xs
xsm
sm
md
lg

“ดาว พิมพ์ทอง” มีหนุ่มใหม่แล้วแต่ไม่เปิดตัว ลั่นไม่คุยคนในวงการ เจ็บออกตัวแรง ถูกโซเชียลบูลลี่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ดาว พิมพ์ทอง” พลิกเล่นบทแซ่บ นัวผู้ชายสองคน รับหวังบทแซ่บทำให้ปังมากขึ้น มีหนุ่มใหม่คุยแล้ว เจ็บจากโซเชียลถูกบูลลี่กรณีเปิดตัวรักเก่ารุนแรง หลังจากนี้ขอให้เกียรติคนข้างๆ ลั่นรักตัวเองมาก ไม่คุยกับคนในวงการแล้ว

กำลังจะมีผลงานใหม่ๆ กับค่ายแกรมมี่ เรื่องเธอเขาเงาแค้น งานนี้ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” เผยต้องพลิกคาแรคเตอร์รับบทแซ่บสุดๆ พูดเต็มปากว่าเล่นบทแซ่บๆ เพราะอยากจะปัง

“มีถ่ายละครกับทางจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ และที่กำลังจะออนแอร์กับทางพีพีทีวีค่ะ แล้วก็มาเน้นในเรื่องการทำ vlog ทำรายการไลฟ์สไตล์ของตัวเองซะเยอะค่ะ

ละครของจีเอ็มเอ็มเรื่องเธอเขาเงาแค้นนะคะ แซ่บมากค่ะเรื่องนี้ แซ่บสุดตั้งแต่ที่เคยเล่นมาเลยค่ะ เพราะเลิฟซีนค่อนข้างเยอะมาก แทบจะเกือบทุกตอนเลย ก็เป็นอะไรที่ใหม่ดีค่ะสำหรับเลิฟซีนขนาดนี้ และได้ร่วมงานกับพี่หนุ่ม (อรรถพร ธีมากร) ด้วย รู้สึกว่าพี่หนุ่มเขาเจ๋งมาก”

อายุมากขึ้นเล่นเลิฟซีนได้
ด้วยความที่อายุเราก็เยอะขึ้นแล้ว แต่มันก็เป็นงานแสดงงานนึง ก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้มีวาบหวิวอะไร เพราะมันก็ยังมีลิมิตสำหรับคนไทย แต่ก็เตรียมตัวเองให้พร้อมค่ะ เรื่องของการอ่านบทอะไรต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะคุยกับผู้กำกับเยอะหน่อยว่าอยากได้ประมาณไหน ถ้าอันไหนเรารู้สึกว่าเยอะไปก็มีการพูดคุยกัน เรื่องนี้เราก็รู้สึกว่าเปิดกว้างระหว่างนักแสดงกับผู้กำกับดีค่ะ

ในเรื่องมีน้องเมฆ (จิรกิตต์ ถาวรวงศ์) และ น้องโอม เด็กจีเอ็มเอ็ม เรื่องนี้เจอเด็กสองคนเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็เหมือนจะเล่นกับเด็กซะส่วนใหญ่ ก็แปลกใหม่ดี น้องเขาก็จะยกมือไหว้เราก่อนทุกครั้งเลย น้องเพิ่งจะ 20 เอง เราก็จะเป็นแม่ได้แล้ว จะ 30 อยู่แล้ว”

เลิฟซีนจะเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเล่นได้ แต่ที่บ้านหวั่นใจขอให้เบา
“เราก็เล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเล่นให้ได้ค่ะ ก็ทำเต็มที่ค่ะ แต่ที่บ้านเขาก็บอกว่าดาวลองบอกผู้กำกับหน่อยว่าขอเบาลงนิดนึง อย่างที่บอกว่าเรื่องการแสดงมันเปิดกว้างอยู่แล้ว ผู้กำกับและนักแสดงก็ช่วยเหลือกันตลอดค่ะว่าอะไรที่สมควร อะไรได้ไม่ได้ แต่ถ้าได้เห็นแค่ทีเซอร์ก็แซ่บแล้วค่ะ (หัวเราะ)

เราก็เตรียมใจแล้วค่ะ ก็บอกคุณแม่ไว้แล้วว่าอยากเล่นแซ่บๆ บ้าง เผื่อคนดูเขาจะเปลี่ยนมุมมองของเรา แต่ไม่ได้ว่าจะให้ดูเราแซ่บขึ้นนะ แต่เราอาจจะปังขึ้นหรือเปล่า”

รับคาดหวังระดับหนึ่ง
ก็คาดหวังระดับนึงค่ะ แต่ก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่เราก็ทำตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ในเมื่อบทแซ่บๆ มันมาถึงแล้ว และเราก็อยากเล่นพอดี เราก็เล่นให้ดีที่สุดค่ะ เวลาเล่นจริงก็มีเขินบ้าง แต่ดาวก็พยายามทำให้มันเทกเดียวผ่าน เพราะเกรงใจน้องเขาด้วย เกรงใจผู้กำกับ และเซฟตัวเราเองด้วยค่ะ ก็คิดว่าน่าจะได้ดูกันปีหน้าค่ะ เพราะเพิ่งเริ่มถ่ายทำกันเดือนนี้เอง”

รับมีหนุ่มคุยแล้ว ไม่ใช่คนเก่า
“เรื่อยๆ ค่ะ ก็ไม่ได้ปิด ก็มีคนคุยบ้าง เป็นคนใหม่ค่ะ (หัวเราะ) คนเก่าไม่มีแวะเวียน ก็น่าจะรู้ๆ กันอยู่ คนใหม่คือยังไม่ได้มีเป็นตัวเป็นตนอะไรขนาดนั้น เป็นแต่การพูดคุยกันเฉยๆ ค่ะ ดาวรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมว่าจะเปิดเขาสู่สาธารณชน คืออยากจะให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า เราก็ยังไม่รู้ว่าคนที่เราคุยอยู่จะเป็นแฟนคนต่อไปไหม เราก็ทำปัจจุบันของเราให้ดีที่สุด ตอนนี้คุยกับคนนี้ เราก็คุยทีละคน ถ้าเกิดยังไม่ใช่ แล้ววันนึงได้เจอคนที่ใช่จริงๆ เดี๋ยวพี่ๆ ก็คงได้รู้”

เจ็บเรื่องโซเชียล ถูกบูลลี่หลังเปิดตัวรุนแรงกับรักเก่าเกินไป ตอนนี้ขอให้เกียรติคนอยู่ข้างๆ
จริงๆ ครั้งเก่ามันก็ไม่ได้เจ็บอะไร แต่ด้วยความที่เราเจ็บในเรื่องของโซเชียลมากกว่าว่าเราเปิดตัวรุนแรงกันเกินไป การเปิดตัวระหว่างดาวกับเขามากไปนิดนึง อาจจะมีกระแสโซเชียลด้านบูลลี่ ด้านลบซะเยอะ เราก็เอามาคิดทบทวนว่าเราควรจะทำยังไง ควรจะวางตัวยังไงให้เหมาะสมกับทางสื่อและตัวเองมากที่สุด และให้เกียรติคนข้างๆ เราด้วย”

ไม่คุยกับคนในวงการแล้ว รักตัวเองมาก
“สักพักแล้วค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ ไม่ได้คุยกับคนในวงการแล้ว มุมมองความรักเปลี่ยนค่ะ คือเราก็มองที่ตัวเองก่อน ไม่ได้สนใจใครว่าจะมาอยู่รอบตัวเรา ตอนนี้รักตัวเองมากๆ ไหนจะมีน้องหมาที่ต้องดูแล ไหนจะครอบครัว งานการแสดงก็ยังถ่ายอยู่ด้วย ก็เลยรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะมีใครเลยจริงๆ จังๆ ตอนนี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...