xs
xsm
sm
md
lg

พร้อมแต่งมาก "อนันดา" ลั่น "ณัฐ ณิชชา" ทดแทนความอ้างว้างด้วยความรัก ครั้งแรกในชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"อนันดา" เปิดใจคุยเรื่องแต่ง "ณัฐ ณิชชา" แล้ว เป็นเรื่องใหม่ในชีวิต ไม่เคยคิดว่าในชีวิตจะเป็นไปได้ ถึงจุดต้องใช้ชีวิตร่วมกับใคร รับเป็นครั้งแรกที่มีภาพแบบนี้ เผยเคยตื่นมาอย่างอ้างว้าง แต่วันนี้ถูกทดแทนด้วยความรัก ยันไม่วิวาห์ฟ้าแล่บ ไม่อยากมีลูก

หวานฉ่ำสุดๆ กับหวานใจดีไซเนอร์คนดัง "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ล่าสุดโชว์สวีตไอจีสะเทือนที่เกาะพงัน หลายคลิปคล้ายซ้อมขอแต่งงาน โดยหนุ่ม "อนันดา เอเวอริงแฮม" เปิดใจ เป็นครั้งแรกที่มีภาพแต่งงานในชีวิต ชีวิตเคว้งคว้างถูกทดแทนด้วยความรัก  
"ก็ไปสองที่ ทั้งพังงาและพงัน ดีครับ ช่วงนี้เดินทางผมรู้สึกว่าเงียบ สงบดี และไปกับคนที่สำคัญก็ยิ่งดีไปใหญ่ รูปสวยๆ เพียบเพราะตัวผมเองและคุณแฟน เขาเป็นคนอินกับเรื่องดีไซน์ เรื่องถ่ายรูป เวลาว่างเราก็ถ่ายรูปกัน ถามว่าเก็บไว้เป็นพรีเวดดิ้งไหม ไม่ขนาดนั้นครับ พรีเวดดิ้งก็รู้สึกเขินหน่อย ถ้าจะทำอะไรอย่างนั้น"

คุยเรื่องแต่งงาน รับเป็นสิ่งใหม่ ไม่เคยคิดว่าจะมีใครในชีวิต อยากมีพาร์ตเนอร์เดินคู่กันไปในอนาคต
"ก็คุยกันไว้ ทุกอย่างมีเวลาของมัน เป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ก็คุยกันไว้และเมื่อเราพร้อมก็ค่อยก้าวไปถึงจุดนั้น ถามว่าคนเชียร์ กดดันไหม (หัวเราะ) ครับ ถ้าให้พูดในแง่ว่าจะออกมายังไง ผมยังคิดไม่ไปถึงจุดนั้น เพราะสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งใหม่สำหรับผมเหมือนกัน

พูดตรงๆ เลย แค่รู้สึกดีใจที่เราคิดว่าสิ่งที่เราไม่เคยคิดว่าจะมีในชีวิตเราอาจเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ คราวนี้ผมขอเป็นทีละสเต็ปแล้วกัน จะออกมาเป็นแบบไหนผมนึกไม่ออก เพราะชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้ พอมาถึงจุดนึงการที่เราจะร่วมใช้อนาคตกับใครสักคน ผมว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผม เพราะเราเองก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดีเนอะ ถ้าเราจะมีพาร์ตเนอร์เดินคู่เราไปในอนาคต"

ครั้งแรกที่มีภาพเหล่านี้ และจะเกิดขึ้นได้จริง
"คำว่าพร้อมคงเป็นสิ่งที่ผมนิยามคนเดียวไม่ได้ ต้องคุยกันสองคน คราวนี้ก็มีเรื่องครอบครัว สังคมที่ต้องคำนึงถึงด้วย ก็ต้องคุยหมดทุกอย่าง เมื่อพร้อมจริงๆ เราก็จะรู้ว่าเราพร้อม (เป็นคนแรกที่คิดภาพแต่งงาน?) ใช่ครับ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่ามีภาพนี้ ที่จะเกิดขึ้นได้จริง"

ถามว่าทำไมต้องคนนี้ ไม่รู้ มันคือทุกอย่าง ถ้าผมจะให้มาจำกัดความว่าความหมายของความรักแบบสั้นๆ คมๆ ให้ทุกคนได้ยิน ก็จะยากไปนิดนึง ต้องนั่งคุยเป็นชม. มีเวลามั้ยล่ะ เดี๋ยวเล่าให้ฟัง ตั้งแต่ต้น (หัวเราะ)"

รับรักหวานไม่เคยมีมุมแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิต
"ภาพในไอจีดูหวาน ครับ ก็ไม่รู้จะพูดยังไง ตัวเองทักมาเราก็เขิน ไม่ค่อยมีมุมนี้อย่างนี้เกิดขึ้นกับผม ก็รู้สึกดี มือไม้สั่นหมดเลย ไม่รู้จะตอบยังไงเลย (หัวเราะ)"

เคยตื่นมาแล้วอ้างว้าง แต่วันนี้ถูกทดแทนด้วยความรัก
"ผมว่าเมื่อเราเห็นภาพว่าเราจะเดินหน้าไปกับใครสักคน มันเกิดความอุ่นใจอะไรบางอย่าง ผมเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจความรู้สึกของผม ตอนผมบอกว่าตื่นมาแล้วรู้สึกเราอ้างว้าง ไม่รู้เราทำไปเพื่ออะไร ใช้ชีวิตไปเพื่ออะไร พอเราเจอสิ่งเหล่านั้น มันเหมือนเราพบทิศทางอะไรบางอย่าง ความอ้างว้างนั้นก็หายไป ถูกทดแทนด้วยความรักมั้ง พูดไม่ถูก ผมก็หวังว่าเขาน่าจะรู้นะ ต้องรู้สิ"

ปีหน้ามีลุ้นไหมยังไม่รู้ แต่คงไม่ฟ้าแล่บ เพราะเป็นทั้งชีวิต
"ไม่รู้ มีหลายอย่างที่เราคุยกัน แต่ตรงนี้เป็นเรื่องข้างใน มีหลายอย่างที่เราต้องคุยกัน ฟ้าแล่บไหมไม่น่า เพราะสไตล์ผม ผมชอบทำทุกอย่างค่อนข้างละเอียด ผมว่ามันคือทั้งชีวิต ยิ่งสบายนี้คนแต่งงานกันง่าย เลิกกันง่าย จะแต่งทั้งทีก็เอาให้ชัวร์ดีกว่า"

คิดเหมือนกัน ครอบครัวไม่จำเป็นต้องมีลูก ลั่นไม่อยู่ในแผน
"เหมือนเดิม คือผมกับณัฐไม่ได้คิดว่าคำว่าครอบครัวต้องมีลูก ซึ่งทางครอบครัวผมและครอบครัวเขาค่อนข้างให้พื้นที่อย่างที่เราต้องการกัน แต่อนาคต ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน บางทีอยู่กับเพื่อนก็โห เห็นเรากับเด็กก็บอกว่าอยากเป็นพ่อมากเลยใช่มั้ย เห็นอินกับเด็ก ซึ่งเราไม่รู้ตัว ก็ไม่รู้ จิตใต้สำนึกลึกๆ มั้ง แต่ไม่ได้คิด ไม่อยู่ในแผน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...