xs
xsm
sm
md
lg

“ก็อต” เจอตอ? แม่ไม่ถูกใจสิ่งนี้ “ริชชี่” ออกตัวไม่เคยเป็นอะไรเกินเพื่อน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ริชชี่” ปลื้มคนยังจิ้น “ก็อต” อีกไม่นานได้เห็นงานคู่กัน ยันฝ่ายชายไม่ได้จีบ ความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็ดีอยู่แล้ว ไม่ชอบคำว่าแฟน ออกตัวไม่กลัวเสียเพื่อน ถ้าลองคบแม่ตนก็คงไม่ถูกใจสิ่งนี้

ทำเอาแฟนๆ จิ้นกันกระจาย หลังจากที่เห็นภาพนางเอกสาว “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” กับพระเอก “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน อีกทั้งหนุ่มก็อตยังออกมายอมรับว่าสาวริชชี่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ความสัมพันธ์ไม่ต้องระบุ เพราะรู้กัน ดีใจที่ทุกคนลุ้นคู่ของตน โดยสาวริชชี่ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า

"มีพี่โน้ตผู้จัดการไปด้วยค่ะ ตอนนั้นวันเกิดหนูค่ะ พี่โน้ตเลยชวนไปก็ไปกันหลายคน น้องสาวก็อตก็ไปค่ะ ส่วนที่แฟนๆ เชียร์ให้กลับมาเล่นคู่กัน จริงๆ หนูก็ลงรูปปกติค่ะ ตอนแรกไม่คิดว่าคนจะทัก เพราะหนูไปถ่ายทะเลตลอดเวลา พี่ๆ เขาก็จิ้น จริงๆ หนูลงอะไรเขาก็จับมาจิ้นกันทุกอันอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่นะคะ แต่หนูคิดว่าน่าจะมีงานเร็วๆ นี้ เดี๋ยวน่าจะกลับมามีงานคู่กันอยู่ค่ะ มีหลายอันอยู่ค่ะ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ก็มี ไปออกงานก็มี ก็ยังเจอกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ผู้จัดการคนเดียวกันด้วย ถ้ายังมีงานอยู่ก็น่าจะได้เจอกันเรื่อยๆ

ถามว่าคุยกันตลอดไหม เขาก็เป็นเพื่อนค่ะ มีอะไรหนูก็ชอบปรึกษา ก็จะสอนโน่นนี่ เขาชอบพูดอยู่แล้ว ชอบแชร์โน่นนี่เราก็ฟัง ก็ดี เหมือนบางอย่างเราไม่เคยรู้เลย เขาก็สอนค่ะ ก็อตบอกว่าความสัมพันธ์ไม่ต้องระบุ เพราะรู้กันอยู่แล้วเหรอ ก็เป็นเพื่อนกันหรือเปล่า (หัวเราะ) ถามว่าเขาจีบไหม หนูว่าเขาก็ไม่ได้จีบ แต่เขาก็ใจดี เหมือนหลายคนที่น่ารักกับหนู ก็เหมือนเขา หนูก็เลยคิดว่าน่าจะคล้ายๆ กัน"

บอกเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีกว่า ถ้ามากกว่านี้แม่คงไม่ปลื้ม
“ถามว่าเขาไม่กล้าจีบเราตรงๆ หรือเปล่า พี่หนูหลายคนก็น่ารักเหมือนเขานะ แค่คนอื่นไม่เห็นเฉยๆ (ยิ้ม) ถามว่าเขาเทคแคร์เราดีทุกครั้งไหม ถ้าไปด้วยกันส่วนใหญ่เป็นพี่โน้ตค่ะ มีหลายคน พี่ๆ จะชอบเทคแคร์หนูมากกว่า เขาเป็นผู้ชายด้วยอาจจะไม่ค่อยกล้าอะไรเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เขาจะชอบพูดค่ะ ถามว่าอนาคตมีสิทธิ์ลุ้นไหม หนูก็ยังไม่รู้เลยค่ะ เหมือนเรายังไม่เคยคิดเรื่องนั้นตอนนี้ แล้วจริงๆ หนูไม่ค่อยชอบคำว่าแฟนด้วย รู้สึกว่าเดี๋ยวมันก็จบ เดี๋ยวก็ผ่านไป เป็นเพื่อนกันดีกว่า

กลัวจะเสียความเป็นเพื่อนหรือเปล่า คือหนูไม่เคยเป็นอะไรที่มากกว่าเพื่อนด้วย ก็ไม่รู้ว่ามันจะดีหรือเปล่า เป็นเพื่อนกันตอนนี้ดีกว่า แต่ถามว่าต้องลองเป็นแฟนไหม หม่าม๊าน่าจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ หม่าม๊าน่าจะให้ทำงานไหนก่อน (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้กดดันนะคะเวลามีคนเชียร์หรือคนถามเยอะๆ ดีใจที่พี่ๆ หลายคนเขาซัปพอร์ต แล้วไม่ได้ซัปพอร์ตแค่คู่ เขาซัปพอร์ตทั้งหนูและก็อตในทุกงานด้วย ดีใจที่เขารักเรา"

เผยแม่ไม่ให้มีแฟนก่อนวัยอันควร จนถึงตอนนี้เลยยังไม่คิดอยากจะมี
“สิ่งที่ก็อตทำให้มีหวานๆ ไหม หนูว่าเขาไม่ได้หวานอะไรขนาดนั้น พี่สาวหนูแต่ละคนน่ารักมาก หนูยังเคยแซวว่าถ้าหนูเป็นผู้ชายควรเป็นแฟนกับพี่เขา เพราะดูแลดี แต่อาจจะด้วยภาพด้วยแหละก็อตเป็นผู้ชายคนเดียวในกลุ่ม พี่ๆ หนูก็บอกว่าน่าจะต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ๆ ค่ะ หนูน่าจะยังไม่ถึงจุดนั้นค่ะ (หัวเราะ) ถ้าจะพัฒนาก็น่าจะใช้เวลาอีกหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังเริ่มเรียนรู้ชีวิตอยู่ค่ะ

ถามว่าคุณแม่ห้ามมีแฟนจนถึงอายุเท่าไหร่ แม่เคยบอกตอนเด็กว่าถ้าเข้ามหาวิทยาลัยถือว่าโตแล้ว มีแฟนได้ แต่ว่าไม่มีค่ะ มันก็เลยยาวๆ ไป แล้วตอนเด็กเหมือนคิดจากที่แม่บอกว่าวัยยังไม่ควร พอไม่คิดมันเลยไม่รู้ว่าจะคิดทำไมยังไง ก็เลยยาวเลย แต่ถามว่าเปิดใจให้เรื่องความรักไหม หนูชอบให้ความรักคนอื่นอยู่แล้ว มันก็ดีถ้าเราได้รักใครสักคน ให้ความรักไปแล้วช่วยให้ชีวิตเขาดีขึ้นได้ หนูก็ได้ ไม่ได้รู้สึกว่าความรักมันน่ากลัวอะไรค่ะ เราเป็นคริสเตียน เราเชื่อเรื่องความรักอยู่แล้ว"


กำลังโหลดความคิดเห็น...