xs
xsm
sm
md
lg

"บุ๋ม" ไม่ทน! "เอ๋ ปารีณา" ด่าหมีเหม็น จะฟ้องให้รู้จักมารยาท เอาเงินค่าฟ้องไปเลี้ยงหมาจรจัด อีกฝ่ายสวน ฟ้องมาฟ้องกลับ อย่าคิดว่าแจ๋ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ด่ายันหมีเหม็น "บุ๋ม" ฟ้อง "ปารีณา" ให้รู้จักคำว่ามารยาท เอาค่าฟ้องเลี้ยงหมาจรจัด ขอบคุณเป็นแรงบันดาลใจ ถ้ามีโอกาสจะไปเป็นส.ส. น้ำดีให้ดู ลั่นไม่เรียกสงครามนางงามเพราะอีกฝ่ายตกรอบ เรียกนางงามไม่ได้ ด้านปารีณาสวนกลับ ฟ้องมาฟ้องกลับ อย่าคิดว่าแจ๋ว

หลังจากระเบิดศึกผ่านโซเชียล ระหว่าง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยปี 2543 กับ "เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เจ้าของตำแหน่งนางงามมิตรภาพจากเวทีเดียวกันในประกวดปี พ.ศ. 2544 ที่เริ่มจากประเด็นกฏหมายคุกคามทางเพศก่อนมีการแขวะกันถึงเรื่องส่วนตัว จนฝ่ายบุ๋มประกาศไม่ฉลาดก็ให้อยู่เงียบๆ เดี๋ยวจะกรวดน้ำคว่ำขันไปให้

ล่าสุดบุ๋มได้เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าวอย่างเผ็ดร้อน โดยยอมรับว่าช็อกกับพฤติกรรมอีกฝ่าย ไม่รู้เขาทำไปเพื่ออะไร เรื่องกฎหมายที่บอกว่ามั่ว ตนก็มั่วไม่ได้ มีนักกฎหมาย อัยการ ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ มีเยอะมาก ดังนั้นคำว่ามั่วหมายถึงการทำงานของคณะกรรมาธิการทั้งหมดเลยเหรอ

ยันไม่ได้มีปัญหาส่วนตัว เพราะตนสัมภาษณ์อีกฝ่ายหลายรอบ และทุกครั้งก็ให้เกียรติเขา เพราะให้เกียรติผู้หญิงและตำแหน่งที่เขาเป็น ก็ยังงงอยู่ว่าเขาเป็นอะไรของเขา ไม่เข้าใจ ตอนแรกว่าจะหยุดทำเป็นไม่ใส่ใจ แต่ถ้าหยุดแล้วอีกฝ่ายคิดได้ หยุดพฤติกรรมได้ก็ทำ แต่อีกฝ่ายกลับโพสต์หนักขึ้น ชื่อตนชัดเจน และถึงขั้นแฮชแท็กหมีเหม็นมาก แรงนะ ส.ส.เขียนกันแบบนี้เหรอ เอาเรื่องไหม ต้องเอาเรื่องแล้ว

ในเมื่อไม่หยุดเริ่มเละเทะก็จะฟ้องร้องเขา ให้รู้จักคำว่ามารยาทคืออะไร พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คืออะไร ไม่มีสิทธิ์เอารูปบุ๋มไปพูดเสียๆ หายๆ การที่บุ๋มเอาตัวเข้าไปทำงานบุ๋มได้อะไรเหรอ บุ๋มมาเจอคนแบบนี้คงต้องฟ้อง และคิดในใจว่าเอาค่าฟ้องมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ จบ จะมาดูถูกคนเพียงเพราะเป็นส.ส. ไม่ได้

วันนี้มีแรงบันดาลใจใหม่ ถ้ามีโอกาสจะไปเป็นส.ส. และทำให้เขาเห็นว่าส.ส.ที่ดีทำตัวยังไง วันนี้จะไปเป็นส.ส.ให้เขาดูว่าน้ำดีมันเป็นยังไง ทำงานเพื่อประชาชนทุกวินาทีมันเป็นยังไง ขอให้หยุดพฤติกรรม และทำกับบุ๋มเป็นคนสุดท้าย ก็เชิญเขาไปออกหลายที่เลยค่ะ จะได้เก็บหลักฐาน หมาจะได้ทั่วประเทศ

บางคนบอกเป็นสงครามนางงาม ไม่เป็นไร ด้วยตำแหน่งไหนก็ตาม แต่เขาไม่ใช่นางสาวไทย เรามีครอบครัวนางสาวไทย แต่เอ๋ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนะคะ จะบอกว่าสงครามนางงามไม่ได้ เพราะเขาตกรอบค่ะ และขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจในการเป็นส.ส.

กรวดน้ำคว่ำขันคือจบ ไม่ยุ่งเกี่ยวอีกต่อไป ถ้าทำบุญให้ได้ก็จะทำ ตอนนี้กำลังใจมาเยอะมาก แต่ถ้าโยงเรื่องการเมืองอย่าดึงบุ๋มไปเลย บุ๋มชัดเจนตลอดขอทำงานเพื่อช่วยผู้หญิงและเด็ก ทุกๆ วันตั้งแต่มีโควิด บุ๋มเหนื่อยมากแล้ว ยังต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก ดังนั้นจะไม่ยุ่งอีกต่อไป ขอนั่งสมาธิทำใจ และขอทำงานของตัวเอง มีหน้าที่อีกหลายอย่างที่ต้องทำ จะไม่ยุ่งเรื่องไร้สาระ หลังจากนี้จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายความ

ขณะที่เฟซบุ๊กปารีณาก็ได้โพสต์สวนทันควัน ฟ้องมาฟ้องกลับ อย่าคิดว่าแจ๋วคนเดียว


กำลังโหลดความคิดเห็น...