xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล ไอริณ” สู้ทัวร์นรก ประกาศฟ้องแหลก สาวก “ปวิน” ปากดีเมนต์ด่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมเจอหมายศาล “เปิ้ล ไอริณ” เอาจริง ฟ้องแหลก พวกปากดีสาวก “ปวิน” มาเมนต์ด่า ดูถูกเป็นดาราเกรดล่าง เพราะไม่พอใจที่ออกมาปกป้อง “พ่อค้าขายไก่” ที่ประกาศไม่ขายของให้กับพวกจาบจ้วง

โดนซะแล้วสำหรับม็อบราษฎร หลังจากชอบไปคอมเมนต์กดดันดาราคนโน้นคนนี้ให้ออกมาแสดงจุดยืนเรื่องการประท้วงปฏิรูปสถาบันฯ ใครที่นิ่งเฉยไม่แสดงความเห็นก็จะพากันไปถล่ม อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ ก็โดนด่ายับเพราะไม่ออกความเห็นเรื่องการเมือง ส่วนดาราที่แสดงความเห็นเรื่องการเมืองที่ไม่เข้าข้างม็อบราษฎรก็จะพากันมารุมถล่ม ล่าสุดก็พากันมารถทัวร์คว่ำใส่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” เพราะไม่พอใจที่เปิ้ลแคปหน้าเฟซ ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ที่วิพากษ์วิจารณ์สถาบันฯ อยู่ประเทศญี่ปุ่น

โพสต์ดังกล่าวคือโพสต์ที่ปวินลงภาพคนขายไก่ทอดที่ติดป้าย ร้านนี้ไม่ขายคนจาบจ้วง โดยปวินได้โพสต์ว่า “ภาพนี้ตลกนะ ถ้ากษัตริย์ดี ประเทศดี มึงคงไม่ต้องมายืนทอดไก่ อีด... มึงเป็นเจ้าของฟาร์มไก่ไปแล้ว”

โดย เปิ้ล ไอริณ ได้แคปหน้าเฟซดังกล่าวของปวินมาลง พร้อมกับลงแคปชันว่า “อะไร คือดูถูกอาชีพพ่อค้าแม่ขาย! นี่มีเพื่อนขายไก่ทอดได้วันเกือบหมื่นจ้า ตั้งแต่มา live เป็นแม่ค้านี่ก็ไม่อยากเป็นดาราอีกเลย ตรรกะป่วย จะเป็นปัญญาชนแต่ด่าคนไม่รู้จักว่าอี”

โชคดีจังเลย โตทันยุคที่ถูกอบรม ให้รู้คุณคน คุณชาติ...ชีวิต เจริญยิ่งๆ ขึ้นทุกด้านเลย

จากนั้นคณะทัวร์ม็อบราษฎรก็มาเทกระจาดทันที ถล่มเปิ้ล ไอริณ ว่าเป็นดาราตลาดล่าง เป็นดาราหรือไม่เคยรู้จัก และคำหยาบคายอีกมากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาตอบกลับบ้างเป็นครั้งคราว พร้อมกับประกาศฟ้องแหลก “ยินดีด้วยค่ะ ใครหมิ่น ใครแขวะดาราตลาดล่าง คำนี้สามารถใช้ฟ้องร้องหมิ่นประมาทได้ ใครหมิ่นอาชีพ เตรียมตัวค่ะ วันนี้ทนายดำเนินการแคปไว้หมดแล้ว เตรียมเจอกันหน้าศาล ไม่ต้องสะอึกสะอื้นขอโทษนะคะ เอาจริงขั้นเด็ดขาดทุกคน”

สอบถามไปทางเปิ้ล ไอริณ เจ้าตัวก็บอกว่างานนี้เอาจริง จะทำให้เป็นคดีตัวอย่าง ใครทำอะไรไว้ ก็เตรียมรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง โดยเปิ้ลตอบอย่างอารมณ์ไม่หวั่นกับทัวร์ลง ยังคงไปพักผ่อนที่พัทยา เดินทางกลับจากพักผ่อนเมื่อไหร่จะจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...