xs
xsm
sm
md
lg

เด็กชายจู๋ใหญ่ "จอร์ดี้ เอล นิโย่ โปย่า" จากไอ้หนุ่มหน้าอ่อนนักอึ๊บ สู่ยูทูบเบอร์คนดัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่ใช่แค่บ้านเราเท่านั้นที่นำภาพของ "จอร์ดี้ เอล นิโย่ โปย่า" มาเขียนข่าวปลอมโดยระบุว่าเค้าคือนักคณิตศาสตร์คนดัง

ที่เมืองนอกเองก็มีการนำภาพหน้าใสๆ และหุ่นบางๆ ของเจ้าตัวมาอำว่าเขาเป็นทั้งมหาเศรษฐีใจบุญ, เป็นคนคิดยารักษา COVID, เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ซื้อเครื่องบินเพื่อช่วยดับไฟป่าออสเตรเลีย ฯลฯ ซึ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวในฐานะนักแสดงหนังโป๊มีชื่อเสียงโด่งดังมากมายขนาดไหนได้เป็นอย่างดี


กำเนิด "เด็กชายจู๋ใหญ่

"จอร์ดี "เอล นิโย่ โปย่า" ( Jordi “El Niño Polla”) ที่มีความหมายว่า "เด็กชายจู๋ใหญ่" มีชื่อจริงว่า แองเคล มูโยส การ์เซีย ( Ángel Muñoz García ) เกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 1994 ที่เมือง ซิวดัด เรอัล ประเทศสเปน

เขาเริ่มเข้าสู่แวดวงหนังผู้ใหญ่เมื่ออายุได้ 18 ปี หลังจากที่เขาเห็นโปรดิวเซอร์ของ FaKings โฆษณาหานักแสดงชาย – หญิงในอินเตอร์เน็ต เมื่อต้นเดือน มี.ค. 2013 หลังจากที่โหลดรูปลงสมัครงาน เจ้าตัวยืนยันว่าเขาไม่คิดว่าจะได้รับการติดต่อกลับ และตัวเขาแม้จะอยากทำ แต่ก็ไม่มีความมั่นใจมากพอ

แต่แล้วเขาก็ได้รับการติดต่อกลับแทบจะทันที และเริ่มงานแสดงให้กับบริษัท FaKings โดย "อาร์นัลโด" ผู้ก่อตั้ง FaKings ได้เผยถึงสาเหตุที่เลือกเขามาเป็นนักแสดงในสังกัดว่า..."ตอนที่ผมเห็นรูปเขา ผมตะลึงไปเลย เขามีคาแร็กเตอร์ที่พิเศษมากๆ หน้าเด็ก รูปร่างผอมบาง แต่จู๋ใหญ่มาก เป็นโปรไฟล์ที่ดีมากๆ สำหรับเรา"

"ผมโทรหาเขาทันที ตามปกติแล้วคนที่มาแคสติงจะไม่ได้รับเงินใดๆ ทั้งค่าเดินทางและค่าแสดง เพราะว่าส่วนใหญ่ พวกที่มาสมัครเหล่านี้จะเปลี่ยนใจ และไม่สามารถทำงานได้ แต่เราบอกกับเขาว่า ถ้าเขาแข็งและสามารถถึงจุดสุดยอดได้ ( ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยากสำหรับนักแสดงหน้าใหม่ที่เข้ามาแคสติง ) เราจะจ่ายให้เขาทั้งหมดทั้งค่าเดินทาง และค่าตัวการแสดง”

จอร์ดี ได้ตัดสินใจเดินทางจากบ้านเกิดเมือง ซิวดัด เรอัล มายังเมือง มาดริด เพื่อทำการแคสติงทันที โดยเขาไม่ได้บอกครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนๆของเขาก็ไม่ได้บอกเช่นกัน

ทันทีที่เห็นหน้าเด็กหนุ่มวัย 18 ปี "อาร์นัลโด" ถึงกับตะลึงจนต้องขอเรียกดูบัตรประชาชนเขาถึง 2 ครั้ง
"ตามปกติเราต้องขอดูบัตรประชาชนทุกคนที่เข้ามาแคสติงอยู่แล้ว แต่สำหรับเขาผมต้องขอดูแล้วดูอีก ว่าเขาเป็นผู้ใหญ่อายุ 18 แล้วจริงๆ ถ้าย้อนกลับไปตอนนั้น คุณแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาอายุ 18 ถ้าได้ดูภาพหรือวิดีโอของเขาตอนเริ่มงานในวงการ เขาดูแตกต่างจากตอนนี้มากจริงๆ"

"และตอนนั้นผมไม่คิดว่าเขาจะทำได้ด้วยซ้ำ จอร์ดี สุขภาพดีทุกอย่าง แต่เขากังวลมาก ตื่นกลัว ซึ่งมันเกิดขึ้นเหมือนกับคนที่มาแคสติงคนอื่นๆ คือสมรรถภาพทางเพศดีมากๆ แต่พออยู่หน้ากล้องก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ตอนนั้นผมฟันธงเลยว่าเขาเดินบนเส้นทางนี้ไม่ได้แน่นอน"

"ผมเองก็กังวลมาก แต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะผมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผัน เพราะไม่นานหลังจากนั้น หลังจากที่ผมไม่ต้องการกดดัน จอร์ดี มากเกินไป ผมเลยเดินออกมาจากกองถ่าย ไม่ได้อยู่ดูการถ่ายทำ"

"จากนั้นผมก็โทรหาทีมงานฝ่ายโปรดักชันที่กองอีกครั้ง เพื่อถามว่าสถานการณ์เป็นยังไงบ้าง แล้วเขาก็บอกว่า ‘เด็กคนนี้มันกระทิงชัดๆ ตั้งเด่ตลอดไม่อ่อนลงเลย นี่เรากำลังถ่ายฉากที่สองกันอยู่ คิดว่าเขาจะหลั่งได้อีกรอบแน่นอน’ สมรรถภาพร่างกายเขาสุดยอดมาก แข็งดีไม่มีตก เราทุกคนตะลึงกันมาก เพราะน้อยคนจริงๆที่จะสามารถทำได้แบบนี้ตั้งแต่วันแรก"

ด้าน "จอร์ดี" เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นเสปนว่าตนจำความรู้สึกของการแคสติงในวันแรกได้ดี
"ฉากแรกมันเป็นการซ่อนกล้อง เรื่องราวคือผู้หญิงสูงวัยฉวยโอกาสมีอะไรกับลูกชายของเพื่อนบ้าน ส่วนฉากที่สอง เป็นการมีเพศสัมพันธ์แบบสามคนกับผู้หญิงคนนั้นและอีกคนหนึ่ง ตอนนั้นผมค่อนข้างกังวล แต่ที่สุดแล้วผมต้องทำ ลุยต่อจนจบ สำหรับผมมันไม่ยากเลยที่จะทำให้มันแข็ง ทุกอย่างเลยผ่านไปด้วยดี"

สำหรับฉายา "เอล นิโย่ โปย่า" ( El Niño Polla ) หรือ "เด็กชายจู๋ใหญ่" ก็เริ่มมาจากการทำงานที่บริษัทแห่งนี้ เมื่อโปรดิวเซอร์เรียกเขาด้วยวลีดังกล่าว เพราะเขารูปร่างหน้าตาเหมือนเด็กชายแต่ขนาดความเป็นชายของเขาที่ใหญ่โตเกินตัวนั่นเอง


พ่อแม่รับไม่ได้

หลังจากที่วิดีโองานชิ้นแรกถูกเผยแพร่ออกไป จอร์ดี ที่อยู่ในวัยมัธยมปลาย ถูกทุกคนจ้องมองอย่างหนัก และวิดีโอดังกล่าวก็กลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

"เราค่อนข้างชอบความแตกต่างกันของ ผู้หญิงมีอายุกับเด็กหนุ่ม มันเลยออกมาค่อนข้างดีมากๆ แล้วจอร์ดี ก็มีคาแร็กเตอร์ที่พิเศษจริงๆ ทุกๆคนชื่นชมเขามาก มันค่อนข้างประสบความสำเร็จเลยทีเดียว" ผู้ก่อตั้ง FaKings เผย

ส่วนปฏิกิริยาของคนที่โรงเรียน จอร์ดี ระบุว่า..."พวกเด็กผู้ชายที่เจอก็จะบอกกับผมว่า โคตรเจ๋ง! สุดยอดไปเลย! พาฉันไปด้วยสิ แล้วเวลาผมเดินไปตามถนน ก็จะคอยมีคนทักผม แต่ก็มีหลายครั้งที่ผมเห็นคนมองมาที่ผมแล้วก็ซุบซิบกัน ตอนนี้ผมสบายมาก แต่ตอนนั้นผมรู้สึกอายเหมือนกัน"

"ส่วนคุณครูทุกคนก็ให้คำแนะนำที่ดีกับผม พวกเขาบอกให้ผมเรียนต่อให้จบ พวกเขาบอกว่าโลกของวงการหนังโป๊มันไม่ง่าย ผมไม่ควรจะเลิกเรียน”

แม้ว่า จอร์ดี พยายามทำหน้าที่นักเรียนต่อไปจนเรียนจบ แต่ว่าการใช้ชีวิตประจำวันของเขาในช่วงนั้นก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และจากงานชิ้นแรก จอร์ดี ก็มีงานเล่นหนังโป๊อย่างต่อเนื่อง โดยมีงานแสดง 1 – 2 เรื่องต่อสัปดาห์ และยังให้เขาทำงานในส่วนโปรดักชัน ซึ่งเพิ่มรายได้และเงินเดือนให้กับเขาด้วย

โดยงานของเขาส่วนมากตอนเข้าวงการใหม่ๆ สมัยอายุ 18 ปี จะเน้นไปที่เส้นเรื่อง มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่แก่กว่า และ มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงในรุ่นราวคราวเดียวกันเหมือนสัมพันธ์รักในวัยเรียน ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าพ่อแม่เองถึงกับรับไม่ได้หลังจากที่เขามาทำงานนี้

"ตอนที่ผมตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการนี้ ตอนแรกเป็นช่วงที่ยากมากๆ พ่อแม่ผมเกลียดมาก รับไม่ได้เลย มันก็เป็นธรรมดานะครับ พวกท่านไม่รู้ว่าโลกของวงการหนังโป๊มันเป็นยังไง แล้วพวกท่านก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับอะไร พ่อแม่ผมค่อนข้างกังวลด้วย เพราะในช่วงแรก ผมต้องย้ายมาอยู่ที่มาดริดคนเดียว พวกท่านจะคอยบอกให้ผมระวังตัว อย่าออกไปไหนมาไหนตอนกลางคืนบ่อยๆ"

"แต่หลังจากสถานการณ์ระหว่างผมกับที่บ้านดีขึ้น พ่อกับแม่ก็มาเยี่ยมผมที่อพาร์ทเมนต์ในมาดริด เพื่อดูชีวิตความเป็นอยู่ พวกท่านใจเย็นขึ้น ได้มาเห็นชีวิตผม ได้เห็นว่าผมมีงานทำ และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ทุกอย่างเลยผ่านไปด้วยดี ซึ่งทำให้ผมเริ่มอยากเรียนภาษาอังกฤษ"

หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการได้ 3 ปี จอร์ดี ในวัย 21 ปีเวลานั้น ผ่านประสบการณ์มานับไม่ถ้วน ก่อนจะได้เจอกับเพื่อนนักแสดงรุ่นพี่อีก 2 คน ทั้ง นาโช บีดัล ( Nacho Vidal ) ชาวสเปน และ ร็อกโก ซิฟเฟรดี ( Rocco Siffredi) ชาวอิตาลี ที่ทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันอีกครั้ง

"นาโช เขาทำงานกับทีมโปรดักชันของอเมริกา แล้วตอนนั้นพวกเขาเตรียมที่จะทำเรื่องต่อไปกันอยู่ เราเลยมีโอกาสได้เข้าฉากด้วยกันหลายครั้ง เป็นการทำงานที่น่าประทับใจมาก"

ส่วนประสบการณ์กับเพื่อนนักแสดงชาวอิตาลี ก็สุดยอดไม่แพ้กัน..."มันเป็นเช้าวันเสาร์ ผมตื่นมาตอน 9 โมงเช้า มันมีอีเมลเข้ามาตอน 7 โมง จาก ร็อกโก ซิฟเฟรดี เขาทำงานกับโปรดิวเซอร์คนเดียวกันกับ นาโช บิดัล แล้วก็ผม เขาเขียนอีเมลมาว่า เขาอยากร่วมงานกับผม หนึ่งเดือนต่อมาเราเลยได้ร่วมงานกัน

"เป็นการถ่ายทำที่บูดาเปส ประสบการณ์ที่ได้รับจากทั้ง 2 คนมันสุดยอดมาก พวกเขาดูแลผมดีมากๆ ให้คำแนะนำต่างๆ แล้วก็บอกให้ผมเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่อยู่ในหัวผมมาตลอด"

นอกจากจะไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่แล้ว จอร์ดี บอกว่าเขาเป็นคนขี้อายมาก ถ้าไม่ใช่การทำงานก็คงไม่กล้าแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นแน่ แม้แต่ไปซาวหน้า โรงอาบน้ำ ก็ยังต้องนุ่งผ้าขนหนูเอาไว้ด้วย ขณะที่คนส่วนใหญ่เขาจะเปลือยกัน


เดินหน้าสู่อินเตอร์

เดือน มี.ค. 2016 จอร์ดี ได้รับการติดต่อทางทวิตเตอร์ เพื่อมาผลิตคอนเทนต์ให้กับบริษัท Brazzers บริษัทหนังโป๊ชื่อดังระดับโลก หลังจากซีนหนึ่งที่เขาแสดงกลายมาเป็นวิดีโอที่มียอดวิวสูงที่สุดแห่งปีของบริษัท เขาก็ได้รับการเสนอให้เซ็นสัญญาสุดพิเศษและพาตนเองย้ายจากสเปนไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

จนถึงปัจจุบัน เขามีผลงานมาแล้วกว่า 103 เรื่อง และเมื่อต้นปี 2017 Vice News ก็ได้จัดอันดับของเขาร่วมกับนักแสดงรายอื่นๆ ที่แสดงในหนังโป๊แนว MILF ให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Award สาขานักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

“Brazzers ติดต่อผมมาทางทวิตเตอร์ ถามว่าผมอยากถ่ายงานกับพวกเขาไหม? เดือนต่อมา ผมก็ได้ถ่ายงานกับพวกเขาที่ลอนดอน และก็ถ่ายเรื่องอื่นๆ อีก 3 เรื่อง ทุกอย่างออกมายอดเยี่ยมมาก พวกเขาดูแลผมดีมาก"

"แล้วเราก็ถ่ายกันจนหมดแม็ก พอผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ ผมก็ได้คุยกับทางผู้จัดการฝ่ายโปรดักชันของ Bazzers ผ่านทาง Skype แล้วพวกเขาก็เสนอสัญญาสุดพิเศษให้ผมเพื่อทำงานกับพวกเขา ผมก็ตอบตกลงทันที"

หลังจากที่ได้เซ็นสัญญาร่วมกับ Brazzers จอร์ดี ย้ายจากมาดริด ไปอยู่ที่ ลอนดอน เพื่อผลิตผลงานร่วมกับทีมBrazzers ฝั่งยุโรป และได้เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมขณะอยู่ที่นั่น

จากนั้น จอร์ดี ก็ย้ายจาก ลอนดอน ไปอยู่ที่ อเมริกา เพื่อทำงานแม้ว่าจะยุ่งยากเรื่องการเตรียมเอกสารต่างๆ แต่เจ้าตัวก็เดินหน้าและตั้งใจจะทำงานที่อเมริกาอย่างดีที่สุด จนเจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก มีคนทักทาย และขอถ่ายรูปเวลาเขาเดินอยู่ตามถนน


ผันตัวเป็น YoTuber

จอร์ดี เริ่มเปิดตัวช่องใน YouTube เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 2017 เนื่องจากปัจจุบันผู้คนสามารถหาดูคลิปโป๊ในโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ส่งให้รายได้การขายคลิปต่างๆ ลดลง เงินเดือนของนักแสดงก็ถูกลดทอนลงด้วย

โดยช่องของเขามีชื่อว่า Jordi ENP มีเนื้อหาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของตนเอง รวมถึงวิธีการทำงาน เผยให้คนได้เห็นเบื้องหลังอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ และยังมีการจัดอันดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหญิงที่เขาคิดว่าเจ๋งที่สุดตั้งแต่เคยร่วมงานมา ไปจนถึงท่าเซ็กซ์ท่าใดที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม ช่อง YouTube ของเขา ไม่ได้ออกแนวโป๊เปลือยอย่างเห็นได้ชัด จึงไม่ถูกแบนจากทาง YouTube เพราะเขาจะใช้วิธีนำเสนออย่างเป็นธรรมชาติ พูดคุยแบบเป็นกันเอง และนำเสนอเรื่องราวในเชิงสร้างสรรค์ จนเหมือนเป็นบทเรียนชั้นครูที่ช่วยสอนเรื่องราวเกี่ยวกับเพศศึกษาให้กับวัยรุ่นไปในตัว

นอกจากนั้นเขายังเคารพกฎระเบียบของ YouTube เลี่ยงการนำเสนอเรื่องโป๊เปลือยอย่างโจ่งแจ้ง แม้แต่ชื่อช่องก็ไม่ใช้ “El Niño Polla” โดยตรง แต่ใช้ตัวย่อ ENP แทน ส่วนคำว่า PORN ก็ใช้ เลข 0 ( ศูนย์ ) แทนตัว o ( โอ ) เป็น P0RN เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนแบนด้วย

โดยวิดีโอแรกที่เขาอัปโหลดมีผู้ชมมากถึง 10 ล้านวิวภายในไม่ถึง 2 เดือน และช่องของเขามีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านซับฯ จนได้รับปุ่มทองคำจากทาง YouTube

ขณะที่ตอนนี้มีผู้ติดตามรวมแล้วกว่า 4 ล้านซับฯ และมียอดวิวรวมแล้วกว่า 343 ล้านวิว ทำรายได้จากการทำช่อง YouTube ไปแล้วกว่า 13,700 – 82,100 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 430,000 – 2.6 ล้านบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...