xs
xsm
sm
md
lg

"เปิ้ล ไอริณ" ผู้ชายขอแต่งงานทั้งปี 3 คน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มีเรื่องให้ติดตามตลอด เมื่อเซ็กซี่เนเวอร์ดายผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อกาลเวลา ถูกรุมถามหลังถูกพิธีกรรายการชื่อดังล้วงลึก ถึงความแซบ "เปิ้ล ไอริณ" ว่าเพียงปีเดียว ถูกหนุ่มตาน้ำข้าวขอแต่งงานถึง 3 คน แถมหล่อระดับพระเอกทั้งนั้น มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเปิ้ลก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และยังแนะนำวิธีให้หนุ่มฮอตขอแต่ง แบบไม่กั๊กให้ฟังด้วย

"ยอมรับค่ะ ว่าถูกขอแต่งงานปีเดียวสามคนจริงๆ ทั้งสามคนอายุอ่อนกว่า อาจเพราะเราเป็นคนลุยๆ แอ็กทีฟพลังงานเราเลยสมดุลกับเขามั้งคะ แต่ละคนก็จะมีชีวิต มีสไตล์ไม่เหมือนกันเลย อย่างคนที่มีข่าวจะแต่งงาน แต่สุดท้ายไม่เลือก เพราะด้วยอาชีพเขาเป็นหมอ ชีวิตขึ้นอยู่กับคนไข้ ทำงานวันเกือบ 14 ชั่วโมง แทบไม่มีวันหยุด แทบไม่มีชีวิตของตัวเอง เราฝันอยากทำงานอิสระ มีจิตวิญญาณเสรีอยากไปเที่ยวรอบโลก"

"สำหรับเปิ้ลความรักความสัมพันธ์เงินไม่ใช่ทุกอย่างนะคะ ต้องดูโฟกัสและความฝันควบไปด้วยค่ะ ก่อนรู้จักเขา มีหนุ่มอีกคน คบกันแนวเพื่อน เขามาเมืองไทยเดือนเว้นเดือน หนุ่มสก็อตแลนด์ เป็นหัวหน้าวิศวกรเรืออุตสาหกรรม ที่แอฟริกาใต้ คนนี้เขาติดต่อเราตลอด ติดตามทุกช่องทาง แต่จะมีระดับของความสนิทให้แค่เพื่อน พอเขารู้ว่าเราโสด เขาก็ขอเปิ้ลแต่งงาน รุกหนุกขนาดไปขอในไอจีเลยค่ะ"

"ส่วนอีกคนรู้จักกัน 4-5 ปี รู้จักเพราะทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน ซึ่งหนุ่มๆ จะมองเหมือนกันว่าภาพลักษณ์ภายนอกเราเซ็กซี่ แต่ในมุมนึงมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนชัดเจนค่ะ เปิ้ลเคยเปิดร้านอาหารเอง มาตั้งแต่อายุ 16 เลยชอบการดูแลจัดการ การทำอาหาร การดูแลบ้าน จัดสวน ชอบให้บ้านเนี้ยบสุดๆ แต่เวลาออกจากบ้านเซ็กซี่เลย"

เมื่อถามถึงสาเหตุที่ยังไม่เลือกหนุ่มคนไหนเข้ามาในชีวิต เจ้าตัวเผยว่า
"เปิ้ลไม่เคยคิดเอาอายุ มาเป็นข้อจำกัดให้รีบคว้าใครก็ได้มาเป็นคู่ค่ะ ทุกอย่างบนโลกนี้ถ้าเรามีมายเซ็ตว่าง่ายมันก็ง่ายเหมือนเราคิดค่ะ เปิ้ลมีคนเข้ามาเรื่อยๆ เพราะเราคิดว่าความรักหาง่าย และการที่มีคนอยากมารักเรา เราต้องรักตัวเองก่อน การรักและศรัทธาตัวเอง มันง่ายที่เราจะดึงคนมารักเราค่ะ และเราควรต้องเต็มในตัวเองก่อน เพราะถ้าเราขาดแคลนทั้งภายนอกภายใน เรารอคนมาเติมเต็ม เราจะดึงเอาคนขาดๆ คนมีปมเหมือนกันมาเป็นคู่ แล้วสุดท้ายจะไปไม่รอดค่ะ คนรักเราก็หมือนกระจกสะท้อนตัวเรา"

เมื่อถามต่อว่า หนุ่มคนไหนเข้าตามากที่สุด เปิ้ล ไอริณ เปิดใจต่อ
"เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกันค่ะ เขาจะบินมาหาช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งตรงกับวันเกิดเราพอดี ปกติวันนี้ทุกปี เปิ้ลจะทานข้าวกับแม่,น้องกับยายตลอด พอเราไม่อยู่ เขารู้ว่าเราจะเศร้ามากวันนี้ เลยสัญญาว่าไม่ว่าอยู่ที่ไหน จะอาสาบินมาดูแลทานข้าว จัดวันเกิดให้แทนครอบครัวไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก พอถึงวันนี้เขาก็มาพร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์ทุกปีค่ะ ประทับใจในความมานะของเขา"

นอกจากลัคกี้อินเลิฟที่ทำให้สาวๆ อิจฉาแล้ว เรื่องงานของเธอก็ไปได้สวย โดยเฉพาะผลงานเพลง ที่ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ฝากแฟนๆ
"เรื่องเพลง ตอนนี้ซุ่มทำอยู่ทุกวันค่ะ อยากให้ออกมาดีที่สุด สมกับที่แฟนๆ รอคอย อยากให้ทุกคนที่ฟังเพลงยิ้มมีความสุข เป็นของขวัญทุกคนเหมือนอย่างที่เปิ้ลตั้งใจ อดทนรออีกสักนิดนะคะ รับรองได้ฟังกันแน่นอนค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...