xs
xsm
sm
md
lg

“เต๋อ” ยกให้หมดใจ “ใหม่” พิเศษที่สุดในชีวิต ดีใจที่เขาเข้ามาเติมเต็มความสุข!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เต๋อ ฉันทวิชช์” หวานเรี่ยราดอีกแล้ว ยอมรับ “ใหม่ ดาวิกา” เป็นทุกอย่างในชีวิต มีความสุขที่เข้ามาเติมเต็ม เป็นคนพิเศษที่สุด เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดเป็นของหายาก ใส่ใจทุกรายละเอียด

เดินหน้าหวานกันสุดๆ สำหรับคู่รัก “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” กับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ล่าสุด ในวันเกิดฝ่ายชาย สาวใหม่ก็เซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญสุดพิเศษ งานนี้เต๋อเปิดใจกลางงานรอบกาล่าภาพยนตร์ เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ณ เมเจอร์รัชโยธิน ถึงขั้นหลุดบอก เขาเป็นทุกอย่างในชีวิต

“ของขวัญเป็นสิ่งที่ผมชอบมากครับ แล้วก็เป็นสิ่งที่จะอยู่ติดตัวผมไปเกือบตลอด เป็นของใช้ครับ ไม่ใช่นาฬิกา ของไม่ได้อยู่กับผมตอนนี้ แต่ว่าวันนี้ผมก็เอาติดไปด้วยเหมือนกัน คือมันเป็นของที่ผมใช้อยู่แล้ว แล้วเขาก็เหมือนกับไปหาสิ่งที่ผมชอบมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างหายาก เรียกว่าเซอร์ไพรส์เลย

ผมดีใจนะ ที่เขาใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ให้ทุกปี หมายถึงว่าเขาต้องถ่ายละคร 2 เรื่อง ซึ่งจะมีเวลาว่างน้อยมาก แล้วในเวลาว่างที่น้อยอยู่แล้วของเขา เขาก็ยังหาเวลาที่จะเติมเต็มสิ่งต่างๆ ให้กับผมมากๆ ทำให้ผมมีความสุขและหายเหนื่อยไปเยอะมาก”

รู้ใจเราก่อนเราจะรู้ตัวเองซะอีก เค้กหน้ายิ้มเป็นสัญลักษณ์แทนตัว
“ผมไม่รู้เซอร์ไพรส์เลยครับ คือเขาจะรู้อยู่แล้วว่าผมไม่ค่อยอยากได้อะไร เหมือนถ้าถามว่าอยากได้อะไร ผมก็จะไม่ค่อยมีอะไรที่อยากได้เท่าไหร่ ที่เซอร์ไพรส์เพราะว่าเราไม่รู้ว่าเราอยากได้ แต่พอได้ปุ๊บเรารู้สึกดีใจ แล้วก็คิดว่าเออ...อยากได้สิ่งนี้ เหมือนแบบเขารู้ใจเราก่อนตัวเราจะรู้อีกครับ

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักครับ เขามีเค้กมาให้เป็นเค้กหน้ายิ้ม ซึ่งปกติแล้วสมมติว่าผมไปทำงานไกลๆ หรือว่าทำงานเยอะๆ เหนื่อยๆ บางทีเขาก็จะส่งลูกโป่งหน้ายิ้มมาให้ แล้วมันก็จะเป็นเหมือนสัญลักษณ์แทนตัวเขาว่ายิ้มนะยิ้ม วันนั้นก็เลยมีเค้กที่เป็นหน้ายิ้มมา”

แล้วแต่จะเรียกว่าแฟน เป็นคนพิเศษที่สุดในชีวิตตอนนี้ เป็นทุกอย่างในชีวิต
“ได้เลยครับ แล้วแต่จะเรียกกันครับ (เขียนในข่าวได้เลยว่าพี่เต๋อแฟนใหม่?) (หัวเราะ) แล้วแต่เลย ยินดีครับ เขาก็เป็นคนพิเศษที่สุดในชีวิตผมตอนนี้นะครับ (แฟนไหม?) เป็นทุกอย่างในชีวิตผมเลย

เรื่องสถานะเราก็มีคุยกันบ้างครับ คือ ผมก็เขินๆ ในการที่จะ...เหมือนแบบผมก็ไม่ค่อยอยากพูดออกมาว่าเฮ้ย! คนนี้...นะ (คนนี้อะไรนะ?) คนเนี้ย....(หัวเราะ) แต่ว่าเขาก็เป็นคนที่พิเศษที่สุดในชีวิตผมครับ เหมือนผมก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีเขาอยู่ในชีวิต เขาเองก็เติมเต็มในหลายสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขมากๆ ส่วนอยากให้เป็นคู่ชีวิตไหม เขาก็เป็นทุกอย่างของผมนะครับ”

ปัดซ้อมอุ้มลูก ยังไม่ได้ฟีลพ่อแม่ลูก
“ลูกของคุณเผือก (พงศธร จงวิลาส) กับลูกจ๋า วรินทรา คือวันนั้นเป็นวันเกิดเผือกพอดีแล้วผมก็เหมือนอยากเล่นกับหลานอยู่แล้วก็เลยแวะไป เลยได้ทดลองได้เจอเด็กเล็กๆ ได้เล่นกับเขาก็สนุกดี ถ้าวันหนึ่งจะมีแบบนี้ ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ แต่ว่าโดยพื้นฐานเป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว

มันก็ไม่ได้ฟีลพ่อแม่ลูก มันไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เพราะว่าพ่อแม่เขาก็อยู่ตรงนั้นไง อยู่ด้วยกันนี่แหละ มันก็เป็นฟีลเหมือนแบบได้อุ้มเด็กมากกว่า ได้เล่นกับเด็ก สนุกดีเหมือนกันนะกับการที่เราต้องพยายามเอ็นเตอร์เทนเขา ซึ่งมันก็เป็นเรื่องท้าทายสำหรับผมกับน้องใหม่มากเลย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...