xs
xsm
sm
md
lg

“แซมมี่” เจอผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ไปไหว้พระมาแล้ว ถ้าไม่ดีขอให้หายไป!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แซมมี่ เผยกรณีชาวเน็ตตาดีสังเกตเห็นแขนเสื้อผู้ชายระหว่างดินเนอร์มื้อพิเศษฉลองเบิร์ธเดย์ รับเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่ไม่คาดหวังอนาคต บอกไหว้พระขอมาแล้ว ถ้าดีขอให้อยู่กับตน ถ้าไม่ดีขอให้หายไป ที่ผ่านมาไม่เคยหวือหวา

หลังจากที่มีภาพควงหนุ่มปริศนาดินเนอร์ในวันเกิด จนถูกเมาท์ว่า “แซมมี่ เคาวเวลล์ อาจจะไม่โสดแล้วหรือเปล่า ล่าสุด เจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานรอบกาล่าภาพยนตร์ เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ณ เมเจอร์รัชโยธิน โดยเปิดใจว่าเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ส่วนเรื่องอนาคตไม่คาดหวัง

“ปีนี้ทำงานแทบจะทุกวันเลยค่ะ ด้วยคิวประจวบเหมาะกับหนังที่กำลังจะเข้า ไหนจะต้องถ่ายละคร และก็ต้องเดินสายโปรโมตอีก เซอร์ไพรส์ก็มีที่กองค่ะ เมื่อวานนี้เราไปถ่ายงานกันที่พัทยา และก็มีคุณแม่ทำเค้กให้ด้วย เป็นเค้กขนมกล้วย นางแบบทำให้ค่ะ

ส่วนของขวัญปีนี้เป็นการซื้อรถให้ตัวเองค่ะ ซื้อตั้งแต่ก่อนวันเกิดแล้วนะคะ ก็ถือว่าสำหรับปีนี้พอแล้ว ได้มาหนึ่งอย่างแล้ว ชิ้นใหญ่แล้วด้วย นานจะใช้ยาวๆ เลย”

ดินเนอร์มื้อพิเศษกับคนพิเศษ
“ค่ะ ก็ไปกินข้าวกัน เป็นคนที่รู้จักที่สนิทกันคนหนึ่ง จริงๆ แล้ววันนั้นเราเองก็ทำงานด้วย แต่ก็มีนัดกันเอาไว้ว่าถ้าใครว่างก็ให้มานะ และด้วยความที่งานของเราเสร็จเลต เพื่อนๆ ก็เลยค่อยๆ เทกันไปทีละคน สุดท้ายก็เลยเหลือแค่คนนี้ค่ะ ส่วนที่คนโฟกันที่แขนเสื้อของคนที่ติดมาในเฟรม ก็ค่ะ (หัวเราะ)

ถามว่าเขาอยู่ในสถานะพิเศษไหม ไม่รู้สิ บอกตรงๆ นะคะว่าเราก็อยู่กันมานานขนาดนี้แล้ว เจอพี่ๆ นักข่าวมานานหลายปีแล้ว และหนูเองก็ไม่ได้มีอะไรปิดบังหรอกแต่ว่าหนูยังไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เท่าไหร่ รวมถึงไม่เคยมานั่งคุยกันด้วยว่าจะต้องเป็นอะไร หรือคนที่อยู่รอบข้างไม่จำเป็นจะต้องมีสถานะเสมอไป ขอแค่รอบตัวเรามีคนดีๆ มีคนที่คอยหวังดีกับเรา แค่นั้นเราก็สบายใจแล้ว”

พิเศษไหมก็สนิทในระดับหนึ่งค่ะ เรารู้จักก้นมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว เขาเป็นคนนอกวงการ เป็นคนทำงานปกติ ไม่ได้เป็นใครหรืออะไรยังไงเลย เป็นเพื่อนในกลุ่มเพื่อนนี่แหละค่ะ เจอกันแว๊บไปแว๊บมาจนค่อยๆ สนิทกัน”

ไม่คาดหวังอนาคตดีกว่า
แนวโน้มเหรอคะ อย่างบอกที่เรายังไม่คาดหวังอนาคตดีกว่า ก็แค่ปล่อยให้เวลามันทำงานของมันไป หรือทุกครั้งเวลาที่หนูไปไหว้พระหนูก็จะขอให้คนที่เขาคิดดี คนดีๆ อยู่กับเราและถ้าหากใครที่คิดไม่ดีหรือไม่หวังดีกับเรา ก็ขอให้เขาหายไป ดังนั้นก็เดี๋ยวมารอดูกันค่ะ”

อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
“เขาก็เป็นคนที่ เวลามีอะไรก็ตาม เขาเป็นหนึ่งคนที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ สบายใจที่จะอยู่รอบตัวด้วย อายุใกล้เคียงกันค่ะ อย่างที่บอกก็อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ”

เผยโอกาสจะได้เห็นมากกว่าแขนเสื้อ
ถ้าดูผ่านๆ ภาพนั้นก็เหมือนผ้าปูโต๊ะนะ (หัวเราะ) คงไม่หรอกค่ะ เพราะที่ผ่านมาเราก็ไม่เคย และต่อให้สถานะชัดเจนหรืออะไรเราก็คงไม่ได้ลงหรอก คือส่วนตัวหนู หนูไม่ได้เป็นคนหวานหวือหวาอยู่แล้วด้วยส่วนวันนี้เขามาด้วยไหม วันนี้ชวนมาหลายคนค่ะ แต่ไม่แน่ใจเลยว่าใครมาบ้างใครไม่มาบ้าง”

เผยไม่ทราบข่าว “น้ำหวาน เดอะเฟซ” รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ รู้ข่าวพร้อมทุกคน
“ไม่เลย จริงๆ หนูเห็นและก็รู้เรื่องจากข่าวพร้อมกับพี่ๆ หลายๆ คนเลยนะคะ ตั้งแต่ถ่ายหนังด้วยกันไป คือมันก็ปิดกล้องไปเป็นปีๆ แล้ว ก็คือ ไม่ได้เจอและก็ไม่ได้คุยส่วนตัวด้วย ถามว่าโดนเยอะไหมก็โดนเยอะแหละ แต่หนูคิดว่าน้ำหวานเขาก็น่าจะต้องผ่านมันไปได้แหละ จริงๆ ถ้ามีอะไรก็รอให้เขามาตอบเองน่าจะชัดเจนที่สุด ทางเราก็อัปเดตไปด้วยกันนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...