xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด? “คิทตี้” ต้องสงสัยปล่อยแชตแฉ “เฌอเอม” พบวีรกรรมเด็ดเพียบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่รู้งานนี้จะเป็นกลายเป็นกรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดหรือเปล่า หลังนักแสดงสาว “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าเป็นคนที่ปล่อยแชตหลุด 79 หน้า ที่ทำเอาตัวเต็งเวทีมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อย่าง “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” ต้องกระเด็นจากเวทีนี้ทั้งน้ำตาหรือเปล่า เพราะทั้งคู่เคยประกาศว่าเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน และสนิทสนมถึงขั้นจูบปากลงรูปโชว์ออกสื่อเลยทีเดียว

ซึ่งที่คนตั้งข้อสงสัยก็เพราะในหน้าแรกของแชตดังกล่าวปรากฏชื่อคิทตี้ ที่บอกว่า เป็นพี่เลี้ยงมือใหม่ของเฌอเอม และทาง “เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์” ก็ตอบข้อความแชตนั้นว่าสวัสดีค่ะ พี่แนนโน๊ะ และนี่คือ ต้นเหตุที่ทำให้คนสงสัยว่าจะใช่สาวคิทตี้ ที่เคยรับบท แนนโน๊ะ ในซีรีส์ เด็กใหม่ Girl from Nowhere หรือไม่

ทั้งนี้ เรามาย้อนดูเรื่องราวชีวิตของสาวคิทตี้กันสักหน่อย นอกจากจะฝากฝีมือผ่านผลงานการแสดงเอาไว้ไม่น้อย แต่เรื่องข่าวต่างๆ ของเจ้าตัวก็ไม่ธรรมดาเช่นกันโดยเฉพาะเรื่องความรัก เริ่มจากรักที่ออกสื่อครั้งแรกกับนักร้องนำวงมัสเกตเทียส์ อย่าง “เท็น ชาครีย์ ลาภบุญเรือง” ที่โดนชาวเน็ตขุดคุ้ยว่าคิทตี้เข้ามาเป็นมือที่สามแย่งหนุ่มเท็นมาจากแฟนคนที่คบกันอยู่ก่อนหน้า ขณะที่ฝ่ายชายบวชอยู่ คิทตี้ก็ไปยืนด่าอยู่ที่หน้าโบสถ์ เพื่อให้สึกออกมา ซึ่งก็มีเรื่องราวต่างๆ ช่วงขณะคบกันออกมาเป็นระยะ จนทั้งคู่เลิกรากันไป และหนุ่มเท็นก็ออกมาปฏิเสธข่าวต่างๆ ว่าไม่เป็นความจริง

จากนั้นรักครั้งใหม่กับ “นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล” ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตแซะไม่เลิกถึงความไม่เหมาะสมกัน เพราะด้วยอายุที่ห่างกันถึง 14 ปี แม้ทั้งคู่จะฟันฝ่ามรสุมทุกอย่างมาได้ร่วม 2 ปี ก็เริ่มมีเหตุให้รักร้าว เพราะเกิดมีภาพหลุดคิทตี้ควงหนุ่มหน้าคล้าย “เนม ปราการ ไรวา” นักร้องนำวงเก็ตสึโนวาไปสวีตอยู่ต่างประเทศ จากนั้นไม่นาน นาวิน ต้าร์ และ คิทตี้ ก็เลิกรากันไป แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เพราะสาวคิทตี้ก็ออกมาเผยว่าโดน นาวิน ต้าร์ บล็อกไอจี ทำเหมือนคนไม่เคยรู้จักกัน หลังจากที่ นาวิน ต้าร์ เองแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว ก็ออกมาแฉเหมือนกันว่า โดนสาวปริศนาหน้าคล้ายคิทตี้ แอบเข้ามาที่คอนโด และกรีดรถของตนจนเสียหาย

หลังเลิกกับ นาวิน ต้าร์ ได้ไม่กี่เดือน สาวคิทตี้และหนุ่มเนมก็เปิดตัวว่าคบหากันอย่างเปิดเผย แต่รักครั้งนี้ก็เกิดขึ้นได้เพียงไม่นาน ฝั่งเนมก็ต้องออกมายอมรับว่าที่เลิกกันเป็นเรื่องของนิสัยส่วนตัวที่แก้กันไม่หาย ไม่มีเรื่องของมือที่สาม แต่ช่วงนั้นเองที่สาวคิทตี้ออกมาเผยว่าสนิทสนมกับเฌอเอม ที่ขณะนั้นเป็นนางแบบ และยังบอกอีกว่าเป็นเพื่อนสาวที่สนิทด้วยมากที่สุด ถึงกับมีภาพจูบปากกันออกมาเลยทีเดียว

แต่ดูเหมือนรักครั้งล่าสุดกับหนุ่ม “กันน์ สรวิศ แสงวณิช” หรือ “กันน์ the face men thailand” ท่าทางจะไปได้สวย เพราะนอกจากจะเป็นกำลังใจให้กัน ก็ได้ข่าวว่ากันน์ขยันทำอาหารส่งให้สาวคิทตี้เพิ่มพลังกาย พลังใจกันอยู่ตลอดทีเดียว

ไม่รู้ว่ากรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดระหว่าง คิทตี้ และ เฌอเอม เป็นมายังไง หรือจริงเท็จยังไงกันแน่ คงต้องรอให้ทางเจ้าตัวออกมาชี้แจงกันอีกที
กำลังโหลดความคิดเห็น...