวีพร” เกาะกระแส ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง
ผมไม่ขอยุ่งเกี่ยวครับ (คิดว่าเขาจะเอาชื่อเราไปเกาะกระแสไหม?) ไม่ใช่เรื่องของผม ไม่ตอบครับ

ลั่นหน้าที่พ่อไม่ใช่ต้องพยายาม
“ไม่ใช่พยายามครับ เป็นหน้าที่พ่ออยู่แล้ว ถามว่าดูแลตัวเองยังไง ก็ปกติอยู่แล้ว ไม่ได้เกินเลยจากชีวิตประจำวัน มีเวลาก็พาลูกพาแม่ไปกินข้าว ปกติครับ ถามว่าจัดสรรเวลายากขึ้นไหม ก็ไม่ยากครับ มีลูกมาปีครึ่งแล้ว ซึ่งงานละครผมก็รับมากขึ้นมานานแล้วครับ ทำงาน 30 ปีทำงาน 7 วันตลอด”
กำลังโหลดความคิดเห็น...