xs
xsm
sm
md
lg

ชงให้เข้มๆ “มุกดา” สะท้าน ถูกถามเปิดโอกาสให้ “เข้ม” ไหม ขณะที่ฝ่ายชายหวานใส่รัวๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เบาหวานขึ้นตา “เข้ม-มุกดา” สวีตเวอร์ ฝ่ายชายหยอดถ่ายรูปฝ่ายหญิงคนเดียว สวยทุกมุม ทุกแสง ดูแลกันและกัน ออกตัวยังเป็นแค่คู่ขวัญ ไม่ใช่คู่รัก มุกดาประกาศยังโสด จะเปิดใจให้ใครสักคนยังต้องใช้เวลา

เป็นคู่ขวัญที่กำลังมาแรงของช่อง 7 จนแฟนๆ อยากให้กลายเป็นคู่จริง ซึ่ง “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และ “มุกดา นรินทร์รักษ์” ก็มีท่าทีเขินกันซะเหลือเกินพอถูกถามถึงโอกาสพัฒนา โดยในงาน MAYA AWARDS 2020 ที่ CDC Hall ทั้งคู่ก็เผยว่าทริปทะเลล่าสุดตั้งใจจะไปกันอยู่แล้ว งานนี้ฝ่ายชายอาสาเป็นตากล้องแชะแต่ฝ่ายหญิง ฟินถูกใจเอฟซี

มุกดา : “ก็เป็นทริปที่เราตั้งใจจะไปกันอยู่แล้ว ถ้าละครกระแสไปได้ดีเราก็อยากจัดทริปเล็กๆ สักทริปด้วยกัน ส่วนที่มองว่าภาพหวานเยอะ จริงๆ หนูว่ามันมีทุกคน แต่อาจจะไม่มีใครเห็นช็อตนั้น บางคนอาจจะสแนปผ่านมาเห็น เลยอาจจะได้เห็นโมเมนต์กัน ทริปนี้เข้มก็เป็นตากล้อง หัดถ่ายรูปอยู่ค่ะช่วงนี้ ก็โอเคค่ะถ่ายรูปสวยได้อยู่”

เข้ม : “ดีใจมากครับ จริงๆ ไม่ต้องตั้งใจถ่ายเขาก็สวยอยู่แล้วครับ เราถ่ายยังไงเขาก็สวย สวยทุกมุม สวยทุกแสง ถ่ายเขาเยอะครับ แทบจะมีเขาแค่คนเดียวเลยครับในกล้องผม

ฝ่ายหญิงบอกไม่ได้จีบกัน แต่ฝ่ายชายลั่นดูแลกันและกัน
มุกดา : “ยังไม่ได้จีบค่ะ เราก็ยังเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน เข้มเขาเป็นคนชอบถ่ายรูปการกระทำต่างๆ เขาก็เป็นคนชอบเทคแคร์คนอื่น กระแสคนยังเชียร์ก็ดีใจค่ะที่ทุกๆ คนชื่นชอบและยังอยากเห็นโมเมนต์ของเราทั้งสองคนอยู่ แฟนคลับทุกๆ คนเขาก็เป็นกำลังใจในการทำงานของเราแหละ ตอนนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

เข้ม : “ถามว่าจีบไหม อย่างที่ทุกคนเห็นมันก็คือการดูแลกัน มันก็ดูแลกันแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว ถ้าเกิดเราเห็นอะไรที่เราสามารถช่วยหรือเข้าไปทำอะไรได้มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่เราทำให้เขา ถามว่ากระแสเชียร์มีผลไหม ขอทิชชู่หน่อยครับ เราก็ดูเรื่อยๆ ก็เขินเรื่อยๆ มันก็มีในใจเราอยู่แล้ว มีเนียนๆ คิดไปกับเขาบ้าง”

มุกดายันโสด เปิดใจให้ใครสักคนต้องขอเวลา
เข้ม : “รอเวลาครับ ดูไปเรื่อยๆ เราก็มีละครด้วยกันเราต้องเจอกันอีกปีหนึ่ง หรือช่วงระยะการถ่ายทำเราก็ต้องเจอกันบ่อยขึ้นอยู่แล้ว”

มุกดา : “ถามวาเสียงเชียร์มีผลต่อหัวใจไหม ก็ถือว่าเป็นเสียงที่น่ารักค่ะ แต่ต้องบอกว่าทั้งนี้ทั้งนั้นเราอยู่ในจุดที่เราทำงาน เราต้องคิดอะไรอีกเยอะมากๆ ยังอยู่ในจุดที่ต้องปล่อยเวลาไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็โสดค่ะ ส่วนเปิดใจรับเขาไหม หนูก็บอกทุกๆ คนเสมอ การที่จะเปิดใจให้ใครคนหนึ่ง มุกต้องใช้เวลา”

ไม่อึดอัด สบายๆ ถูกใจกระแสทำให้ได้เล่นละครคู่กันอีกหนึ่งเรื่อง
มุกดา : “สบายๆ ค่ะ ส่วนกระแสทำให้มีละครต่อเนื่อง อันนี้หนูก็ไม่รู้ แต่หนูก็ยินดีที่ผู้ใหญ่เปิดโอกาสให้เราเล่นกลับมาละครคู่กันอีกครั้งหนึ่ง”

เข้ม : “มันอยู่ที่ความเหมาะสมที่ผู้ใหญ่มองอยู่แล้วครับ”

มุกดา : “ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดกล้องค่ะ”

เข้ม : “แต่ก็มีงานคู่มาเรื่อยๆ ก็ได้เจอกัน

ควงคู่รับทรัพย์ ออกตัวแค่คู่ขวัญ ยังไม่ใช่คู่รัก
มุกดา : “มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่บางงานก็ชนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่เรามีละครเปิดอยู่แล้ว ตอนนี้เป็นคู่ขวัญ ละครเราที่จะเปิดน่าจะอีกเดือนหนึ่ง”

เข้ม : “ช่วงนี้เป็นเรื่องของวางแผนการฟิตติ้งสถานที่ บทละครที่ต้องการให้มากกว่านี้ก่อน เรื่องนี้จะฉีกครับ จุดเด่นต่างกัน เป้าหมายต่างกัน จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งระหว่างมุกกับเข้มในเรื่องคาแรกเตอร์ที่ฉีกมากๆ เรื่องบทคอมเมดี้”

มุกดา : “เรื่องโน้นจะมีเลิฟซีนหนักหน่วงหน่อย เรื่องนี้ก็จะน่ารักแบบคอมเมดี้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...