xs
xsm
sm
md
lg

ทายาทพันล้าน “อาย วราไพรินทร์” สงครามนางงาม ยืนหนึ่งพาสินค้าไทยบุกตลาดอาหรับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รวยจริงรวยไวมีคำตอบแล้ว โอกาสใหม่ห้ามพลาด!!! แฟนละครจำได้แน่นอน ดาราขาวใสสวยออาร่าแรง “อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร” จากละครร้อนแรงๆ สงครามนางงาม ทางช่อง ONE ชีวิตส่วนตัวหลายล้านคน อาจจะไม่รู้ว่า อาย วราไพรินทร์ เป็นทายาทพันล้าน เพราะมีคุณพ่อ ทำธุรกิจหลายพันล้าน เช่น บริษัทก่อสร้างโรงงานไฟฟ้า รับก่อสร้างโรงงาน และผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ให้ กฝผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย 

ปัจจุบัน อาย วราไพรินทร์ เป็นผู้บริหารบริษัท ไทยวราโปรเจคท์ ไทยแลนด์ แรงต่อเกินต้าน หันมาจับธุรกิจใหม่ น่าสนใจมากๆ ไทยวาราช้อป Thai Wara Shop ศูนย์รวบรวมสินค้าไทยส่งออก สาขาแรกที่ประเทศบาห์เรน Bahrain มุ่งส่งออกและกระจายสินค้าไทยออกสู่ตลาดตะวันออกกลาง เปิดตัวไปแล้ว ช็อปไทยวรา สาขาแรกที่ อัลดิลิยาทาวเวอร์ Adliya Tower กรุงมานามา Manama ประเทศบาห์เรน Bahrain

มาดมั่นเต็มที่ อาย วราไพรินทร์ เปิดใจสวยๆ เลยว่า "จุดเด่นของช้อปอายคือ ในขณะที่หลายคน ที่ไปบุกตลาดอาหรับตอนนี้ต้องชะงักไป แต่มีเพียง 1 เดียวในไทยเท่านั้น ที่ยังเปิดได้ และเปิดตัวมาแรงก่อนใคร ต้องยอมรับว่า ไทยวรา Thai Wara ของอายมีทีมงานพร้อมหลายอย่างจริงๆ เราไม่อยากให้Covidมาเป็นอุปสรรคในการที่เศรษฐกิจไทยจะหยุดชะงักไป เพราะชาวตะวันออกกลางไม่ได้กลัวCovidแต่กลัวไม่มีของกินของใช้ เพราะเขาผลิตอะไรไม่ได้นอกจากน้ำมัน มันคือความจริงของอีกทวีปนึงที่อยากจะเล่าสู่กันฟัง

มีหลายแบรนด์สินค้าไทยต่างๆ ที่เชื่อใจมั่นใจเข้าร่วมกับเราแล้ว มากกว่า 100 แบรนด์ และอายได้รับเกียรติและไว้วางใจให้เป็น 1 ในทีมเศรษฐกิจไทย ของคณะท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายก และ รมต.พาณิชย์ ที่ถูกเชิญไปช่วยผลักดันเอสเอ็มอี SME ไทยไปบุกตลาดอาหรับ และอายได้รับการยอมรับจากสมาคมมุสลิมฮาลาล halal แห่งประเทศไทย ที่เชื่อมั่นให้เราผลักดันสินค้าชาวมุสลิมในไทยไปบุกอาหรับ และอายจะไปเป็นวิทยากรในเดือนนี้ด้วย

"ทำให้ร้านของอาย Thai Wara Shop เป็นช้อปไทยแห่งเดียวในอาหรับ ที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นทางการเมื่อ 19 กันยายนที่ผ่านมา ภายในงานได้รับเกียรติจากท่านทูต ฐานิศร์ ณ สงขลา เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงมานามา ประเทศบาห์เรน พร้อมกับ ท่านคาลิฟอะห์ รูเมฮี (H.E.Khalifa Rumaihi) อธิบดีกรมพิธีการทูต สำนักนายกรัฐมนตรี ประเทศบาห์เรน ร่วมเป็นเกียรติในงานนี้รวมไปถึงบันดาเหล่าอินฟูเอนเซอร์ Influencer ของบาห์เรน มากกว่า 100 คน

"อายพร้อมลุย สาขาต่อไป ไทยวราช้อป Thai Wara Shop อายวางแผนจะเปิดอย่างช้าสุด มกราคมปีหน้า 2021 ประเทศที่เราจะไปต่อ แผนสำหรับปีหน้า 2021 เช่นที่ คูเวต ,โอมาน ,ซาอุดิอาระเบีย ,กาตาร์ ฯลฯ เราเป็นทีมความหวังของคนไทย เราหยุดไม่ได้เพียงเท่านี้ ทีมงานของอายมีครบหมด ที่รู้ลึกจริง เข้าใจจริงเรื่องธุรกิจ ศาสนา วัฒนธรรม ที่สำคัญมากๆ เลย เพราะก่อนที่เราจะไปของของให้เขาที่ต่างศาสนาเราจะต้องเปิดใจรับฟังเขาและความใสใจ และความซื่อสัตย์ของเราถือเป็นสิ่งที่ทำให้ชาวอาหรับเปิดใจยอมรับและต้อนรับThai Wara อายจะพาสินค้าไทยที่มีคุณภาพ ไปเจาะตลาดใหม่แถบตะวันออกกลาง ที่มีกำลังซื้อมากๆ ของโลกแต่ดันไม่มีกำลังผลิต ซึ่งเป็นตลาดที่น่าสนใจมากๆหลังCovidอายจะจัดทริปพาไปนะคะ

"คนที่นั่นออกมาช้อปไม่กลัวโควิดเลย กลัวอดมากกว่า ปกติสินค้าสกินแครจะขายดีมากๆ แต่ช่วงนี้ยอมรับว่า สินค้าอาหารจะหมดก่อน อายจะผลักดันนำสินค้า ไม่ใช่แค่วางขายแล้วจบ ไม่ทำอะไรให้เติบโต เช่น จะเสนอตัวแทนจำหน่าย ให้พิจารณาคุณภาพและราคา รวมถึงจัดโปร 1 แถม 1 ต้อนรับชาวอาหรับ รวมถึงส่งฟรีเดลิเวอรี่ delivery ทั่วประเทศบาเรน อายมองว่าการทำธุรกิจโมเดิร์นเทรด moderntrade เราจะอยู่แค่ในประเทศไม่ได้อีกต่อไปแล้ว จากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ เราต้องยอมรับว่า ปากท้องเป็นสิ่งสำคัญ

"ไทยเรามีสินค้ามากมายจนล้นตลาด แต่กลับไม่มีกำลังซื้อ อีกทวีปหนึ่งก็แห้งแล้งจนไม่มีกำลังผลิต แต่เป็นเจ้าของบ่อน้ำมันที่มีเงินมหาศาล  Thai Wara จึงเป็นจุดเชื่อมต่อที่ดีมากของเหล่าผู้ประกอบการ อายมีทีมเชี่ยวชาญด้านภาษา ศาสนา และวัตนธรรม อายถึงเดินธุรกิจด้วยหัวใจบริการ และเข้าใจชาวอาหรับอย่างแท้จริง เรารู้ว่าเขาชอบสินค้าไทย เราใส่ใจ รู้ว่าเขาชอบมาตรฐานและความจริงใจสินค้าทุกตัว

"อายส่งตรวจกระทรวงสาธารณะสุข ถูกกฎหมายทุกขั้นตอน หายห่วงค่ะกับทุกสินค้าที่ขายใน ไทยวราช้อป Thai Wara Shop อายตั้งใจให้มันยั่งยืน เพราะชาวอาหรับถ้ารักแล้วรักเลย ถ้าเข็ดแล้วเข็ดเลย เราต้องทำให้ดี ของไม่มีมาตรฐานเราไม่ส่งออก จนกว่าจะปรับปรุงพัตนา ดันจนผ่านทางฝั่งบาห์เรน อะไรที่ offer เขาได้ อายยินดีทำให้ส่งสินค้าถึงหน้าบ้านถึงแดดร้อน หรือมีอุปสรรคอะไรอีก อายก็ยอม พร้อมสู้ต่อไปค่ะ

"ตอนนี้ต้องยอมรับให้ได้ ว่าเราควบคุมสถานการบ้านเมือง โรคระบาดอะไรไม่ได้นะคะ แต่เราต้องยอมรับ ที่จะอยู่กับมันอย่างไรให้รอด และเราจะไปสร้างตัวตนในดินแดนสำคัญตะวันออกกลาง ที่มีอภิมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก มีกำลังซื้อที่ยิ่งใหญ่ของโลกผ่านทางไทยวราช้อป Thai Wara Shop โอกาสเป็นของทุกคน อยู่ที่คุณจะคว้ามันก่อน หรือรอตามไปทีหลัง ส่งออกสินค้าไปตะวันออกกลาง ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะคุณเจอเราแล้วค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...