xs
xsm
sm
md
lg

“เจี๊ยบ” เผยที่มาหุ่นแซ่บ ลั่นชุดอวดแก้มก้นสามีกับลูกสแกนให้เอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้จะอายุ 44 แล้วแต่หลายคนยอมใยความหุ่นแซ่บของ “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ที่ล่าสุดลงภาพใส่ชุดว่ายน้ำอวดแก้มก้น เมื่อถามเคล็ดลับหุ่นแซ่บ สาวเจี๊ยบเผยว่าเป็นโชคดีของตนที่สามีคอยดูแลเรื่องสุขภาพให้มาโดยตลอด

“ต้องขอบคุณสามีพี่เบียร์เขาจะตักเตือนให้เราออกกำลังกาย หรือเรื่องการรับประทาน เพราะเราชอบทานของทอด พี่เบียร์เขาจะมีแอพพลีเคชั่นในมือถือ แล้วพอตื่นเช้ามาเขาจะใส่โปรแกรมออกกำลังกายไว้ให้เรา แล้วเขาก็จะเตือนว่า ช่วงไหนมีเอว มีหน้าท้องแล้วนะ แขนด้วย อย่าลืมวิดพื้น ขอบคุณสามีค่ะ เรียกว่าได้สามีเป็นเทนเนอร์ส่วนตัว แล้วก็รูปทั้งหมดที่ลงในไอจีพี่เบียร์เป็นคนถ่าย photo by biathai เพราะฉะนั้นปลอดภัยค่ะ”

เผยใช้เวลาออกกำลังกายไม่นานแต่ออกอย่างสม่ำเสมอ บอกอายุ 44 ปีแล้ว มองเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญมากกว่ามีรูปร่าง
“จริงๆ ก็บอกว่าเจี๊ยบเป็นคนดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก คือ อย่างวันนี้ออกกำลังกาย 5-10 นาที ทำอยู่สม่ำเสมอแต่ไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาขนาดนั้น บางวันถ้ามีเวลาคุณสามีอยู่บ้านก็ออกกำลังกายเป็นชั่วโมงด้วยกัน เราเองจริงๆ ไม่ได้เป็นคนชอบออกกำลังกายแล้วก็ไม่ได้เป็นคนกินอาหารคลีน แต่ว่าพี่เบียร์บางทีเขาก็จะดูแลเรื่องเหล่านี้ให้ด้วยค่ะ พี่เบียร์ทานคลีนส่วนเจี๊ยบถ้าวันไหนอยู่ด้วยกันเขาก็จะเตือนให้ทานผักผลไม้ ดูแลสุขภาพ แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนฝูงก็เต็มที่ค่ะ”

“คือเขาไม่ได้คิดเรื่องน้ำหนักเขาคิดเรื่องสุขภาพ บางทีเราเห็นตัวเองในทีวี แบบโห...ทำไมแขน เขาก็บอกถ้าบ่นก็ต้องดูแลตัวเองเพราะจริงๆ เจี๊ยบไม่ได้อายุน้อยแล้ว 44 แล้วนะคะ เขาก็อยากให้สุขภาพดีด้วยค่ะ”

น้อมรับว่าตนก็แซ่บอยู่ ชี้อยากเป็นตัวอย่างเรื่องการดูแลสุขภาพให้กับลูก
“ก็แซ่บค่ะ มันไม่ได้อยู่ที่รูปร่างหรอก เจี๊ยบอยากให้เขาสุขภาพดีมากกว่า เพราะเรามีลูกชาย ลูกชายก็อายุ 14 แล้ว การที่พ่อแม่สุขภาพดีก็เป็นตัวอย่างให้ลูกๆ ด้วย”

เล่าทริปเที่ยวทะเลจัดชุดว่ายน้ำ เหมือนแต่งตัวเป็นนางแบบให้สามีและลูกได้ถ่ายรูป แถมก่อนเดินทางสามีเป็นคนสแกนชุดมาให้ด้วย
“คุณสามีเห็นว่าเจี๊ยบถ่าย บางทีเจี๊ยบลงอยู่ 3-4 วัน คุณสามีให้เวลา 15 นาที ฉันก็จะมีกระเป๋าหนึ่งใบใส่ชุดนั้นชุดนี้เปลี่ยนแล้วก็วิ่งถ่าย สองคนพ่อลูกเขาชอบถ่ายรูปให้เรา เขาก็จะเลือกให้ด้วยก่อนไป สแกนก่อน จริงๆ จะไม่ได้เป็นคนที่จะมีหุ่นเซ็กซี่อะไรเลย มันไม่ได้จะเห็นอะไรที่มันแว๊บแวมอยู่แล้ว บางครั้งใส่ทูพีซก็ไม่มีอะไรเลย หันหน้าหันหลังคล้ายๆ กัน (ยิ้ม)”

“จริงๆ ก็เหมือนสนุกสนานเป็นนางแบบให้กับสามีและลูกมากกว่าค่ะ เจี๊ยบทำคุณโสภิตก็จะมีคลิป ผัวรักผัวหลง สำหรับเจี๊ยบเวลาเราตั้งใจทำงาน การที่เราตั้งใจ ดูแลสามีและลูกก็เป็นหนึ่งในความตั้งใจเพราะอายุเราก็ไม่ได้เป็นเด็กๆ กัน สำหรับเจี๊ยบก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุด ในการดูแลครอบครัวด้วยค่ะ”

ขอบคุณสามีที่คอยดูแลตนจนทำให้สุขภาพและมีรูปร่างที่ดี เชื่อสุขภาพดีมีความสุขที่สุดแล้ว
“ต้องขอบพระคุณค่ะ ขอบคุณพี่เบียร์ด้วย อาจจะเป็นเพราะตัวเจี๊ยบเองชินกับการที่ดูแลตัวเองด้วย สมมติว่ามีก้นมีแขนก็มีวิธีที่จะดูแลตัวเอง ให้ถ่ายแบบจริงๆ จังๆ คงไม่มีแล้วค่ะ แม่และเด็กนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...