xs
xsm
sm
md
lg

ชี้เป้า 10 คลินิกรักษาสิว หน้าใส ไม่เลี้ยงไข้ สิวหายไวที่สุดแห่งปี 2020!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สิว” เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับทุกคนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เกิดจาก 2 สาเหตุ คือ สิวที่เกิดจากฮอร์โมนในร่างกาย และสิวที่เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น เครื่องสำอาง สภาพอากาศ ฯลฯ เป็นมากเป็นน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวิธีดูแลผิวของแต่ละคนค่ะ บางคนเป็นน้อยหน่อยก็อาศัยทายาแต้มสิวบ่อยๆเดี๋ยวก็หาย แต่บางคนก็มีสิวขึ้นเยอะ จนดูแลเองไม่ไหว สร้างความทุกข์ใจให้กับเจ้าของใบหน้าทั้งเรื่องความสวยความงามและการเสียความมั่นใจในตัวเองไปเยอะเลยทีเดียวค่ะ

วันนี้เราจึงมี 10 คลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุดของปี 2020 สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาทุกข์ใจเรื่องสิวๆหนักมาก มาเป็นแนวทางในการเลือกคลินิกรักษาสิวสู่หนทางหน้าใสมาฝากกันค่ะ

เลือกคลินิกรักษาสิวอย่างไร ให้หน้าใส ไม่เลี้ยงไข้ และเชื่อถือได้?


1.ต้องเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง
การรักษาสิวเป็นการรักษาเฉพาะทางที่ต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นผู้ดำเนินการเท่านั้น เพื่อให้เกิดการรักษาที่ตรงจุด ทำให้สิวหายเร็ว หายขาดและไม่เป็นอันตราย เพราะฉะนั้นจึงต้องเลือกใช้บริการจากคลินิกรักษาสิวที่มีแพทย์เฉพาะทาง ที่มีใบรับรองการเป็นผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ด้านผิวหนัง ไม่ใช่เพียงแค่หลักสูตรอบรมสั้นๆหรือ Certificate เท่านั้น ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการรักษาสิวกับคลินิกแห่งนี้จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


2. คลินิกรักษาสิวต้องมีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ
คลินิกรักษาสิวที่ดีต้องมีใบอนุญาตดำเนินการ สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง สถานที่ต้องสะอาดปลอดภัย ตัวยาต้องมี อ.ย. รับรองอย่างถูกต้อง เครื่องมือทางการแพทย์ต้องทันสมัยและพร้อมให้บริการ เมื่อดู

ภาพรวมแล้วต้องน่าเชื่อถือจึงจะไปใช้บริการได้ รวมถึงสำรวจสภาพแวดล้อมและความสะอาดของคลินิก เพราะนั่นก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงมาตรฐานของคลินิกรักษาสิวเช่นกัน


3.มีบริการที่ดียิ้มแย้มแจ่มใส สามารถให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง
ความทุกข์ใจของคนเป็นสิวก็มากพออยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อย่างก้าวเข้าไปในคลินิกรักษาสิวหากเจอพนักงานต้อนรับที่ดียิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดี คุณหมอเก่งให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองแบบนี้ จากความเครียดก็จะทำให้ผ่อนคลายไปได้มากเลยทีเดียว


4. ดูรีวิวของคลินิก
คลินิกรักษาสิวส่วนใหญ่ก็จะมีรีวิวจากลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้พิจารณากันอยู่แล้ว โดยคุณสามารถดูจากรีวิวของคลินิกได้ ว่าผลลัพธ์ของลูกค้าแต่ละรายที่มารักษาสิวกับคลินิกแห่งนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณอาจดูจากหลายคลินิกแล้วนำมาเปรียบเทียบกัน เพื่อเลือกคลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง


ธาดาคลินิก คลินิกเวชกรรม
นำทีมโดยนายแพทย์ ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มีประสบการณ์ในการรักษาปัญหาที่เกี่ยวกับผิวพรรณโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ ฟิลเลอร์ ไปจนถึงปัญหาผมร่วงและการกระชับสัดส่วนของร่างกายอย่างต่อเนื่องมากว่า 46 ปี ที่นี่โดดเด่นด้วยเทคนิคการรักษาสิวแบบ Peeling ซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศไทย โดยเป็นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใส ลดการอุดตันของรูขุมขน พร้อมลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น โดยไม่ผ่านการใช้เลเซอร์เหมือนคลินิกอื่นๆ ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะราคาถูกกว่าการใช้เลเซอร์รักษาแล้ว ยังช่วยลดการะคายเคืองผิวจากการโดนเลเซอร์ซ้ำๆ ในคลินิกครบครันไปด้วยเครื่องมือการบริการที่ปลอดภัย ทันสมัยและได้มาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำการรักษาโดยแพทย์ ที่เน้นการรักษาอย่างตรงจุด ไม่มีการเลี้ยงไข้ แถมที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นกันเองของคุณหมอ และพยาบาลที่ทำให้ผู้บริการรู้สึกอุ่นใจและผ่อนคลายเมื่อมาใช้บริการทุกครั้งด้วยค่ะ หากคุณเป็นสิวมาอย่างยาวนานและยังไม่หายสักที ธาดาคลินิกถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ


ราชเทวีคลินิก
คลินิกด้านความงามที่เปิดมาอย่างยาวนาน บ่งบอกถึงประสบการณ์และความไว้วางใจของผู้ใช้บริการจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นคลินิกด้านผิวหนังที่คนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆของการรรักษาสิว โดดเด่นด้วยการรักษาสิวอย่างครบวงจร ทั้งทรีทเม้นท์ เลเซอร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าครบสูตรใบหน้าเนียนใสไร้รอยสิวค่ะ แถมยังมีสาขากระจายอยู่เกือบทั่วประเทศทำให้สาวๆเดินทางได้สะดวกสบายเพราะหาสาขาใกล้บ้านเพื่อเดินทางไปรักษาสิวได้ง่ายขึ้นค่ะ ที่สำคัญ หากใครชื่นชอบการบริการที่เอาใจใส่ลูกค้า และดูแลดีเยี่ยม พนักงานของที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลลูกค้าและการบริการที่เป็นกันเองสุดๆด้วยค่ะ เรียกได้ว่า รักษาที่ราชเทวีคลินิก นอกจากจะหายเป็นสิวกลับมาหน้าเนียนใสแล้วยังได้รับการบริการสุดประทับใจกลับบ้านไปอีกด้วยค่ะ

พรเกษมคลินิก
อีกหนึ่งคลินิกด้านผิวหนังที่มีชื่อเสียงและสาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรแกรมดูแลผิวที่หลากหลาย พรเกษมคลินิก ถือว่าเป็นแหล่งรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง ที่เข้าใจปัญหาผิวพรรณของคนไทยมากที่สุด โดยจุดเด่นของที่นี่จะเป็นเรื่องโปรแกรมรักษาสิวอุดตันด้วยเลเซอร์ ที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องสิวเรื้อรัง ด้วยนวัตกรรมการประสานประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิวกับเทคโนโลยี LED (แสงที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว) +IPL (แสงที่ช่วยลดรอยสิว) + Vacuum (เครื่องช่วยดูดหัวสิวทำให้หัวสิวตื้นขึ้น) ช่วย maintain ให้ผิวหน้าสวยใส เหมาะกับผิวหน้าที่เป็นสิวง่ายและผู้ที่อยากรักษาสิวนอกเหนือจากการกดสิว ที่สำคัญการเลเซอร์ของที่นี่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษาด้วยค่ะ ตอบโจทย์เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง แต่ไม่อยากทานยา

พฤกษาคลินิก
คลินิกความงามที่กำลังขยายสาขาทั่วกรุงเทพเพื่อให้ลูกค้าสะดวกต่อการเดินทางเข้าไปรับบริการ เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการตั้งแต่การรักษาสิว การดูแลผิวหน้าให้ขาวเนียนใส ไปจนถึงการศัลยกรรมหน้าอก จมูกและตาค่ะ เรียกได้ว่า ครบ จบ ในที่เดียว โดยการนำทีมของ นายแพทย์ เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์ ผู้ก่อตั้งพฤกษา คลินิกมากว่า 29 ปี พร้อมทีมแพทย์ด้านผิวหนังฝีมือดีอีกจำนวนมากที่พร้อมให้บริการรักษาสิวพฤกษา คลินิกให้ทั่วทุกสาขาแบบครบวงจรค่ะ โดดเด่นด้วยโปรแกรมรักษาสิวอุดตันด้วยเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และโปรแกรมรักษาสิวที่หลากหลายเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคนเอเชียทุกรูปแบบ พร้อมทั้งครอบคลุมไปจนถึงการรักษาหลุมสิวทั้งแบบที่ใช้เลเซอร์และไม่ใช่เลเซอร์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักษาให้

ได้รับความพึงพอใจสูงสุดด้วยค่ะ จัดเป็นคลินิกความงามที่พร้อมทั้งการให้บริการและคุณภาพอีกแห่งที่น่าไปใช้บริการไม่น้อยเลยทีเดียว


รมย์รวินท์คลินิก
คลินิกความงามที่อยู่ภายใต้การนำทีมของของแพทย์หญิงฐานิสรและทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณทุกคนที่พร้อมให้บริการและปรึกษาความงามทุกรูปแบบค่ะ โดดเด่นด้วยกระบวนการซ่อมและสร้างความแข็งแรงให้ผิวพรรณด้วยเวชภัณฑ์ควบคู่ไปกับเวชสำอาง ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการของทางคลินิกที่ต้องการรักษาสิวและสวยไปด้วยในคราวเดียวกัน พร้อมเครื่องมือแพทย์ที่ดีที่สุด โดยได้เลือกใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ผ่านการรองรับจาก อ.ย. สหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการของทางคลินิก ทำให้การรักษาสิว เป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุ้มค่า ใช้เวลาน้อย และได้ผลลัพธ์ที่ดีจนสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเองค่ะ ซึ่งหากวัยรุ่นคนไหน ต้องการปรึกษาปัญหาเรื่องสิวๆ สามารถเข้ามาที่ รมย์รวินท์ คลินิก สาขาที่ใกล้บ้านคุณที่สุดซึ่งมีกระจายอยู่ทั่วประเทศและกรุงเทพได้เลยค่ะ

แพนคลินิก
คลินิกรักษาสิวที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยเรียนและนักศึกษามาอย่างยาวนานและมีสาขากระจายอยู่เกือบทั่วประเทศ อยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลทางด้านผิวหนังโดยตรงค่ะ โดยเน้นให้การดูแลทั้งเรื่องของผิวหน้ารูปร่างและผิวพรรณแบบครบวงจร เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแก่ผู้ใช้บริการ โดยทางแพน คลินิก มีจุดเด่นในเรื่องโปรแกรมรักษาสิวและแผลเป็นจากสิว ด้วยทรีทเม้นท์ เลเซอร์ ทายา และรับประทานยาที่จะเป็นการรักษาร่วมกันอย่างต่อเนื่อง โดยโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการรักษาสิวมากที่สุดของทีนี่มีอยู่ 2 โปรแกรมค่ะคือ การทำ ACNE Treatment สำหรับผิวที่มีการอักเสบของสิว และ การใช้ AHA treatment สำหรับรอยดำสิว รอยแดงสิว รอยหลุมจากสิว เพื่อกระตุ้นการสร้าง เนื้อเยื่อใหม่ ซึ่งแพนคลินิกถือถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย


ธนพรคลินิก
คลินิกศัลยกรรมความงามที่มีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ พร้อมเปิดให้บริการความงามครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่างไปจนถึงศัลยกรรม ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง ซึ่งจุดเด่นของธนพรคลินิกคือ การรักษาสิวด้วยโปรแกรม Magenta Light โดยแสงนี้จะช่วยรักษาสิวได้ลึกถึงต้นตอของสิว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นต้นกำเนิดของสิว ทำให้รักษาทั้งสิวอุดตันและรักษาสิวอักเสบให้ยุบเร็วขึ้น แห้งเร็วขึ้น ลดการทำงานต่อมไขมัน ลดหน้ามัน ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีกว่ากินยาและทายา ทำให้สิวยุบตั้งแต่ในครั้งแรกที่ทำเลเซอร์ด้วยค่ะ วิธีนี้เป็นเทคนิคเฉพาะของทางคลินิกที่โดดเด่นมากๆทำให้มีผู้เข้าใช้บริการรักษาสิวจำนวนมากเพราะจะไม่มีผลข้างเคียงจากการรักษาโดยการฉายแสงแน่นอนค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสิวให้หายขาดและลดอาการเจ็บปวดจากการกดสิว ผลข้างเคียงจากการทานยาสิวต่างๆ จัดเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่น่าสนใจสำหรับการรักษาสิวที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ดี่ที่สุดค่ะ


นิติพลคลินิก
คลินิกความงามที่เติบโตภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับและให้บริการแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง จนในขณะนี้ นิติพลคลินิก มีสาขากว่า 130 สาขาทั่วประเทศ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า พร้อมการบริการจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญ ทำให้นิติพลคลินิก เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมากอย่างต่อเนื่องค่ะ โดยที่นี่จะมีจุดเด่นอยู่ที่ โปรแกรม ACNE SURE ซึ่งเป็นโปรแกรมรักษาสิว ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ตั้งแต่สิวอุดตัน ไปจนถึงสิว

อักเสบ พร้อมด้วยการมาส์กกระชับรูขุมขน รวมถึงยาทาและยารับประทาน ให้การรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหาย เป็นการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิว

หมอมวลชน
คลินิกความงามที่ไม่ได้มีบริการแค่การดูแลรักษาสิว แต่ยังบริการไปถึงอุปกรณ์และสกินแคร์ดูแลผิวหน้าหลังจากหายเป็นสิว เพื่อให้ผิวหน้าเนียนใสและหายขาดจากการเป็นสิว หมอมวลชนมีสาขาการให้บริการมากที่สุดถึง 280 แห่งทั่วประเทศ จึงทำให้บริการได้อย่างทั่วถึงและสามารถขอคำปรึกษาได้ฟรีจากทุกจุดของการให้บริการ โดยที่นี่จะเป็นคอร์สรักษาสิวผิวหน้าที่มาพร้อมกับเวชสำอางในการดูแลผิวหน้า จุดเด่นอยู่ที่การรักษาโดยใช้เวชสำอางควบคู่ไปกับการกดสิวและทำทรีทเมนต์ เลเซอร์ ซึ่งขั้นตอนบริการส่วนใหญ่ของหมอมวลชนสำหรับคนที่เป็นสิว จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้คำแนะนำ เริ่มจากวิเคราะห์ผิวหน้า และแนะนำเวชสำอางในการดูแลผิวหน้าที่ทางหมอมวลชนจำหน่าย และให้เริ่มด้วยการกดสิว มาส์กหน้า ทำทรีทเมนต์เป็นหลัก


AMED Clinic
คลินิกศัลยกรรมชื่อดังที่ไม่ได้มีดีแค่ยกกระชับปรับรูปร่างแต่ยังโด่งดังในเรื่องของการรักษาสิวและหลุมสิวอีกด้วยค่ะ ที่นี่มีทีมแพทย์และบุคลากรที่พร้อมจะให้บริการและดูแลลูกค้าให้สวยใสทั่วทัั้งใบหน้าและรูปร่าง ครอบคลุมทุกการแต่งเสริมบนใบหน้าและร่างกาย โดยเฉพาะโปรแกรมสิว ที่มาในราคาย่อมเยา ไปจนถึงคอร์สรักษารอยดำและรอยแดงจากสิวต่อครั้งในราคาหลักพันบาทเท่านั้น เรียกได้ว่า ราคาไม่แพงเลย แถมมีโปรจัดให้ตลอดทั้งลูกค้าใหม่และเก่าแบบไม่ต้องกลัวน้อยหน้ากัน พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานทั้ง 3 สาขาที่ใหญ่โต เพื่อรองรับผู้ใช้บริการอีกด้วยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 คลินิกรักษาสิวที่เอามาฝากกัน แต่ละแห่งล้วนเป็นคลินิกรักษาสิวที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ก่อนเข้ารับบริการแต่ละแห่ง ทางเราแนะนำว่า ให้ดูรีวิวแต่ละที่รวมถึงค่าใช้จ่ายของคลินิกเพื่อศึกษาก่อนการเข้ารับบริการด้วยนะคะ


กำลังโหลดความคิดเห็น